Tin tức - Sự kiện

Hoa bé ngoan dành tặng bà, tặng mẹ!

  • Uncategorized
  • 20/10/2016

   Chủ đề” ngày của bà, của mẹ” đã không còn quá xa lạ với các con nữa, nhất là với những anh chị khối mẫu giáo lớn thì đây là dịp thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ thân yêu trong gia đình mình theo nhiều cách khác nhau đấy!

   Ngay từ tuần trước khi nghỉ thu, các con đã tự tay chuẩn bị, lên kế hoạch ” Hoa bé ngoan dành tặng bà, tặng mẹ! “cho ngày này. Kỹ năng thuyết trình tự tin trước đám đông đã được phát huy hết sức. Bạn nào cũng tự mình nghĩ ra câu chúc ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất để cô giáo quay lại và gửi cho mẹ. Những tấm thiệp nhỏ xinh xắn cũng được dần hoàn thiện theo khả năng sáng tạo của từng bạn. Gia Bảo còn chạy đến nói với cô:” cô cho con làm 2 tấm thiệp được không ạ? Vì con còn phải tặng cho bà và mẹ con ạ”, hay Trí Nguyên cũng có ý tưởng làm 2 chiếc để tặng cho mẹ và chị Hạnh của mình…

Hinh 1 HInh 2

Chúng mình cùng trang trí tấm thiệp thật đặc biệt nhé

      Không chỉ có vậy, các con còn lên ý tưởng, chúng ta cùng vẽ chân dung mẹ của mình đi!. Thế là những bức chân dung ấy được cô giáo mang đến khu triển lãm tranh ngày 20/10. Cuối cùng, chỉ còn thiếu hoa, ấy thế là cả lớp lại lấy giấy ra, gấp lại rồi cắt, xoắn lại thành những bông hoa bé ngoan đủ màu sắc thật sinh động.

Hinh 3 Hinh 4

Những bông hoa bé ngoan này chứa nhiều tình cảm lắm đấy ạ

      Cô giáo liền đặt câu hỏi: “ theo các con món quà nào mẹ thích nhất?” Bạn thì trả lời là tấm thiệp con làm, bạn thì nói mẹ sẽ thích hoa của con ạ, mẹ con sẽ thích khi con chúc mẹ xinh đẹp, mạnh khỏe ạ…” Thật đáng yêu phải không nào? Nhưng các con có biết, món quà ý nghĩa nhất với mẹ là các con luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh, biết vâng lời ông bà, bố mẹ, và đó chính là những bông hoa bé ngoan nhất.

     Từng đôi bàn tay khéo léo ấy đã chuẩn bị đầy đủ những món quà để dành tặng mẹ. Bạn nào cũng háo hức, mong chờ đến ngày 20/10 để mang những món quà, những hoa điểm mười ấy tặng bà, tặng mẹ thân yêu của mình rồi!

Hinh 5 HInh 6

Sản phẩm sáng tạo hoa bé ngoan này thay điều con muốn nói với bà và mẹ ạ

Trần Thị Thuyết – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây