Học sinh Hanoi Academy đạt giải Đồng tại vòng chung kết quốc tế cuộc thi Olympic khoa học HKISO 2020 - Hanoi Academy

• Cựu học sinh
  • 24/09/2020
Chúc mừng học sinh Nguyễn Ngọc Mai Linh – Lớp 12Panther và Trần Duy Phúc – Lớp 11Panther đã xuất sắc giành giải Đồng vòng chung kết Quốc tế tại cuộc thi Olympic Khoa học HKISO 2020. Đặc biệt, đây là giải cao nhất ở Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 9 – 12.
Vòng Chung kết Quốc tế kỳ thi Olympic Khoa học Quốc tế HKISO 2020 diễn ra ngày 29/08/2020 tạo cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam đánh giá năng lực của bản thân và có cơ hội thử sức mình với các bạn đồng trang lứa trên thế giới. Tại vòng thi quốc gia, Mai Linh và Duy Phúc đã lần lượt giành giải Vàng và Đồng để có mặt tại vòng thi quốc tế.

Lễ công bố giải cho các học sinh tham dự Chung kết Quốc tế HKISO sẽ diễn ra vào ngày 11/10/2020 để vinh danh kết quả đáng tự hào của các em.
Thành tích của các Acers thể hiện những nỗ lực vượt bậc của các bạn học sinh, đồng thời minh chứng cho sự đầu tư bài bản và nghiêm túc của nhà trường trong quá trình nuôi dưỡng những “công dân toàn cầu” thế hệ mới.