Hanoi Academy hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến lớp 1

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, để đảm bảo an toàn cho phụ huynh và học sinh tham gia xét tuyển vào Lớp 1 Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, Nhà trường triển khai hình thức tuyển sinh trực tuyến từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2020. Các con có thể ngồi tại nhà cùng ba mẹ và tham gia phỏng vấn với các giáo viên thông qua hình thức phỏng vấn trực tuyến 1:1.

Hanoi Academy hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến lớp 1

Quy trình xét tuyển trực tuyến gồm 3 bước đơn giản:

Bước 1. Phụ huynh đăng ký ghi danh online theo mẫu: Đăng ký ghi danh

Bước 2: Gửi video học sinh tự giới thiệu về bản thân (thời lượng video 3-5 phút)

Nội dung video: (Khuyến khích học sinh thể hiện bằng cả tiếng Việt và Tiếng Anh)

• Tự giới thiệu về họ tên, tuổi, con đang là học sinh trường nào?
  • Giới thiệu về gia đình của con (gồm mấy người? Đó là những ai?)
  • Sở thích của con (màu sắc, món ăn yêu thích, đồ chơi yêu thích…)
  • Những hoạt động yêu thích của con trong thời gian rảnh rỗi
  • Con hát/ đọc thơ/ kể chuyện mà con yêu thích

Bước 3. Phỏng vấn trực tuyến qua Google Meet

Nhà trường sẽ tổ chức phỏng vấn học sinh với giáo viên quốc tế và Việt Nam (30 phút) trực tuyến theo lịch hẹn của nhà trường sau khi nhận được video và đóng phí ghi danh từ phụ huynh.

*Lưu ý:

• Phụ huynh học sinh gửi video qua email info@hanoiacademy.edu.vn
  • Nhà trường chỉ gửi lịch phỏng vấn đến học sinh sau khi đã nhận được đầy đủ Phiếu đăng ký ghi danh, phí ghi danh và Video hợp lệ