Tin tức - Sự kiện

Học trường song ngữ quận Hoàn Kiếm – liệu con có đánh mất bản sắc Việt

  • Uncategorized
  • 10/05/2019

Học trường song ngữ quận Hoàn Kiếm – liệu con có đánh mất bản sắc Việt

Lo lắng lớn nhất của các bậc cha mẹ phụ huynh khi cho con theo học tại trường quốc tế đó chính là liệu con có bị “Tây hóa” mà quên mất đi bản sắc văn hóa, nguồn cội Á Đông hay không? Trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm Hanoi Academy – một ngôi trường giảng dạy song ngữ, kết hợp giữa chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam và phương pháp giảng dạy quốc tế Anh quốc. Học tập tại Hanoi Academy, các em học sinh không những không đánh mất đi bản sắc Việt mà thông qua hai hệ thống giáo dục song song, các em sẽ càng nhận ra được tầm quan trọng của nền tảng giáo dục trong nước. Qua đó, các em càng thêm trân trọng, tự hào với bản sắc văn hóa đáng tự hào của đất nước mình.

trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm 1

Hanoi Academy – trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm chất lượng

Lợi thế khi cho con học trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm Hanoi Academy

Hanoi Academy – Trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm liên cấp đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm giảng dạy, đào tạo, trường đã tạo dựng được niềm tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng các quý phụ huynh khi cho con em theo học tại Hanoi Academy.

Chương trình đào tạo, giảng dạy Việt – Anh song song

trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm 2

Chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt tại Hanoi Academy

Không chỉ tập trung đào tạo các thế hệ học sinh hội nhập với xu thế phát triển toàn cầu, Trường quốc tế liên cấp Hanoi Academy luôn nỗ lực để tạo nên một thế hệ công dân Việt Nam toàn cầu. Hệ thống giáo dục của trường tập trung phát triển trí lực, thể lực và tâm lực cho các thế hệ từ Mầm non đến Trung học phổ thông, giúp các em có cái nhìn khách quan về hệ thống giáo dục trong nước. Kết hợp cùng chương trình giảng dạy mua bản quyền từ Anh Quốc, các em sẽ tự do sáng tạo, kết hợp để tối ưu hóa khả năng lĩnh hội kiến thức của mình.

Chương trình học của các em học sinh sẽ được phân bổ hợp lý theo từng cấp học. Các em vừa có thể hoàn thành các môn học tiêu chuẩn của hệ thống Giáo dục trong nước, vừa rèn luyện được khả năng ngôn ngữ quốc tế và phát triển toàn diện về thể lực, nghệ thuật.

Rèn luyện tinh thần tôn trọng bản sắc Việt

trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm 3

Trẻ được rèn luyện tinh thần tôn trọng bản sắc dân tộc từ cấp Mầm non

Trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm Hanoi Academy giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước với tôn chỉ Trân trọng giá trị bản sắc dân tộc, vận dụng sáng tạo phương pháp giáo dục quốc tế để trở thành một công dân Việt mang trí tuệ toàn cầu.

Tạo bước đệm cho con đường du học về sau

Trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm Hanoi Academy ngoài chương trình giáo dục song ngữ còn là trung tâm khảo thí chất lượng các bằng cấp hàng đầu, có giá trị toàn cầu như Pearson, NCC được công nhận bởi OFQUAL.

trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm 4

Con đường du học của các em sẽ rộng mở khi học tập tại Hanoi Academy

Cho con em theo học tại trường song ngữ Hanoi Academy, con đường xuất ngoại của các em đến các môi trường học tập chất lượng hàng đầu thế giới vô cùng rộng mở.

Trường song ngữ Hanoi Academy – không chỉ là một trường học quốc tế

Con đường học tập của các em học sinh tại trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm Hanoi Academy sẽ không chỉ dừng lại ở những chứng chỉ quốc tế uy tín hay những điểm số ấn tượng. Hanoi Academy luôn cố gắng tạo ra một môi trường học tập hiện đại, giúp các em phát triển các kỹ năng và trí lực, giúp các em khám phá thế mạnh của bản thân để theo đuổi đam mê.

Ngoài các giờ học chất lượng, đầy bổ ích trên lớp học, các em sẽ được tham gia vào các hoạt động đầy thú vị và trần đầy năng lượng như:

– Các hoạt động thể thao, rèn luyện thể chất tại sân cỏ nhân tạo, nhà chức năng hay hồ bơi 4 mùa được tích hợp trong khuôn viên của trường;

trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm 5

Hồ bơi 4 mùa trong nhà phục vụ cho hoạt động ngoại khóa

– Các cuộc thi trí tuệ, sáng tạo tổ chức thường xuyên giữa các khối lớp và các trường, giúp các em củng cố, vận dụng kiến thức được học một cách đầy lý thú;

– Chương trình trại hè, dự bị đại học giúp các em có định hướng tốt hơn về con đường học tập trong tương lai;

– Các lớp học nghệ thuật giúp các em học sinh khám phá tài năng, phát triển đam mê của bản thân.

trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm 6

Một lớp học múa của các em tiểu học tại trường quốc tế Hanoi Academy

Trường song ngữ Quận Hoàn Kiếm Hanoi Academy chính là môi trường học tập hội nhập dành cho các thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Nơi đây sẽ mang đến cho các em một chốn học tập lý tưởng, một môi trường rèn luyện chất lượng. Cha mẹ cho con em theo học tại Hanoi Academy sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng con mình sẽ đánh mất bản sắc Việt mà ngược lại, các em sẽ càng thêm yêu quý và trân trọng những giá trị tuyệt vời của đất nước mình.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: http://hanoiacademy.edu.vn/

Email: info@hanoiacademy.edu.vn