Tin tức - Sự kiện

Hanoi Academy bakery

  • Uncategorized
  • 25/11/2016

Mùi gì mà thơm thế??? Mùi bánh mới nướng thơm lừng bay ra từ lò bánh của Hanoi Academy bakery đấy!

HA Bakery 8

Khu làm bánh hiện đại và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hanoi Academy bakery

Vừa vào Thu, trời Hà Nội se se lạnh là chúng tớ được thưởng thức những chiếc bánh mì giòn tan, bánh ngọt mềm thơm… từ lò bánh của trường Hanoi Academy bakery. Thật hấp dẫn phải không các bạn?!

HA Bakery 4

Quầy bánh với nhiều loại bánh đa dạng

Năm học này trường Hanoi Academy đã có rất nhiều đổi mới trong các dịch vụ ăn uống. Đầu tiên là việc thay đổi hình thức ăn trưa bằng buffet, các bữa sáng cũng có nhiều lựa chọn hơn.

HA Bakery 14

Buffet trưa với nhiều thực đơn thay đổi theo ngày

Rồi lại còn máy bán hàng tự động chuyên bán các loại nước giải khát nữa chứ.

HA Bakery 13

Máy bán hàng tự động

Và giờ đây thơm ngon và đầy hấp dẫn chính là “Hanoi Academy Bakery” – rất nhiều món bánh tráng miệng, điểm tâm, bữa phụ của học sinh chúng mình được ra đời tươi mới ngay trong ngày từ lò bánh này đấy các bạn ạ. Lại còn bánh kem liên hoan sinh nhật rất ngon nữa chứ! Lớp chúng mình vừa liên hoan dịp 20-11 với bánh kem được đặt từ bếp bánh này đấy. Sinh nhật các bạn trong lớp cũng không cần phải đặt bánh ở đâu xa, thơm ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm, đẹp, tiện lợi… Hanoi Academy Bakery sẽ đáp ứng được hết.

HA Bakery 11

Lớp chúng mình trong một buổi liên hoan

Với khu làm bánh đạt chuẩn và các loại bánh phong phú đã dạng được sản xuất và tiêu thụ ngay trong ngày, Hanoi Academy Bakery thực sự là nơi hấp dẫn với các bạn nhỏ chúng mình.

Trường Hanoi Academy luôn đổi mới không ngừng trong các dịch vụ cho học sinh, mình xin bật mí với các bạn một thông tin nóng hổi nhé: trong thời gian tới đây, trường sẽ còn tiếp tục mở thêm quầy fastfood với nhiều món khoái khẩu với các bạn học sinh nữa cơ đấy. Hãy cùng chờ đón các bạn nhé!

Nhóm phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: Tại đây