Háo hức ngày khai trường

Háo hức ngày khai trường Háo hức ngày khai trường
Háo hức ngày khai trường

   Tháng 9 đang đến gần, báo hiệu ngày khai trường sắp tới. Một năm học mới lại bắt đầu với biết bao những thử thách đang chờ đón chúng ta cùng bước tới và chinh phục. Mỗi khi mùa thu về, chắc hẳn mỗi bạn học sinh ai nấy cũng đều có những tâm trạng, cảm xúc khác nhau. Đã bao giờ bạn tự hỏi “Ngày khai giảng năm nay sẽ như thế nào” chưa?

    Em là học sinh hiện đang theo học tại trường đến nay là năm thứ 8. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, em sẽ trải qua 8 ngày khai trường tại Hanoi Academy này. Đối với em mỗi một năm vào ngày khai trường, em lại cảm thấy có điều gì đó khác biệt và mới mẻ. Tại ngôi nhà Hanoi Academy, không phải năm nào trường em cũng tổ chức ngày khai giảng giống hệt nhau mà mỗi năm đều có những sự thay đổi, cải tiến. Bất kì ngôi trường nào cũng vậy, ngày khai giảng chắc chắn sẽ có các tiết mục văn nghệ. Từng trải qua bảy ngày khai giảng tại trường tại Hanoi Academy, em đã được chứng kiến và thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và đa dạng như: nhảy hiện đại, múa dân gian hay hát những bài Việt Nam hoặc bằng Tiếng Anh,… Nhưng không phải năm nào, học sinh và các thầy các cô ở trường em cũng chỉ hát một bài, hay chỉ nhảy một bài mà mỗi năm đều có sự thay đổi về cách thức trình diễn và cả về bài hát,…

    Chắc hẳn, đối với mỗi con người đang trong tuổi học trò, ai nấy cũng đều có những tâm trạng khác nhau trước ngày khai giảng. Sẽ có cái cảm giác háo hức, vui vẻ nhưng cũng sẽ có cả tâm trạng lo lắng đan xen. Trong cương vị là một học sinh, em chắc chắn rằng có những người vô cùng mong chờ ngày khai trường đến, nhưng cũng sẽ có những bạn học sinh mà không hề muốn một năm học mới bắt đầu.

    Ngày khai trường, khi tiếng trống trường vang lên và khi học sinh Hanoi Academy thấy những quả bóng rực rỡ sắc màu bay cao trên bầu trời cũng chính là lúc một năm học mới bắt đầu. Xin kính chúc các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh trường Hanoi Academy luôn dồi dào sức khỏe và có một năm học gặt hái được nhiều thành tích tốt trong việc giảng dạy cũng như học tập. Chúc mừng năm học mới 2016 – 2017 thành công rực rỡ!

Hoàng Minh Anh – LỚP 8A2

Xem thêm thông tin: tại đây