Tin tức - Sự kiện

Sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017 khối THPT

  • Uncategorized
  • 13/02/2017

Thời gian trôi qua thật nhanh, vậy là một học kì đã trôi qua với bao điều thú vị và cái tết ai ai cũng ngóng trông đã đến gần bên ta hơn. Vào cuối học kì I, trường Hanoi Academy đã tổ chức 1 buổi Sơ kết học kì I nhằm tổng kết và vinh danh những bạn đã có đóng góp và cố gắng trong học kì vừa qua.

So ket HK I 16-17 THPT 1 So ket HK I 16-17 THPT 2 So ket HK I 16-17 THPT 3

Mở đầu chương trình là sự tái hiện của bài hát “City of stars” trong một vở nhạc kịch đang được yêu thích hiện nay qua phần trình bày do bạn Nam Anh lớp 11A1 và bạn Trâm Anh lớp 10A1. Với giọng nam trầm sâu lắng kèm theo giọng nữ trong veo giúp đọng lại trong mỗi con người ở căn phòng đó.

So ket HK I 16-17 THPT 4 So ket HK I 16-17 THPT 5

Ngay kế tiếp là phần vinh danh các cá nhân đã đạt nhiều thành tích. Trường THPT Hanoi Academy rất tự hào vì nhiều bạn đạt được kết quả thành tích cao trong học tập.

So ket HK I 16-17 THPT 6

Bạn Nguyễn Hải Khánh Lam lớp 11A2 là một điển hình. Bạn đã đạt được điểm tổng kết của Sơ kết học kì I ngất ngưởng ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

So ket HK I 16-17 THPT 7

Thầy Dũng – một thầy giáo trong trường đã phải thốt lên đầy bất ngờ: “Trong đời đi học lẫn dạy của thầy, thầy chưa thấy một bạn nào đạt điểm phẩy trung bình hơn 9 phẩy.”

So ket HK I 16-17 THPT 8

Không chỉ bạn Khánh Lam mà còn rất nhiều bạn từ các khối khác nhau đều đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, trường Hanoi Academy không chỉ ca ngợi những bạn học sinh xuất sắc, trường còn vinh danh những bạn học sinh đã nỗ lực hết mình trong học tập. Đó là những học sinh có ý chí tiến lên và đã đạt được một danh hiệu xứng đáng cho bản thân vào cuối học kì I.

So ket HK I 16-17 THPT 9

Trường không những chú trọng vào học tập mà còn quan tâm đến các hoạt động ngoại khoá của học sinh. Nhà trường đã tạo ra Hội Tự Quản nhằm giúp học sinh tự lập hơn và để chính học sinh tạo ra các chương trình lành mạnh, thú vị. Phần cuối chương trình, các bạn có nhiều đóng góp cho các hoạt động của trường trong Ban tự quản mà các thầy cô đã lập ra cũng có phần thưởng riêng của mình.

So ket HK I 16-17 THPT 10

Kết thúc là 1 bài phát biểu của Thầy Trường và thầy Tom để tóm gọn lại cả chương trình cũng như nói lời động viên cố gắng hơn nữa trong tương lai và lời chúc tết đến toàn bộ các bạn học sinh.

So ket HK I 16-17 THPT 11 So ket HK I 16-17 THPT 12

Xin cảm ơn các bạn học sinh đã có gắng trong học tập và tham gia Sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017 khối THPT đầy đủ , hãy tiếp tục phát huy điều đó và cố gắng hơn trong học kì II nhé! Chúc mừng năm mới 2017!

Đỗ Trâm Anh & Hoàng Thùy Anh – 11A1

Xem thêm thông tin: tại đây