Giáo viên tiểu học

Giáo viên tiểu học

Hanoi Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… 100% các thầy cô đều có bằng cấp từ Đại học trở lên và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Đội ngũ giáo viên Việt Nam của nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn vững vàng.

Thầy Lê Văn Khiêm/ Phó Hiệu trưởng phụ trách

Thầy Lê Văn Khiêm

Cử nhân Sư phạm Tin học – Đại học Sư phạm Hà Nội

Là giáo viên giảng dạy tin học tại trường Tiểu học Hanoi Academy từ những ngày đầu thành lập (2009), bằng tấm lòng yêu nghề, thầy luôn cố gắng trau dồi trình độ chuyên môn với những danh hiệu và thành tích đáng nể như: Đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố năm học 2009 – 2010, 2012 – 2013, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Quận năm học 2013 – 2014, Tham gia khóa học và đạt chứng chỉ: Intel về đổi mới phương pháp dạy và học, Đạt chứng chỉ: “Microsoft Office Specialist for Office PowerPoint 2010” của Microsoft.

Thầy Peter McGuigan/ Hiệu phó

Thầy Peter McGuigan

Thầy Peter là một giáo viên tiểu học có trình độ chuyên môn đến từ Ailen. Sau một vài năm làm chủ tịch câu lạc bộ trẻ địa phương, thầy Peter trở nên yêu thích công việc giảng dạyĐối với thầy, làm việc cùng trẻ và giúp các con phát triển là một công việc lý tưởng. Thầy Peter đã dạy tại trường Hanoi Academy được 4 năm và được đánh giá là một thành viên quan trọng trong đội ngũ giáo viên Tiểu học của nhà trường.

Thầy Peter thích cảm giác mỗi ngày đến trường giống như một chuyến phiêu lưu cùng học sinh vượt qua những thử thách và tạo sự khác biệt trong cuộc sống của các em. Thầy Peter cũng tích cực tham gia vào các sự kiện của trường và là một giáo viên được yêu mến nhất trong lòng các em học sinh trường Tiểu Học Academy.

Thầy Brian Yost / Giáo viên tiểu học

Thầy Brian Yost 

Thầy Brian Yost đến từ thành phố Philadelphia của đất nước Hoa Kỳ và đây là thành phố nơi thầy đã học Lịch Sử trước khi thầy trở thành giáo viên. Trước khi đến Hà Nội, thầy đã từng dạy học tại Seoul, Hàn Quốc và Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Thầy Brian Yost đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non và tiểu học trước khi đến dạy tại trường Hanoi Academy. Ngoài ra, thầy cũng đã làm việc với cương vị một nhà tư vấn Montessori và điều phối chương trình cho một số trường học ở Việt Nam. Thầy cũng đã đào tạo và dạy tại một học viện Montessori ở Hàn Quốc, đây là nơi thầy bắt đầu yêu thích công việc dạy học của mình.

Thầy Brian Yost yêu năng lượng của trẻ nhỏ và các con có khả năng khiến thầy mỉm cười ngay cả khi thầy cảm thấy mệt mỏi – không có gì đánh thức bạn tốt hơn một căn phòng đầy những đứa trẻ nhiệt tình và hào hứng với lớp học. Thầy muốn lớp học của thầy trở thành một nơi tích cực, nơi mọi học sinh đều có tiếng nói. Thầy có kế hoạch rèn tính kỷ luật cho các con và khuyến khích các con nói tiếng Anh. Thầy Brian Yost tin rằng lớp học chính là nơi các con có thể thể hiện cảm xúc và ý tưởng của mình, đặc biệt là bằng tiếng Anh!

Cô Lisa Connell-Hegarty/ Giáo viên tiểu học

Cô Lisa Connell-Hegarty

Cô Lisa Connell-Hegarty đến từ Bắc Ailen, Vương quốc Anh. Cô đã sống và làm công tác giảng dạy tại thành phố Hà Nội được 5 năm và đây là năm thứ sáu cô được làm việc tại Hà Nội. Cô thực sự phấn khởi được giảng dạy tại trường Hanoi Academy, được tiếp tục cống hiến cũng như phát triển bản thân. Cô Lisa có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm Kinh doanh, Luật và Khoa học nhưng Giáo dục mới chính là niềm đam mê của cô. Kinh nghiệm dạy học của cô chủ yếu gắn liền với cấp Tiểu học.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô Lisa Connell-Hegarty đã rất ngưỡng mộ các thầy cô giáo của mình và luôn nghĩ rằng dạy học là một nghề cao quý. Bởi được trao cơ hội truyền đạt những điều tích cực tới thế hệ trẻ, cô tin rằng các con sẽ trưởng thành và phát triển dưới sự giúp đỡ của giáo viên. Được chứng kiến các con lĩnh hội kiến thức và tận hưởng các giờ học thực sự là một phần thưởng dành cho giáo viên chúng tôi.

Cô Lisa Connell-Hegarty mong muốn các con không chỉ học, lĩnh hội kiến thức hay thể hiện sự hiểu biết, mà còn trưởng thành và phát triển bản thân. Đó chính là mục tiêu mà cô muốn giúp các con nâng cao cả về mặt học tập cũng như tính cách và cá tính. Cô hi vọng rằng các con đã sẵn sàng cho mọi hoạt động học tập, tôn trọng thầy cô, bạn bè, thoải mái thể hiện bản thân và cùng nhau tham gia vào các hoạt động.

Thầy Robbert Koeslag/ Giáo viên tiểu học

Thầy Robbert Koeslag

Thầy Robbert Koeslag đến từ Hà Lan và hiện đang làm việc ở trường Hanoi Academy. Thầy có 4 năm kinh nghiệm dạy trẻ nhỏ . Thầy bắt đầu sự nghiệp dạy học ở ILA Hà Nội hai năm. Thầy đã làm việc tại nước cộng hòa Ecuador, Nam Mỹ và Bangkok Thái Lan.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, thầy Robbert Koeslag đã làm việc cho một chuỗi quản lý cung ứng ở Châu Âu. Trong thời gian này thầy đã học được nhiều kinh nghiệm đáng quý ví dụ như lên kế hoạch, đàm phán, quản lý và những kỹ năng tổ chức sắp xếp khác mà rất hữu ích cho một giáo viên. Bên cạnh giảng dạy thầy còn đảm nhiệm công việc tình nguyện viên với tư cách là huấn luyện viên cho một đội bóng đá, đồng thời cũng dạy các bạn nhỏ chơi trống. 

Trong suốt những năm qua, thầy Robbert Koeslag đã học được rằng trẻ nhỏ phát triển tốt nhất trong một môi trường thân thiện. Thầy luôn phấn đấu tạo một môi trường an toàn nơi mà học sinh không sợ mắc lỗi và nơi những hành vi tích cực được đề cao, khen thưởng. Theo thầy, cả học sinh và giáo viên nên có một tinh thần cởi mở và ham học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ.

Thầy Julian Talbot/ Giáo viên tiểu học

Thầy Julian Talbot

Thầy Julian Talbot đến từ thành phố Bristol, Anh Quốc. Thầy bắt đầu sinh sống và làm công tác giảng dạy tại Hà Nội từ năm 2012. Thầy đã tốt nghiệp cử nhân khoa học của trường đại học Solent vào năm 2006 và tiếp tục theo học ngành Giáo dục học sau đại học của trường Đại học Nottingham.

Dựa trên những kinh nghiệm dạy học có được, thầy Julian Talbot cho rằng yếu tố quan trọng nhất của một lớp học chính là việc tạo ra một môi trường học tập tích cực, an toàn và các con được khuyến khích chia sẻ ý kiến của mình. Điều kiện tiên quyết để tạo ra một môi trường học tập tích cực như vậy chính là việc các con đến lớp với tâm trạng cởi mở, hăng hái tham gia các hoạt động và tôn trọng thầy cô, bạn bè. Thầy sẽ cố gắng tạo ra một không gian học “lấy học trò làm trung tâm”, nơi các con có thể tự mình khám phá thay vì cách học thuộc lòng kiến thức thông thường.

Cô Alice Sawyer/ Giáo viên tiểu học

Cô Alice Sawyer

Cô Alice Sawyer rất vui khi trở thành giáo viên lớp 1 tại Hanoi Academy. Điều khiến cô ấn tượng nhất ở Hanoi Academy là những giá trị cốt lõi trong việc dạy học sinh trở thành công dân toàn cầu. Cô đến từ Nam Phi nhưng cô tốt nghiệp trung học ở Ô-man và sau đó quay lại Nam Phi để học tiếp.

Tại trường đại học, cô đã đạt được bằng cử nhân Văn học và Tâm lý học Anh. Cô vừa hoàn thành bằng cấp về Giáo dục sau khi thực tập tại 2 trường ở Nam Phi. Trước khi làm việc tại Hanoi Academy, Alice Sawyer đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Apax tại Times City, nơi cô có thể phát triển phương pháp giảng dạy tiếng Anh của mình như một ngôn ngữ thứ hai.

Cô Elizabeth Kathleen Torres/ Giáo viên tiểu học

Cô Elizabeth Kathleen Torres

Cô Elizabeth Kathleen Torres đến từ Fresno, California, Hoa Kì. Trong 4 năm vừa qua, cô đã dành phần lớn công việc giảng dạy của mình cho các con học sinh nhỏ tuổi. Cô bắt đầu sống và làm việc tại Hàn Quốc trong năm đầu tiên và chuyển tới Việt Nam đã được 3 năm.

Trước khi làm việc tại Hanoi AcademyCô Elizabeth Kathleen Torres đã có kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ ILA cho các học viên ở nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Một trong những công việc hàng ngày của cô tại trung tâm là xây dựng giáo án và giảng dạy những bài học rèn luyện kĩ năng đầy hứng thú cho học viên. Ngoài ra, cô cũng tham gia dạy chương trình ESL (chương trình học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai) cho các con khối lớp 1 ở một trường công lập gần đó.

Theo Cô Elizabeth Kathleen Torres, điều quan trọng nhất của một người giáo viên là khả năng đem lại một môi trường học tập tích cực cho học trò của mình. Để các con học tập với một năng lượng dồi dào thì phải luôn nỗ lực để đưa ra những bài giảng thú vị và đầy nhiệt huyết. Nhìn thấy các con lớn khôn từng ngày là một trải nghiệm quý giá vô cùng, bởi vậy, cô sẽ luôn cố gắng đồng hành cùng các con, giúp các con đạt được những điều cô mong đợi.

Cô Tamah Pnematicatos/ Giáo viên tiểu học

Cô Tamah Pnematicatos

Cô Tamah Pneumaticos, đến từ Nam Phi. Cô sinh ra và lớn lên ở một thị trấn biển tuyệt đẹp và côi đã rời khỏi Nam Phi từ năm 2011 để làm việc tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Cô Tamah yêu thích cuộc sống tại Việt Nam, và đã sống ở đây được khoảng 2 năm. Cô Tahma cảm thấy háo hức khi dạy các con học sinh và cô sẽ mang lại cho các con những điều thật tuyệt vời.

Cô Tahma Pneumaticos có bằng cử nhân giáo dục sớm ở Nam Phi và đã trở thành nhà giáo dục được 5 năm. Trước khi tới Hanoi, cô từng sống và dạy học ở Ireland, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ. Cô đã hoàn thành bằng CELTA khi sống tại Ireland, và sẽ cố gắng phát triển các kỹ năng dạy học của cô hơn nữa. Tôi đã làm việc tại các trung tâm ngoại ngữ và các trường học ở các nhóm tuổi ở các quốc gia khác nhau.

Thầy David Vernon Poppinga/ Trưởng bộ môn

Thầy David Vernon Poppinga

Thầy David Vernon Poppinga đến từ thành phố San Francisco, California. Thầy đã có kinh nghiệm làm việc với học sinh tiểu học trong 11 năm vừa qua.

Trước khi làm việc tại Việt Nam, thầy làm trợ lý giám đốc cho một chương trình ngoại khóa tại Trường Tiểu Học Buena Vista, một ngôi trường song ngữ ở San Francisco, California. Ở vị trí này, thầy David Vernon Poppinga đã kết nối chặt chẽ với học sinh, gia đình và nhân viên nhà trường để tạo môi trường tích cực và an toàn cho tất cả học sinh. Nhiệm vụ của thầy bao gồm việc tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hàng ngày như trợ giúp bài tập về nhà, quản lý câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa và quản lý một trung tâm điều phối giáo viên dạy kèm cho những học sinh gặp khó khăn tại trường học.Thầy David bắt đầu dạy học sinh Châu Á khi làm ở Bangkok 7 năm trước. Sau đó, thầy đến Hà Nội, sống và làm việc ở đây được 6 năm.

