Hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy và 5 điểm nổi bật

Trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy là trường mầm non song ngữ tốt nhất ở Hà Nội. Đây là ngôi trường áp dụng giáo trình quốc tế tiên tiến và hiện đại trong việc giáo dục – đào tạo trẻ trong độ tuổi mầm non. Là bước đệm vững chắc cho tiến trình xây dựng công dân toàn cầu, hội nhập thế giới.

Hệ thống trường mầm non quốc tế Academy – Lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh

Lựa chọn môi trường học tập cho con cái khi bắt đầu độ tuổi đến trường là vấn đề được mọi bậc phụ huynh quan tâm. Nếu chọn được môi trường học tập tốt thì trẻ sẽ có cơ hội học tập tốt và phát triển toàn diện. Chính vì thế Hanoi Academy – Hệ thống trường mầm non quốc tế uy tín, chất lượng cao là nơi các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

hệ thống trường mầm non quốc tế 1 Hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy và 5 điểm nổi bật

Hệ thống trường mầm non quốc tế Hanoi Academy

Hanoi Academy là ngôi trường có hệ thống giáo dục mầm non song ngữ hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Nổi bật là khuôn viên học tập cho trẻ bao gồm không gian trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra với tên gọi hệ thống trường mầm non quốc tế, Hanoi Academy luôn có đội ngũ giáo viên quốc tế giảng dạy với chuyên môn kinh nghiệm cao. Đây chính là điểm mạnh khiến Hanoi Academy luôn được phụ huynh tin tưởng cho trẻ theo học.

5 điểm nổi bật về chương trình giáo dục, giáo trình quốc tế giảng dạy tại Hanoi Academy

1. Giáo dục mầm non theo giáo trình quốc tế bản quyền Anh Quốc

Trẻ mầm non được đánh giá là lứa tuổi tiếp cận ngôn ngữ mới nhanh nhạy và hiệu quả nhất. Do đó bên cạnh giảng dạy chương trình giáo dục và đào tạo của Việt Nam. Hệ thống trường mầm non quốc tế Hanoi Academy đã áp dụng giáo trình quốc tế từ Anh Quốc. Cụ thể là chương trình tiếng anh mầm non IPC (International Primary Curriculum For Early Years). Đây là điều kiện giúp trẻ có hiểu biết thêm ngôn ngữ mới, văn hóa mới. Và chính sự kết hợp giảng dạy giáo trình trong nước và giao trinh quoc te sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về 5 lĩnh vực. Cụ thể: ngôn ngữ, thẩm mỹ, nhận thức, thể chất, tình cảm.

1. Áp dụng chương trình giáo dục mầm non hiện đại

Hệ thống trường mầm non quốc tế Academy là ngôi trường luôn cải thiện, áp dụng các chương trình giáo dục, giáo trình quốc tế hiện đại nhất tại Việt Nam. Giáo trình học quốc tế áp dụng cho cấp mầm non luôn chú trọng hướng đến  phát huy tố chất, sự sáng tạo và độc lập của trẻ. Trong đó:

Hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội uy tín Hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy và 5 điểm nổi bật

Giảng dạy trẻ theo giáo trình quốc tế đến từ Anh Quốc

–         Nhà trường ứng dụng phương pháp Montessori với giáo cụ giảng dậy chuyên biệt mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khi học cho trẻ. Nó sẽ hỗ trợ trẻ phát huy kỹ năng sống, giác quan quan sát và rèn luyện tính kỉ luật cá nhân.

–         Sử dụng phương pháp giáo dục mầm non hiện đại Reggio Emilia. Điển hình không gian học tập thiết kế linh hoạt có tính thẩm mỹ cao. Từ đó sẽ khuyến khích trẻ thể hiện ý tưởng, cảm xúc bản thân.

–         Giáo trình quốc tế mầm non Academy hướng tới sự phát triển cá nhân của trẻ thông qua các chỉ số cá nhân. Ví dụ: chỉ số IQ (chỉ số thông minh), EQ (chỉ số thông minh cảm xúc), AQ (chỉ số vượt khó), FQ (chỉ số thông minh tài chính).

1. Giáo dục có mối liên hệ chặt chẽ giữa Nhà trường và gia đình

Hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội chất lượng Hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy và 5 điểm nổi bật

Môi trường học tập linh hoạt giúp phát triển mọi kĩ năng của trẻ

Với môi trường giáo dục hiện đại cùng giáo trình quốc tế giảng dạy tiên tiến. Để đạt hiệu quả cao trong việc giáo dục toàn diện trẻ, trường mầm non Hanoi Academy và gia đình luôn có sự liên kết chặt chẽ. Việc này được thể hiện qua hình thức liên lạc Portfolio. Portfolio là hồ sơ lưu giữ quá trình học tập, vui chơi, rèn luyện của trẻ tại trường. Bên cạnh đó là những lời nhận xét và đánh giá của giáo viên được lưu lại trong Portfolio. Qua đây phụ huynh có thể biết và nắm bắt quá trình học tập của trẻ.

1. Áp dụng giáo trình quốc tế kết hợp phần mềm Little Lives

Từ năm học 2018 – 2019 hệ thống trường mầm non quốc tế Hanoi Academy áp dụng phần mềm Little Lives trong học tập. Little Lives là phần mềm quản lý giáo dục hàng đầu tại Singapore. Với phần mềm hiện đại này sẽ giúp nhà trường cùng thầy cô theo dõi sự phát triển về sức khỏe, học tập và thể lực của trẻ. Như vậy việc giáo dục toàn diện cho trẻ ở cấp mầm non sẽ hiệu quả và đạt được nhiều kết quả tốt.

1. Mầm non Hanoi Academy áp dụng chương trình giáo dục tăng cường

Hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội Hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội Academy và 5 điểm nổi bật

Mầm non Hanoi Academy – nơi ươm mầm những công dân toàn cầu

Bên cạnh trẻ được học tập theo giáo trình quốc tế, tại mầm non Academy nhà trường áp dụng thêm chương trình giáo dục tăng cường. Điển hình chương trình tiền tiểu học giúp trẻ làm quen với cấp bậc cao hơn, là tiền đề để trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1. Ngoài ra các chương trình hoạt động học tập, vận động vui chơi ngoại khóa giúp trẻ học hỏi, khám phá thế giới xung quanh.

Với chương trình học theo giáo trình quốc tế cùng hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Trường mầm non quốc tế Hanoi Academy luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh có trẻ đang trong độ tuổi đến trường. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về hệ thống trường mầm non quốc tế Hanoi Academy. Vui lòng liên hệ ngay:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Fax: +84 (4) 3 758-9469