Hanoi Academy thông báo miễn thu học phí tháng 4

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh trường Hanoi Academy, 

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Nhà trường.

Như Quý phụ huynh đã biết, trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hanoi Academy, cũng như nhiều tổ chức khác, đã và đang đối mặt với những thách thức to lớn khi phải tiếp tục duy trì hoạt động và chi trả nhiều khoản phí như lương cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, phí thuê mặt bằng và các chi phí vận hành liên quan khác nhằm mục tiêu đảm bảo quyền lợi của các con học sinh là “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”. Mặc dù vậy, thấu hiểu nỗi lo lắng và mong muốn chung tay chia sẻ với Quý phụ huynh trong thời gian khó khăn này, Ban lãnh đạo nhà trường quyết định sẽ không thu học phí và bất kỳ khoản phí nào (gồm phí học trực tuyến và phí dịch vụ) cho ba tháng các con phải nghỉ học để phòng dịch Covid-19 (gồm tháng 2, 3 và 4/2020). 

Trong thời gian học sinh không đến trường, Hanoi Academy tiếp tục triển khai dạy và học trực tuyến miễn phí nhằm hướng tới mục tiêu giúp các con hoàn thành chuẩn kiến thức và kỹ năng tại thời điểm kết thúc năm học 2019-2020. Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp tích cực từ Quý phụ huynh trong việc sắp xếp thời gian theo dõi, nhắc nhở các con tham gia học tập trực tuyến một cách nghiêm túc, đầy đủ.

Một lần nữa, Hanoi Academy xin cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý phụ huynh. Kính chúc Quý phụ huynh cùng các con học sinh sức khỏe và an toàn vượt qua đại dịch!

Trân trọng,

Ban Lãnh đạo trường Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây