Hành trình thiện nguyện của trường Hanoi Academy

Hành trình thiện nguyện của trường Hanoi Academy Hành trình thiện nguyện của trường Hanoi Academy
Hành trình thiện nguyện của trường Hanoi Academy

Những ngày cuối năm, mọi người hối hả tất bật để đón chào một năm mới sắp đến, vẫn còn nhiều những số phận, cảnh đời khó khăn cần giúp đỡ để qua một mùa đông lạnh, để có một bữa no sau nhiều ngày thiếu thốn. Cơn lũ đã qua đi,  nhưng hậu quả  nó để lại hết sức nặng nề cho những người dân vùng rốn lũ – Tỉnh Hà Tĩnh. Nơi mà  đồng bào chúng ta đang nhọc nhằn vật lộn trong cuộc sống thường nhật. 

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy sau một tháng phát động chương trình VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT với tinh thần tương thân tương ái, đồng hành và sẻ chia những khó khăn, thiếu thốn của đồng bào miền Trung thân yêu. Đoàn công tác do Ông Lê Thanh Tùng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần và đầu tư giáo dục Hanoi Academy làm trưởng đoàn sẽ thực hiện chuyến đi thiện nguyện  tới:

Địa điểm: Trường Tiểu học Hương Liên thuộc xã Hương Khê – Tỉnh Hà Tĩnh.

Thời gian: từ ngày 22.12.2016 24.12.2016

Một lần nữa,Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin trân trọng cảm ơn những cá nhân, tập thể, Ban phụ huynh nhà trường đã ủng hộ chương trình VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT trong thời gian qua. Chúng tôi hi vọng chương trình này sẽ mang đến chút hơi ấm, nụ cười tới đồng bào và các em học sinh Trường Tiểu học Hương Liên, Hà Tĩnh.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Xem thêm thông tin: tại đây