Giáo viên tiểu học

Giáo viên tiểu học

Hanoi Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… 100% các thầy cô đều có bằng cấp từ Đại học trở lên và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Đội ngũ giáo viên Việt Nam của nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn vững vàng.

Cô Beatrice Updegraff/ Giáo viên Tiểu Học

Cô Beatrice Updegraff

Cô Nadine Heever/ Giáo viên Tiểu Học

Cô Nadine Heever

Cô Elaine Cheung/ Giáo viên Tiểu Học

Cô Elaine Cheung

Cô Nguyễn Thị Hạnh/ Phó Hiệu trưởng

Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Đại học Sư phạm Hà Nội

Cô Nguyễn Thị Hạnh

Cô tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học – Đại học Sư phạm với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Tiểu học. Với trình độ chuyên môn vững chắc, cô đã đào tạo được rất nhiều lứa học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi.

Thầy Lê Văn Khiêm/ Hiệu Trưởng

Cử nhân Sư phạm Tin học - Đại học Sư phạm Hà Nội

Thầy Lê Văn Khiêm

 

Là giáo viên giảng dạy tin học tại trường Tiểu học Hanoi Academy từ những ngày đầu thành lập (2009), bằng tấm lòng yêu nghề, thầy luôn cố gắng trau dồi trình độ chuyên môn với những danh hiệu và thành tích đáng nể như: Đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố năm học 2009 – 2010, 2012 – 2013, Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Quận năm học 2013 – 2014, Tham gia khóa học và đạt chứng chỉ: Intel về đổi mới phương pháp dạy và học, Đạt chứng chỉ: “Microsoft Office Specialist for Office PowerPoint 2010” của Microsoft.

Cô Nguyễn Thị Tình/ Giáo Vụ

Cô Nguyễn Thị Tình

Cô Vũ Phương Ly/ Giáo Viên Tiếng Anh

Cô Vũ Phương Ly

Cô Lưu Ngọc Anh/ Giảng Viên Tiếng Anh

Cô Lưu Ngọc Anh

Cô Hà Thị Ngọc Ánh/ Giáo Viên Tiểu Học

Cô Hà Thị Ngọc Ánh

Hà Thị Ngọc Ánh

Cô Nguyễn Thị Quyên/ Giáo Viên Tiểu Học

Cô Nguyễn Thị Quyên

Cô Nguyễn Phương Thảo/ Giáo viên Tiểu Học

Phó Chủ Nhiệm Lớp

Cô Nguyễn Phương Thảo

Cô Grace Ollerenshaw/ Điều phối viên Chuyên môn

Tâm lý học

Cô Grace Ollerenshaw

Cô Grace Ollenrenshaw đến từ Anh Quốc và đã ở Hà Nội được 6 năm. Cô đã công tác trong lĩnh vực giáo dục được hơn 5 năm.Trong khoảng thời gian đó, cô đạt được nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh ở các lứa tuổi từ lớp 1 tới lớp 5, kinh nghiệm phát triển chuyên môn cho các giáo viên khác thông qua các tiết dự giờ cũng như các buổi tập huấn, kinh nghiệm soạn đề và nội dung chương trình học, kinh nghiệm quản lý nhóm giáo viên cấp Tiểu học.

Dựa trên các kinh nghiệm giáo dục có được của bản thân, cô Grace tin tưởng rằng môi trường lớp học lấy học sinh làm trung tâm với nhiều sự tương tác sẽ đảm bảo cho các con có nhiều cơ hội để thực hành ngôn ngữ cũng như thực hành các kỹ năng với các bạn trong lớp. Nhằm tối đa hóa sự thành công của mô hình lớp học này, cô sẽ xây dựng một môi trường lớp học an toàn và có sự trợ lực giúp các con tự tin và thoải mái trong mỗi tiết học. Yếu tố quan trọng chính là các con đến lớp với một tâm thế sẵn sàng, tôn trọng bạn bè và kỷ luật, cũng như được khuyến khích trở thành những học sinh chủ động trong học tập.

Cô Elizabeth Kathleen Torres/ Giáo viên tiểu học

Cô Elizabeth Kathleen Torres

Cô Elizabeth Kathleen Torres đến từ Fresno, California, Hoa Kì. Trong 4 năm vừa qua, cô đã dành phần lớn công việc giảng dạy của mình cho các con học sinh nhỏ tuổi. Cô bắt đầu sống và làm việc tại Hàn Quốc trong năm đầu tiên và chuyển tới Việt Nam đã được 3 năm.

Trước khi làm việc tại Hanoi AcademyCô Elizabeth Kathleen Torres đã có kinh nghiệm giảng dạy tại trung tâm ngoại ngữ ILA cho các học viên ở nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Một trong những công việc hàng ngày của cô tại trung tâm là xây dựng giáo án và giảng dạy những bài học rèn luyện kĩ năng đầy hứng thú cho học viên. Ngoài ra, cô cũng tham gia dạy chương trình ESL (chương trình học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai) cho các con khối lớp 1 ở một trường công lập gần đó.

Theo Cô Elizabeth Kathleen Torres, điều quan trọng nhất của một người giáo viên là khả năng đem lại một môi trường học tập tích cực cho học trò của mình. Để các con học tập với một năng lượng dồi dào thì phải luôn nỗ lực để đưa ra những bài giảng thú vị và đầy nhiệt huyết. Nhìn thấy các con lớn khôn từng ngày là một trải nghiệm quý giá vô cùng, bởi vậy, cô sẽ luôn cố gắng đồng hành cùng các con, giúp các con đạt được những điều cô mong đợi.

Cô Lisa Connell-Hegarty/ Giáo viên tiểu học

Cô Lisa Connell-Hegarty

Cô Lisa Connell-Hegarty đến từ Bắc Ailen, Vương quốc Anh. Cô đã sống và làm công tác giảng dạy tại thành phố Hà Nội được 5 năm và đây là năm thứ sáu cô được làm việc tại Hà Nội. Cô thực sự phấn khởi được giảng dạy tại trường Hanoi Academy, được tiếp tục cống hiến cũng như phát triển bản thân. Cô Lisa có kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm Kinh doanh, Luật và Khoa học nhưng Giáo dục mới chính là niềm đam mê của cô. Kinh nghiệm dạy học của cô chủ yếu gắn liền với cấp Tiểu học.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô Lisa Connell-Hegarty đã rất ngưỡng mộ các thầy cô giáo của mình và luôn nghĩ rằng dạy học là một nghề cao quý. Bởi được trao cơ hội truyền đạt những điều tích cực tới thế hệ trẻ, cô tin rằng các con sẽ trưởng thành và phát triển dưới sự giúp đỡ của giáo viên. Được chứng kiến các con lĩnh hội kiến thức và tận hưởng các giờ học thực sự là một phần thưởng dành cho giáo viên chúng tôi.

Cô Lisa Connell-Hegarty mong muốn các con không chỉ học, lĩnh hội kiến thức hay thể hiện sự hiểu biết, mà còn trưởng thành và phát triển bản thân. Đó chính là mục tiêu mà cô muốn giúp các con nâng cao cả về mặt học tập cũng như tính cách và cá tính. Cô hi vọng rằng các con đã sẵn sàng cho mọi hoạt động học tập, tôn trọng thầy cô, bạn bè, thoải mái thể hiện bản thân và cùng nhau tham gia vào các hoạt động.

Thầy Robbert Koeslag/ Giáo viên tiểu học

Thầy Robbert Koeslag

Thầy Robbert Koeslag đến từ Hà Lan và hiện đang làm việc ở trường Hanoi Academy. Thầy có 4 năm kinh nghiệm dạy trẻ nhỏ . Thầy bắt đầu sự nghiệp dạy học ở ILA Hà Nội hai năm. Thầy đã làm việc tại nước cộng hòa Ecuador, Nam Mỹ và Bangkok Thái Lan.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, thầy Robbert Koeslag đã làm việc cho một chuỗi quản lý cung ứng ở Châu Âu. Trong thời gian này thầy đã học được nhiều kinh nghiệm đáng quý ví dụ như lên kế hoạch, đàm phán, quản lý và những kỹ năng tổ chức sắp xếp khác mà rất hữu ích cho một giáo viên. Bên cạnh giảng dạy thầy còn đảm nhiệm công việc tình nguyện viên với tư cách là huấn luyện viên cho một đội bóng đá, đồng thời cũng dạy các bạn nhỏ chơi trống. 

Trong suốt những năm qua, thầy Robbert Koeslag đã học được rằng trẻ nhỏ phát triển tốt nhất trong một môi trường thân thiện. Thầy luôn phấn đấu tạo một môi trường an toàn nơi mà học sinh không sợ mắc lỗi và nơi những hành vi tích cực được đề cao, khen thưởng. Theo thầy, cả học sinh và giáo viên nên có một tinh thần cởi mở và ham học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ.

Thầy Phạm Trung Hiếu/ Giáo viên Âm nhạc

Cử nhân Thanh nhạc - Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Thầy Phạm Trung Hiếu

Thầy Bùi Văn Dũng/ Giáo viên Thể dục

Cử nhân Giáo dục Thể chất - Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Thầy Bùi Văn Dũng

Cô Nguyễn Hà My/ Giáo viên Tiểu Học

Cử nhân Tiếng Anh Thương mại - Đại học Kinh tế Quốc dân

Cô Nguyễn Hà My

Cô Phạm Ngọc Thúy/ Giáo Viên Tiểu Học

Cử nhân Giáo dục Tiểu học - Cao đẳng Sư phạm Hải Dương, Cử nhân Giáo dục Mầm non - Đại học Thủ đô

Cô Phạm Ngọc Thúy

Cô Thúy tốt nghiệp khoa Giáo dục Tiểu học của trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương và đã có kinh nghiệm làm việc tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực. Ngoài ra, do đã hoàn thành chương trình học Sư phạm Mầm non tại trường Đại học Thủ đô, cô Thúy có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh lứa tuổi nhỏ của cấp học Tiểu học

Thầy Nguyễn Việt Bảo Lâm/ Giáo viên Tiếng Anh

Thầy Nguyễn Việt Bảo Lâm

Cô Sarah Payne/ Giáo viên tiểu học

Cô Sarah Payne

Cô Nguyễn Thị Nguyệt/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Nguyệt

Cô Nguyễn Thị Hương/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Hương

Thầy Tạ Tuấn Anh/ Giáo Viên Thể Dục

Thầy Tạ Tuấn Anh

Cô Đỗ Thị Thanh Nhàn/ Giáo viên tiểu học

Cô Đỗ Thị Thanh Nhàn

Cô Trần Thị Ngọc Huyền/ Giáo viên tiểu học

Cô Trần Thị Ngọc Huyền

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh

Cô Nguyễn Thị Hồng/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Hồng

Cô Chu Ngọc Ánh/ Giáo viên tiểu học

Cô Chu Ngọc Ánh

Cô Bùi Quỳnh Phương/ Giáo Viên Tiểu Học

Cô Bùi Quỳnh Phương

Cô Trương Thị Hương/ Giáo viên tiểu học

Cô Trương Thị Hương

Cô Đỗ Thị Ngọc Khuê/ Giáo viên tiểu học

Cô Đỗ Thị Ngọc Khuê

Cô Nguyễn Thị Lan/ Giáo viên tiểu học

Cô Nguyễn Thị Lan

Cô Vũ Ngọc Mai/ Giáo viên tiểu học

Cô Vũ Ngọc Mai

Cô Trần Thị Ngọc/ Giáo viên tiểu học

Cô Trần Thị Ngọc

Cô Đỗ Thị Thu Hà/ Giáo viên tiểu học

Cô Đỗ Thị Thu Hà

Cô Đoàn Thị Hồng Nhung/ Giáo viên trợ giảng tiểu học

Cô Đoàn Thị Hồng Nhung

Cô Hoàng Mai Phương/ Giáo viên Tiểu Học

Cô Hoàng Mai Phương