Chương trình câu lạc bộ ngoại khóa năm học 2024 - 2025 - Hanoi Academy

Hanoi Academy: Chương trình câu lạc bộ ngoại khóa năm học 2024 – 2025

• Thông báo
  • 22/08/2024

Năm học 2024 – 2025, Hanoi Academy mang đến cho các bạn ACERS một môi trường học tập năng động, phát triển toàn diện kỹ năng với hệ thống 18 câu lạc bộ trải rộng trên 3 lĩnh vực: Thể thao, Nghệ thuật, Kỹ năng & Tư duy.

Câu lạc bộ ngoại khóa là hoạt động được Hanoi Academy liên tục đầu tư và đổi mới qua các năm học dựa trên nhu cầu, sở thích của các em học sinh cũng như cập nhật các kỹ năng của thời đại mới.

Bên cạnh các bộ môn quen thuộc, nhận được sự yêu thích của các bạn học sinh như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, piano, nhảy hiện đại, nấu ăn,… ACERS toàn trường sẽ có thêm những sự lựa chọn mới để làm phong phú thêm trải nghiệm của mình và học hỏi nhiều kĩ năng hữu ích. Nổi bật trong số đó là:

• CLB Pickleball
  • CLB Robotics Mindstorm EV3
  • CLB Lập trình Scratch

Ba mẹ có thể đăng ký cho con tham gia CLB ngoại khóa thông qua đường link https://bit.ly/clbhanoiacademy

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Email: info@hanoiacademy.edu.vn