Kính gửi Quý phụ huynh,

Năm nay chúng tôi rất hân hạnh được thông báo rằng, hòa chung không khí lễ hội Halloween của toàn trường, trường Tiểu học Hanoi Academy sẽ tổ chức sự kiện ‘Spirit Week – Tuần Lễ hội Halloween’. Cụ thể, trong tuần lễ Halloween, ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm các con học sinh sẽ mặc trang phục theo một chủ đề được chọn sẵn đến trường. Nhà trường mong rằng các con học sinh sẽ tham gia vào tất cả những hoạt động trong tuần lễ Halloween này. Các con có thể tự thiết kế trang phục của mình hoặc mua những trang phục phù hợp với chủ đề của từng ngày. Điều quan trọng là các con cảm thấy vui và tận hưởng trọn vẹn tuần lễ Halloween này nhé!

Các chủ đề cho tuần lễ Halloween 2020:

Monday: 26/10/20

Rainbow Day

Thứ hai:

Trang phục đơn màu

The class should dress in all one blocked color, or as many different ones as they can.

Cả lớp có thể mặc đồng bộ một màu.

Tuesday: 27/10/20

Fruit Salad

Thứ ba:

Trang phục hoa quả

Dress as your favourite fruit.

Mặc bộ trang phục hoa quả hoặc có loại quả mà các con yêu thích.

Wednesday: 28/10/20

Wacky Wednesday

Thứ tư:

Trang phục kỳ quặc

Dress as crazy as you can. /

Mặc trang phục kỳ quặc nhất có thế.

Thursday: 29/10/20

Sleepover

Thứ năm:

Tiệc ngủ vui nhộn

Wear your pyjamas and dressing gown. Don’t forget your teddy bear.

Các con hãy mặc bộ đồ ngủ của mình và đừng quên mang theo gấu bông nhé.

Friday: 30/10/20

Halloween Fancy Dress

Thứ sáu:

Trang phục ấn tượng

This is the main event for Halloween so dress as spooky as you can.

Đây là ngày lễ chính của tuần lễ Halloween nên các con hãy mặc trang phục thật ấn tượng nhé!

Lễ Hội Halloween 2020 – Khối Tiểu học

Lễ Hội Halloween 2020 – Khối Tiểu họcNăm nay, ngày hội chính của lễ hội Halloween sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 10 từ 8:00 đến 11:20.

8:00 – 8:30

Judges will visit classrooms to find the best costume from each class, to be awarded later in the morning.

Các vị giám khảo sẽ đến thăm các lớp để chọn ra học sinh có trang phục hóa trang đẹp nhất ở các lớp, sau đó sẽ trao giải thưởng trong buổi sáng cùng ngày.

8:30 – 8:45

Grade 1 and 2 will move to the Sportshall

Khối 1 và khối 2 sẽ di chuyển đến Nhà Thể Chất.

Grade 3,4 and 5 will move to the auditorium

Giải thích về các khu vực lễ hội và hệ thống phiếu thưởng

9:50 – Carnival

Lễ hội

Vào buổi chiều, các con học sinh sẽ được tham gia hoạt động “Trick or Treat”. Với hoạt động này, các con sẽ được thầy cô dẫn tới các phòng, ban trong trường để nhận kẹo. Nhà trường hy vọng rằng Quý phụ huynh có thể tham dự sự kiện này cùng các con để trải nghiệm một ngày lễ Halloween đầy thú vị (Nhà trường rất hoan nghênh nếu Quý phụ huynh có thể mặc trang phục hóa trang bởi các con chắc chắn sẽ rất thích điều này!).

**Quý phụ huynh có thể làm gì để hỗ trợ sự kiện này?

1.  Trang trí lớp học

Trong suốt tuần lễ Halloween, các con sẽ được học những bài học có liên quan tới chủ đề Halloween và làm những sản phẩm thủ công để trang trí các phòng học và nơi tổ chức sự kiện. Quý phụ huynh có thể tặng đồ trang trí Halloween cho lớp để tạo không khí Halloween trong lớp học và có thể mang các đồ dùng này đến lớp bất kỳ khi nào.

1. Trưng bày những quả bí ngô

Năm nay, Nhà trường mong rằng sẽ thấy những quả bí ngô ma quái được gọt tỉa và trưng bày trên tủ bên ngoài hành lang lớp học.  Các con sẽ được nhận điểm thưởng cho hệ thống nhà của mình dựa vào phần trình bày đẹp mắt nhất, bởi vậy các con hay tham gia thật tích cực vào hoạt động này nhé. Hoạt động trang trí những quả bí ngô ngày là một trải nghiệm vô cùng thú vị và có thể giúp các con học sinh cũng như Quý phụ huynh gắn kết với nhau hơn, bởi vậy Nhà trường hy vọng Quý phụ huynh và các con có thể cùng nhau tạo nên những quả bí ngô thật ấn tượng!

Cuối cùng, Quý phụ huynh vui lòng giúp đỡ các con chuẩn bị những bộ trang phục thật thú vị và Nhà trường rất mong được đón tiếp Quý phụ huynh tham dự lễ hội Halloween 2020 của trường Hanoi Academy để có những khoảng thời gian thật đáng nhớ cùng các con.

Trân trọng,

Peter McGuigan