Đây là năm thứ ba thầy David Vernon Poppinga làm việc và dạy học tại trường Hanoi Academy. Thầy thực sự thích thú khi được dạy học tại ngôi trường này.

Cô Sarah Payne/ Giáo viên tiểu học

Cô Sarah Payne

Cô Đoàn Thị Chung/ Giáo viên tiểu học

Cô Đoàn Thị Chung

Cô Nguyễn Thị Nguyệt/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Nguyệt

Cô Nguyễn Thị Hạnh/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Hạnh

Cử nhân Giáo dục Tiểu học – Đại học Sư phạm Hà Nội

Cô tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học – Đại học Sư phạm với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Tiểu học. Với trình độ chuyên môn vững chắc, cô đã đào tạo được rất nhiều lứa học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi.

Cô Nguyễn Thị Hương/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Hương

Cô Nguyễn Đình Thị Trang/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Đình Thị Trang

Cô Phan Hương Giang/ Giáo viên tiểu học

Cô Phan Hương Giang

Cô Chu Thị Hoài Linh/ Giáo viên tiểu học

Cô Chu Thị Hoài Linh

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh

Cô Trần Thị Ngọc/ Giáo viên tiểu học

Cô Trần Thị Ngọc

Cô Đỗ Thị Thanh Nhàn/ Giáo viên tiểu học

Cô Đỗ Thị Thanh Nhàn

Cô Nguyễn Thị Yến/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Yến

Cô Vũ Thị Oanh/ Giáo viên tiểu học

Cô Vũ Thị Oanh

Cô Trần Thị Ngọc Huyền/ Giáo viên tiểu học

Cô Trần Thị Ngọc Huyền

Cô Trọng Thị Huyền/ Giáo viên tiểu học

Cô Trọng Thị Huyền

Cô Bùi Thị Dim/ Giáo viên tiểu học

Cô Bùi Thị Dim

Cô Nguyễn Thị Hòa/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Hòa

Cô Bùi Thị Hải Yến/ Giáo viên tiểu học

Cô Bùi Thị Hải Yến

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh

Cô Nguyễn Phương Oanh/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Phương Oanh

Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội

Với 2 bằng cử nhân Giáo dục Mầm non – Đại học Sư phạm và Tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ, Cô đã có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường song ngữ quốc tế. Cô liên tục đạt danh hiệu Giáo viên day Giỏi cấp trường trong nhiều năm và đạt danh hiệu giáo viên dạy Giỏi cấp Quận năm học 2013 – 2014.

Cô Nguyễn Thị Hồng/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Hồng

Cô Chu Ngọc Ánh/ Giáo viên tiểu học

Cô Chu Ngọc Ánh

Cô Đỗ Thị Nhàn/ Giáo viên tiểu học

Cô Đỗ Thị Nhàn

Cô Trương Thị Hương/ Giáo viên tiểu học

Cô Trương Thị Hương

Cô Đỗ Thị Ngọc Khuê/ Giáo viên tiểu học

Cô Đỗ Thị Ngọc Khuê

Cô Nguyễn Thị Lan/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Lan

Cô Vũ Ngọc Mai/ Giáo viên tiểu học

Cô Vũ Ngọc Mai

Cô Trần Thị Ngọc/ Giáo viên tiểu học

Cô Trần Thị Ngọc

Cô Hoàng Minh Tú/ Giáo viên tiểu học

Cô Hoàng Minh Tú

Cô Đỗ Thị Thu Hà/ Giáo viên tiểu học

Cô Đỗ Thị Thu Hà

Cô Phạm Hồng Anh/ Giáo viên trợ giảng tiểu học

Cô Phạm Hồng Anh

Cô Đỗ Thúy Huyền/ Giáo viên trợ giảng tiểu học

Cô Đỗ Thúy Huyền

Cô Đoàn Thị Hồng Nhung/ Giáo viên trợ giảng tiểu học

Cô Đoàn Thị Hồng Nhung

Cô Trịnh Thanh Bình/ Giáo viên trợ giảng tiểu học

Cô Trịnh Thanh Bình