Học phí trường quốc tế quận Thanh Xuân

Học phí trường quốc tế quận Thanh Xuân

Trường quốc tế quận Thanh Xuân có nhiều cấp bậc từ mầm non, tiểu học đến liên cấp. Mỗi trường quy định mức học phí khác nhau tùy từng cấp bậc. Bài viết sau sẽ cung cấp giúp bạn những thông tin về học phí của một số trường tiêu biểu. Hy vọng phụ huynh sẽ có được lựa chọn thích hợp cho con em mình.

Học phí một số trường quốc tế quận Thanh Xuân

Có khá nhiều trường quốc tế trên địa bàn quận Thanh Xuân. Sau đây sẽ là mức học phí của một số trường quốc tế mà phụ huynh nên biết:

  1. Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Hanoi Academy là trường song ngữ đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Học phí của trường cũng có sự phân chia rõ ràng theo từng cấp bậc.

Trường có địa chỉ tại D45 – D46 Khu đô thị Ciputra Tây Hồ, Hà Nội. Hanoi Academy có xe đưa đón học sinh trên khắp địa bàn thành phố nên thuận tiện cho việc di chuyển.

Với hệ đào tạo mầm non, học phí trong năm học 2019-2020 là 87.600.000 VNĐ. Hệ tiểu học là 102.200.000 VNĐ. Khối THCS và THPT lần lượt là 116.800.000 VNĐ và 136.000.000 VNĐ

trường quốc tế Quận Thanh Xuân 1 Học phí trường quốc tế quận Thanh Xuân

Các em học sinh năng động, sáng tạo tại Hanoi Academy

Mức học phí này so với những trường quốc tế quận Thanh Xuân không có sự chênh lệch đáng kể. Học phí bao gồm tất cả những môn học và câu lạc bộ kỹ năng theo khung giảng dạy của trường.

Ngoài ra, phụ huynh cũng cần lưu ý đến các khoản phụ thu khác như tiền cơ sở vật chất, sách giáo khoa, bảo hiểm. Nếu sử dụng xe đưa đón, cần thêm phí dịch vụ xe bus. Với một cơ sở đào tạo chất lượng như Hanoi Academy, mức học phí này là hoàn toàn chấp nhận được.

  1. Trường mầm non Flying Fingers School

Flying Fingers School là trường quốc tế quận Thanh Xuân nổi tiếng và có uy tín cao. Trường được xây dựng với tiêu chí thân thiện, an toàn và hiện đại. Trường áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori đồng thời tích hợp các kỹ năng giúp trẻ phát triển đồng đều các giác quan.

trường quốc tế Quận Thanh Xuân 2 Học phí trường quốc tế quận Thanh Xuân

Trường có chất lượng đào tạo tốt

Học phí của trường mầm non quốc tế Flying Fingers School rơi vào khoảng 8.600.000 đến 9.000.000đ/tháng. Mức học phí này sẽ thay đổi theo từng năm và được thông báo cụ thể trên website của trường.

  1. Trường song ngữ quận Thanh Xuân Brendon

Brendon là một trong những trường quốc tế quận Thanh Xuân có chất lượng đào tạo hiện đại. Đây là cơ sở chuyên giảng dạy chương trình quốc tế cho học sinh tiểu học từ lớp 1- lớp 5.

Trường chú trọng đến việc tạo ra môi trường năng động, thoải mái để học sinh phát triển toàn diện. Học phí của trường ở thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 9.000.000đ/tháng và hơn 85.000.000đ/năm. Phí học tập sẽ giữ nguyên trong suốt quá trình học tại Brendon.

Hanoi Academy – kiến tạo những công dân toàn cầu

Tại Hanoi Academy, học sinh được hưởng những chương trình giảng dạy tiên tiến nhất để có thể phát triển thành công dân toàn cầu. Chương trình học được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với đặc thù học sinh Việt Nam. Việc vận dụng khung Anh Quốc vào giảng dạy giúp học sinh phát huy tư duy và sáng tạo hiệu quả.

trường quốc tế Quận Thanh Xuân 3 Học phí trường quốc tế quận Thanh Xuân

Hanoi Academy là cái tên sáng trong những trường quốc tế tại Hà Nội

Mục tiêu kiến tạo công dân toàn cầu được thể hiện qua từng hoạt động. Không dừng lại ở việc học chính khóa, những hoạt động giáo dục kỹ năng và đội nhóm cũng được đẩy mạnh.

Trường chú trọng đến sự phát triển toàn diện của học sinh. Tại đây, các em không những được hưởng môi trường giáo dục trong lành mà còn có thể tham gia nhiều hoạt động thể chất. Khu vui chơi, sân bóng, bể bơi được đầu tư đúng chuẩn nhằm đem đến chất lượng đào tạo chuyên nghiệp.

Bằng kỹ năng đào tạo chuyên sâu và tiên tiến, Hanoi Academy đã tạo ra nhiều thế hệ học sinh có kiến thức và kỹ năng toàn diện.

Đầu tư cho giáo dục đòi hỏi sự dài hơi, do đó, cần cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của gia đình. Thông tin về học phí của các trường quốc tế quận Thanh Xuân hy vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn