Hanoi Academy tiếp sức học sinh đến trường sau lũ

Miền Trung nước ta những ngày qua đã và đang phải hứng chịu những cơn mưa lớn gây ngập lụt trên diện rộng ở nhiều địa phương. Lũ chồng lũ và bão lớn đã khiến nhiều hộ gia đình ở khúc ruột miền Trung rơi vào cảnh khốn khó, tang thương khi những thiệt hại về người và của là hết sức nặng nề.

Chúng ta cũng biết rằng sau khi lũ rút là quãng thời gian vô cùng khó khăn cho các địa phương, đặc biệt là các trường học khi gần như toàn bộ cơ sở vật chất, bàn ghế, sách vở, đồ dùng học tập của các em học sinh đã bị lũ cuốn trôi. Cả thầy và trò miền Trung đang thiếu thốn nhiều vật dụng cần thiết để quay trở lại tiếp tục hoạt động dạy và học. 

Hanoi Academy tiếp sức học sinh đến trường sau lũ

Hiểu được nỗi đau và sự mất mát to lớn của người dân miền Trung, cũng như muốn góp một phần nhỏ bé giúp cho các thầy, cô giáo và các em học sinh có thêm động lực khắc phục khó khăn để quay trở lại trường sau mưa lũ và tiếp tục viết nên những ước mơ còn dang dở, Hanoi Academy phát động quyên góp ủng hộ các em học sinh và các thầy, cô giáo tại các điểm trường thuộc tỉnh Quảng Bình là khu vực chịu thiệt hại nặng nề sau bão lũ.

Đối tượng: Giáo viên, nhân viên, Phụ huynh và Học sinh Hanoi Academy

Thời gian nhận quyên góp: từ ngày 02/11 – 07/11/2020

Hình thức đóng góp:

  • Quyên góp cá nhân: chuyển khoản đến tài khoản của Nhà trường hoặc gửi tiền mặt trực tiếp tại Hộp Quyên góp đặt tại khu vực sảnh Lễ tân
  • Quyên góp theo tập thể Lớp: gửi đến Đại diện Ban phụ huynh lớp, sau đó lớp chuyển đến Tài khoản của trường hoặc nộp tiền mặt tại Phòng Kế toán.

Hanoi Academy hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh qua sự kiện này để chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

Thông tin tài khoản tiếp nhận ủng hộ:

Số tài khoản: 19120772222226 tại NH Techcombank – Chi nhánh Hà Nội
Tên tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư và giáo dục Hanoi Academy
Nội dung chuyển khoản: 
+ Chuyển cá nhân: Tên học sinh – Lớp – Ủng hộ miền Trung
+ Chuyển theo lớp: Tên lớp – Ủng hộ miền Trung