Hanoi Academy tuyển sinh khóa học trong kỳ nghỉ đông 2017 dành cho học sinh Mầm non - Hanoi Academy

• Tin Mầm non
  • 12/12/2017

Trường Mầm non Hanoi Academy xin giới thiệu khóa học trong kỳ nghỉ đông 2017 với chủ đề “Bé làm khoa học” dành cho học sinh khối Mẫu giáo và chủ đề “Giáng sinh an lành – Chào năm mới” dành cho học sinh khối Nhà trẻ.

Thời gian: từ 21/12/2017 đến 3/1/2018 (nghỉ ngày thứ 2, 1/1/2018 – Tết dương lịch)

Đối tượng tham gia: Học sinh trường Mầm non Hanoi Academy và các trường mầm non khác (sinh năm 2012 – 2016)

Học phí: 3,200,000 VNĐ/ khóa (đã bao gồm tiền ăn)

Hạn đăng ký: 15/12/2017

• Với chủ đề “Bé làm khoa học”, học sinh khối mẫu giáo sẽ được quan sát, học hỏi, giải thích và tận tay làm các thí nghiệm vui nhộn, lý thú. Qua đó, các con được tăng cường không chỉ kiến thức về khoa học tự nhiên mà còn tăng khả năng tư duy và kỹ năng sống. Khóa học sẽ mang lại cho học sinh cái nhìn mới mẻ về thế giới xung quanh cũng như tình yêu với khoa học.

Chi tiết thời gian biểu chương trình vui lòng xem tại đây.

• Với chủ đề “Giáng sinh an lành – Chào năm mới”, học sinh sẽ được tìm hiểu về lễ Giáng sinh và năm mới. Chủ đề này sẽ đem đến cho các con những khoảnh khắc tươi vui, sôi động và ấm áp để chào đón một năm mới.

Chi tiết thời gian biểu chương trình vui lòng xem tại đây.

Số lớp học và giáo viên dự kiến: Số lượng tối thiểu để tổ chức chương trình là 30 học sinh

Định biên số học sinh/lớp:

• Nhà trẻ, MGB: 15 học sinh/lớp
  • MGN, MGL: 18 học sinh/lớp

Định biên số giáo viên/ lớp:

• Nhà trẻ: 2 giáo viên/ lớp hoặc 1 giáo viên + 1 bảo mẫu/ lớp
  • Mẫu giáo: 2 giáo viên/lớp
  • GV phòng Montessori: 01 GV chịu trách nhiệm giảng dạy Montessori cho các lớp trong khóa học

Số giáo viên được phân công căn cứ theo sĩ số học sinh tăng hoặc giảm.

Phòng Marketing & Tuyển sinh Hanoi Academy