Hanoi Academy kí kết biên bản hợp tác về giáo dục với Đại học Phụ Anh (Đài Loan) - Hanoi Academy

• Thông báo
  • 16/05/2018

Chiều qua, ngày 15/05/2018, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã kí kết biên bản hợp tác với trường Đại học Phụ Anh (Đài Loan) nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cùng phát triển trong các hoạt động giáo dục.

Hanoi Academy và trường Đại học Phụ Anh sẽ hợp tác cùng phát triển trong các lĩnh vực học thuật cụ thể như sau:

1. Tổ chức các chuyến thăm viếng, giao lưu học thuật
  2. Trao đổi, tạo cơ hội giao lưu giữa nhân viên, giáo viên, giảng viên và các khoa đào tạo của hai trường;
  3. Trao đổi học sinh, sinh viên giữa hai trường
  4. Hợp tác cùng triển khai các dự án nghiên cứu chung
  5. Hợp tác triển khai các bài giảng và các hội nghị chuyên đề
  6. Trao đổi các thông tin, tài liệu học thuật
  7. Các hoạt động hợp tác giáo dục khác

Hanoi Academy hi vọng, sự hợp tác này sẽ là cơ hội đặc biệt để các thầy cô giáo và các bạn học sinh giao lưu học thuật và văn hóa, như triết lý giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu” mà Hanoi Academy đã và đang hướng tới.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy