Giáo viên trung học

Giáo viên trung học

Hanoi Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… 100% các thầy cô đều có bằng cấp từ Đại học trở lên và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Đội ngũ giáo viên Việt Nam của nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn vững vàng.

Nguyễn Thị Thanh Nhàn/ Hiệu trưởng

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Thạc sỹ Ngữ văn – Đại học Sư phạm Hà Nội

Cô nhiều năm là giáo viên giỏi cấp trường. Năm học 2015 – 2016, cô đạt Giải 3 giáo viên giỏi cấp cụm. Cô có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi đi thi cấp trường, cụm, thành phố. Cô là một giáo viên tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi, đổi mới phương pháp giảng dạy và hướng đến mục tiêu đào tạo học không chỉ hiểu mà còn vận dụng những gì đã học trong cuộc sống, học sinh trở thành những con người vừa hiểu biết, vừa năng động, tự tin, sáng tạo.

Joey Nghi Ho/ Hiệu phó

Joey Nghi Ho

Cô Joey Nghi Ho, là người Mỹ gốc Việt, cô có kinh nghiệm giảng dạy hơn 12 năm ở nhiều quốc gia như Thái Lan, Tây Ban Nha, Mỹ và Việt Nam. Đây là năm học thứ 7 cô gắn bó với mái trường Hanoi Academy.

Con đường đến với sự nghiệp làm nhà giáo của cô được ươm mầm bởi những người giáo viên rất tâm huyết ở trường cấp 3 của mình. Cô Joey có phương pháp tiếp cận việc giảng dạy luôn khiến cho những lớp học mà cô dạy đều vui vẻ, hấp dẫn và thử thách.

Cô Joey Nghi Ho rất hiểu học sinh của mình và luôn hỗ trợ các em kể cả bên ngoài lớp học. Là một người nhiệt tình, năng động và độc lập, cô Joey đã và sẽ tiếp tục mang tới cảm hứng cho các học sinh của trường Hanoi Academy trong những năm tiếp theo.

Kendal Rolley/ Điều phối viên bộ môn Tiếng Anh

Kendal Rolley

Thầy Kendal Patrick Rolley là giáo viên tới từ bang Queensland, nước Úc. Thầy có nền tảng trong chuyên ngành Giáo dục, Kinh doanh và Chính trị, sau đó tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ ứng dụng tại trường đại học Monash.

Năm nay là năm thứ 6 thầy công tác tại trường Hanoi Academy. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục, thầy được kế thừa niềm đam mê với việc học tập không ngừng, chính vì thế Thầy Kendal luôn mong muốn hỗ trợ các em học sinh trong việc học tập và cũng được rất nhiều học sinh yêu mến.

Thầy Kendal Patrick Rolley là một người thân thiện, cầu tiến và cũng rất nhiệt thành với công việc. Là một nhân tố quan trọng trong môi trường làm việc tại Hanoi Academy, thầy Kendal luôn hướng tới việc hợp tác tốt với cả giáo viên quốc tế lẫn Việt Nam để có thể mang lại một chương trình giáo dục có chất lượng tốt nhất dành cho học sinh của trường.

Todd J Lando/ Điều phối viên IFY

Todd J Lando

Thầy Todd Lando là giáo viên người Mỹ. Thầy từng làm việc tại rất nhiều quốc gia và giảng dạy cho nhiều lứa tuổi học sinh với nhiều môn học khác nhau, từ năm 2007 cho đến nay, Việt Nam là điểm đến mà thầy lựa chọn. Tại đây, thầy đã chuyên tâm giảng dạy chương trình IFY (Dự bị đại học), chương trình học này đã mở ra cho các học sinh Việt Nam rất nhiều con đường để thực hiện dự định du học tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thầy rất yêu thích công việc của mình, và chia sẻ rằng tính bền vững mà giáo dục có thể đem lại cho mọi người là điều khiến thầy gắn bó với nghề này. Trong môi trường lớp học, sự tiến bộ của học sinh trong học tập và rèn luyện luôn là điều mà thầy mong muốn được nhìn thấy.

Trong năm học tới, thầy Todd Lando hi vọng rằng với kinh nghiệm nhiều năm của mình với vai trò đào tạo, thầy sẽ giúp đỡ học sinh không những cả về kiến thức lẫn kĩ năng học tập để giúp cho các em có thể áp dụng những điều thu nhận được ở trường học vào cuộc sống hiện tại và con đường tương lai của mình.

Ian Stuckey/ Điều phối viên bộ môn Tin Học

Ian Stuckey

Thầy Ian Stuckey là người Anh và đã sinh sống tại Hà Nội từ năm 2006. Thầy có chuyên môn về công nghệ thông tin và có bằng TESOL, CELTA, bằng cử nhân truyền thông và xã hội học cùng bằng thạc sĩ công nghệ giáo dục. Thầy Ian trân trọng những động lực và cơ hội mà thầy có được khi trở thành một nhà giáo.

Trong công việc hàng ngày, thầy Ian rất hứng thú với những thử thách khi làm việc cùng nhiều học sinh có nền tảng và khả năng khác nhau, đồng thời cố gắng hết sức để có thể đánh thức những tiềm năng và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của các học sinh.

Tới với năm học mới, thầy Ian Stuckey mong muốn có thể giúp đỡ được các học sinh của mình đạt được những thành công trong suốt năm học và xây dựng những mối liên hệ với các bậc phụ huynh để có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình phát triển của mỗi học sinh.

Rahul Campbell/ Giáo viên bộ môn Văn học Anh

Rahul Campbell

Thầy Rahul Campbell đến từ London, Anh Quốc. Đây là năm thứ 3 thầy sinh sống tại Hà Nội và là năm đầu tiên thầy công tác tại trường Hanoi Academy. Thầy hiện đang là giáo viên chủ nhiệm Quốc tế lớp 7Shark.

Thầy tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành văn học Anh, đại học York, Top 10 trường đại học nghiên cứu xuất sắc nhất Vương quốc Anh.Thầy có kinh nghiệm dạy học cho những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy yêu thích Văn học Anh và có kinh nghiệm giảng dạy bộ môn văn học Anh. Thầy Rahul Campbell rất hào hứng với việc dạy Văn học Anh ở Hanoi Academy.

Trisha Law/ Giáo viên Toán

Trisha Law

Cô Trisha Law đến từ Southern Ontario, Canada. Cô từng có 02 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán gần Windsor, Anh Quốc. Cô hiện đang là giáo viên bộ môn Toán và là giáo viên chủ nhiệm quốc tế lớp 8 Lion tại Hanoi Academy.

Cô chú trọng việc hiểu rõ các học sinh của mình và hỗ trợ học sinh trong cũng như ngoài giờ lên lớp để các em có thể phát triển tiềm năng của bản thân. Cô say mê và đam mê Toán cũng như giáo dục ở trình độ cao.

Mục tiêu của cô là truyền đạt được ngôn ngữ và vẻ đẹp của Toán học đến với học sinh. Cùng với tình yêu dành cho giáo dục, lịch sử và nghệ thuật, cô Trisha Law có niềm đam mê du lịch và đã đặt chân tới hai mươi hai quốc gia

Leana Swart/ Giáo viên trung học

Leana Swart

Jennifer Joyce/ Giáo viên Toán và Công dân số

Jennifer Joyce

Cô Jennifer Joyce là giáo viên tới từ Ireland, cô đã đặt chân tới 30 quốc gia trên thế giới. Cô từng là giảng viên và nghiên cứu sinh tiến sĩ bộ môn Vật Lý tại đại học Limerick, Ireland. Môn giảng dạy của cô tại Hanoi Academy là Toán, Khoa học và Công dân số. Cô yêu thích các bộ môn Khoa học, Toán học hoặc những bài học thường nhật về cuộc sống ngoài lớp học.

Cô mong muốn giúp phát triển học sinh toàn diện không chỉ về mặt học thuật mà còn trở thành một công dân toàn cầu. Đây là năm thứ hai cô sinh sống tại Hà Nội và là năm đầu tiên của cô giảng dạy tại Hanoi Academy.

Alexander Adcocks/ Giáo viên Tiếng Anh

Alexander Adcocks

Thầy Alexander Adcocks đến từ Manchester, Anh. Thầy từng làm việc tại các thành phố Sheffield, Cambridge và Dessau. Đây là năm đầu tiên thầy công tác và giảng dạy tại mái trường Hanoi Academy.

Thầy Alexander đam mê nghệ thuật, triết học, âm nhạc, ngôn ngữ, du lịch, đọc, viết & chơi thể thao. Thầy thông thạo tiếng Đức, chơi nhạc cụ: guitar, trống, kèn harmonica

Thầy Alexander Adcocks luôn lắng nghe và thấu hiểu học sinh của mình để nắm được niềm đam mê của các em từ đó giúp các em đạt được mục tiêu và một con người toàn diện, đồng đều và nhân ái.

Daniel Brown/ Giáo viên trung học

Daniel Brown

Ethan Blonder/ Giáo viên Kinh doanh và Huấn luyện viên Bóng rổ đội bóng nữ

Ethan Blonder

Thầy Ethan Blonder đến từ thành phố Washington, D.C, Mỹ. Thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy 4 năm tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Đây là năm thứ 3 thầy sinh sống tại Hà Nội và là năm công tác thứ 2 tại Hanoi Academy. Gia đình thầy có nhiều thành viên trong gia đình hoạt động trong lĩnh vực giáo dục: ông của thầy đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh giảng dạy tại trường Harvard và mẹ của thầy từng là giáo viên mầm non rồi trở thành giáo viên phát triển chương trình học.

Thầy tốt nghiệp trường The College of William and Marry và có chứng chỉ giảng dạy tại Mỹ. Thầy Ethan Blonder rất vui khi được tiếp tục làm việc với học sinh trường Hanoi Academy và rất ấn tượng với sự sáng tạo, tốt bụng và động lực của các con. Thầy luôn cố gắng giúp các con theo đuổi được mục tiêu và phát triển tiềm năng của mình.

Michelle Donald/ Giáo viên Nghệ thuật và Thiết kế

Michelle Donald

Cô Michelle Donald đến từ Wellington, New Zealand. Cô đã sống và giảng dạy tại Hà Nội trong suốt 10 năm qua. Đây là năm học thứ 6 cô công tác tại mái trường Hanoi Academy.

Cô Michelle  yêu thích được làm việc với các em nhỏ và xem giáo dục như một cách tuyệt vời để khơi nguồn cảm hứng và tiếp thêm động lực cho các con đưa ra quyết định cho tương lai. Là một giáo viên, cô yêu thích được tạo ra một môi trường học hỗ trợ học sinh bằng cách áp dụng những phương pháp học nhóm và sáng tạo.

Tại trường Hanoi Academy, cô Michelle Donald hướng đến việc tạo một môi trường vui vẻ, thử thách và đầy động lực cho học sinh tham gia vào quá trình học.

Nicholas George/ Giáo viên Tiếng Anh, Huấn luyện viên đội bóng rổ nam

Nicholas George

Thầy Nicholas George đến từ New York, Hoa Kỳ. Thầy tốt nghiệp cử nhân ngành Giáo dục Đặc biệt với chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh từ trường đại học Arizona.

Thầy có kinh nghiệm là giáo viên ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) tại một trường cấp 2 ở Los Angeles, giảng dạy Chương trình tiếng Anh và Kỹ năng học tập,  giáo viên giáo dục đặc biệt tại một trường cấp 2 ở Arizona.

Thầy Nicholas George đóng góp nhiều vào các hoạt động ngoại khóa của trường, huấn luyện viên đội tuyển bóng rổ Hanoi Academy

Emily Clifford/ Giáo viên tiếng Anh

Emily Clifford

Cô Emily Clifford là giáo viên tới từ Anh Quốc, sau khi tốt nghiệp tại trường University of Sunderland, cô đã hoàn thành chứng chỉ CELTA và thạc sĩ giáo dục PGCE. Hiểu được tầm quan trọng và vai trò của một người giáo viên, cô luôn có một niềm tin mạnh mẽ rằng đây là một con đường đáng để mình tiếp bước, và bởi vì cô nhận thấy sự thích thú và tiến bộ trong học tập của học sinh luôn đem lại cho cô cảm giác hài lòng. Cô Emily thực sự đam mê và nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người, luôn muốn nhìn thấy các em học sinh phát triển và trở thành những cá nhân xuất sắc trong tương lai.

Trong năm học tới, cô Emily Clifford rất mong muốn mình có thể giúp đỡ được học sinh trong công cuộc khám phá tiềm năng về tiếng Anh cũng như niềm yêu thích với văn học Anh, song song với đó cô cũng tiếp tục trau dồi thêm nghiệp vụ sư phạm và các kĩ năng giảng dạy của mình để có thể mang lại cho Hanoi Academy một môi trường giáo dục tốt nhất.

Jovencio Bono/ Giáo viên Toán

Jovencio Bono

Thầy Jovencio Bono sinh ra và lớn lên tại Philippines. Thầy tốt nghiệp đại học La Selle với bằng cử nhân sư phạm Toán. Niềm đam mê trở thành nhà giáo của thầy Jovencio được truyền cảm hứng từ người mẹ cũng là một giáo viên.

Đối với thầy, giáo viên là một nghề cao quý, là cách mà thầy có thể tạo ra động lực cho học sinh để các con nỗ lực phấn đấu hết mình và đạt được những thành công lớn nhất. Có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Jovencio hướng tới năm học tới đây với nỗ lực xây dựng những mối quan hệ tốt, tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị và mang tính giáo dục cao.

Đây là năm thứ 6 thầy Jovencio Bono sinh sống, làm việc tại Hà Nội và là năm thứ 5 thầy công tác tại trường Hanoi Academy.

Simone Sapienza/ Giáo viên Khoa Học

Simone Sapienza

Thầy Simone Sapienza là giáo viên khoa học tới từ Ý. Trước khi làm việc tại Hanoi Academy, thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy ở Ý và Thái Lan sau khi đã có được bằng cử nhân và thạc sĩ tại Ý. Niềm đam mê của thầy dành cho việc giảng dạy được nuôi dưỡng bằng niềm tin mãnh liệt vào những lợi ích mà việc giảng dạy đem tới cho cả sự học hỏi cá nhân cũng như toàn bộ cộng đồng.

Thầy quyết định giảng dạy ở một quốc gia khác để có thể thử thách bản thân, đồng thời khám phá những nền văn hóa mới và nắm được các giá trị đa văn hóa. Tại Hanoi Academy, Thầy Simone Sapienza được hòa mình vào một bầu không khí ấm áp và chuyên nghiệp nơi thầy có thể giúp đỡ các con học sinh với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình.

Lê Ánh Hồng/ Giáo viên Thể chất

Lê Ánh Hồng

Cử nhân Sư phạm Thể dục thể thao, Giáo dục Quốc phòng – Đại học Sư phạm Hà Nội

Thầy tốt nghiệp khoa Sư phạm Thể dục thể thao, Giáo dục Quốc phòng – Đại học Sư phạm Hà Nội. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và huấn luyện thể dục thể thao, Thầy đã cùng học sinh đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi thể dục thể thao cấp Quận và Thành phố.

Ngô Thị Hải Giang/ Giáo viên Mỹ thuật

Ngô Thị Hải Giang

Đỗ Quang Hưng/ Giáo viên Toán

Đỗ Quang Hưng

Thạc sỹ Quản lý Giáo dục – Học viện Quản lý Giáo dục

Là Thạc sỹ Quản lý Giáo dục – Học viện Quản lý Giáo dục, Thầy có nhiều năm giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, luyện thi tốt nghiệp. Thầy đã từng đạt các giải như: Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận, Giải sáng kiến kinh nghiệm cấp Quận, có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi tốt nghiệp. Thầy có lòng yêu nghề, yêu trẻ, thân thiện và quan tâm tới học sinh. Với niềm đam mê với giáo dục, có sự nhiệt huyết, thầy luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho các công tác giáo dục

Nguyễn Thị Thúy/ Giáo viên Vật lý

Nguyễn Thị Thúy

Hoàng Thị Hồng Nhung/ Giáo viên Vật lý

Hoàng Thị Hồng Nhung

Trần Thị Thu Trang/ Giáo viên Tiếng Anh

Trần Thị Thu Trang

Cử nhân Sư phạm tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ

Tốt nghiệp khoa Sư phạm tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ, với bề dày kinh nghiệm, Cô đã đạt rất nhiều thành tựu đáng tự hào như: Giáo viên chủ nhiệm Giỏi cấp Quận, Giải sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố, có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi tiếng Anh cấp Quận và Thành phố.

Nguyễn Thị Kiều Hoa/ Giáo viên Văn

Nguyễn Thị Kiều Hoa

Lưu Bích Diệp/ Giáo viên Toán

Lưu Bích Diệp

Nguyễn Thị Thảo/ Giáo viên Sinh

Nguyễn Thị Thảo

Bùi Thị Ngọc Thúy/ Giáo viên Toán

Bùi Thị Ngọc Thúy

Hoàng Thị Thanh Huyền/ Giáo viên Tiếng Anh

Hoàng Thị Thanh Huyền

Trần Nhung Anh/ Giáo viên Toán

Trần Nhung Anh

Nguyễn Thị Long Phượng/ Giáo viên Tiếng Anh

Nguyễn Thị Long Phượng

Vũ Thị Kim Ngân/ Giáo viên Hóa

Vũ Thị Kim Ngân

Nguyễn Bích Nguyệt/ Giáo viên Văn

Nguyễn Bích Nguyệt

Nguyễn Thị Lộc/ Giáo viên Văn

Nguyễn Thị Lộc

Nguyễn Như Anh/ Tổ trưởng tổ NPTA

Nguyễn Như Anh

Cô Nguyễn Như Anh tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Sư phạm Tiếng Anh, trường đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh đó, cô từng giành 8.0 IELTS cũng như điểm tuyệt đối 990 TOEIC.

Đây là năm thứ hai cô Như Anh công tác và làm giáo viên chủ nhiệm Quốc tế tại mái trường Hanoi Academy.

Nguyễn Thị Thu Lam/ Giáo viên Địa

Nguyễn Thị Thu Lam

Nguyễn Thị Hương Sen/ Giáo viên Sử

Nguyễn Thị Hương Sen

Trần Thị Hằng/ Giáo viên Sử

Trần Thị Hằng

Trần Thu Hà/ Giáo viên Địa

Trần Thu Hà

Lê Thị Hòa/ Giáo viên Hóa

Lê Thị Hòa

Phạm Bảo Thảo Ngân/ Giáo viên Tiếng Anh

Phạm Bảo Thảo Ngân

Nguyễn Thị Hoàn/ Giáo viên Văn

Nguyễn Thị Hoàn

Bùi Thị Thu Thảo/ Giáo viên Toán

Bùi Thị Thu Thảo

Nguyễn Minh Trang/ Giáo viên Sinh

Nguyễn Minh Trang

Nguyễn Việt Bảo Lâm/ Nhân viên Quản lý phòng Thí nghiệm

Nguyễn Việt Bảo Lâm

Phùng Thị Tuyết/ Giáo viên Ngữ văn

Phùng Thị Tuyết

Hoàng Thị Hà Thu/ Giáo viên Ngữ văn

Hoàng Thị Hà Thu

Nguyễn Thị Thúy Huyền/ Giáo viên Ngữ văn

Nguyễn Thị Thúy Huyền