Tin tức - Sự kiện

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019

  • Uncategorized
  • 24/09/2019

 Hội thảo Mầm non Quốc tế (ICE 2019) do Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, UNICEF và LittleLives phối hợp tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 09 năm 2019. Được tổ chức lần đầu vào năm 2017, Hội thảo cung cấp một diễn đàn để các nhà quản lý và các nhà giáo dục ở bậc học mầm non có cơ hội chia sẻ, trao đổi, học hỏi lĩnh vực mầm non tại ASEAN với các chính trị gia, học giả cùng các nhà lãnh đạo cộng đồng.  

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019

Hội thảo mầm non quốc tế ICE 2019

ICE định hướng về tầm quan trọng của việc giáo dục sớm và chăm sóc trẻ em. ICE có kế hoạch đưa ra các giải pháp để các bên liên quan (Bao gồm Nhà giáo dục, Phụ huynh, Chính phủ, Khu vực tư nhân và Các đối tác công nghệ) có thể cùng nhau góp phần xây dựng các chương trình mầm non bao gồm sự tham gia của phụ huynh và cách áp dụng công nghệ để cập nhật sự phát triển của trẻ, đồng thời phối hợp tốt với nhà trường để kết hợp các thực hành tốt nhất, chú trọng vào giáo dục nghệ thuật và công nghệ.

Hội thảo năm nay – 2019, hướng tới đối tượng khách mời bao gồm các trường mầm non công lập, tư thục và các trường mầm non quốc tế trong khu vực. Chủ đề năm nay, “Nâng cao chất lượng giáo dục mầm non trong kỷ nguyên số” trao quyền cho các bên liên quan khác nhau tạo ra một môi trường toàn diện để khơi gợi trí tò mò của trẻ và tinh thần học tập suốt đời. Chủ đề này phù hợp với mục tiêu 4.2 trong Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững của Liên hợp quốc, đảm bảo rằng tất cả trẻ em trai và trẻ em gái đều được tiếp cận với nền giáo dục có chất lượng ngay từ giai đoạn đầu đời, và sẵn sàng cho bậc giáo dục tiểu học.

Thêm vào đó, Hội thảo Mầm non Quốc tế 2019 (ICE 2019) với những chuyên gia hàng đầu thế giới, sẽ truyền cảm hứng đến tất cả những người tham gia, để mỗi cơ sở giáo dục mầm non đều trở thành một trường học tuyệt vời trong kỷ nguyên số.️ Với chủ đề “Nâng cao chất lượng Giáo dục Mầm non trong Kỷ nguyên số”, Hội thảo là nơi để các diễn giả, nhà giáo dục, nhà trường cùng nhau góp phần xây dựng các chương trình mầm non có sự tham gia của phụ huynh và áp dụng hiệu quả công nghệ trong việc xây dựng môi trường cho trẻ phát triển toàn diện.

Hội thảo còn có các buổi Tập huấn về S.T.E.A.M, đặc biệt chú trọng yếu tố Nghệ Thuật, Công nghệ do các chuyên gia về S.T.E.A.M hàng đầu đến từ Singapore trực tiếp giảng dạy, nhằm giúp các khách mời có cái nhìn toàn diện về S.T.E.A.M, giúp nhà trường có những kế hoạch phát triển chương trình giáo dục vượt trội cho trẻ.

————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

????BTC Hội thảo Mầm non Quốc tế ICE 2019:

???? Địa chỉ: Tầng 3, Số 11 Hoàng Cầu Mới, Đống Đa, Hà Nội
️ Điện thoại: 098.990.2292 (Ms.My)
️ Email: ice@littlelives.com

Xem thêm thông tin: tại đây