Giáo viên mầm non

Giáo viên mầm non

Hanoi Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand… 100% các thầy cô đều có bằng cấp từ Đại học trở lên và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Đội ngũ giáo viên Việt Nam của nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn vững vàng.

Cô Đặng Thị Ngọc Anh/ Phó hiệu trưởng phụ trách mầm non

Cô Đặng Thị Ngọc Anh

Cử nhân Giáo dục Mầm non – Đại học Sư phạm Hà Nội

Cô Đặng Thị Ngọc Anh tốt nghiệp khóa đào tạo Montessori của hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA trụ sở tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy tại môi trường song ngữ và quốc tế, cô chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn mầm non những buổi học Montessori thú vị và bổ ích.

Thầy Peter McGuigan/ Hiệu phó

Thầy Peter McGuigan

Thầy Peter là một giáo viên tiểu học có trình độ chuyên môn đến từ Ailen. Sau một vài năm làm chủ tịch câu lạc bộ trẻ địa phương, thầy Peter trở nên yêu thích công việc giảng dạyĐối với thầy, làm việc cùng trẻ và giúp các con phát triển là một công việc lý tưởng. Thầy Peter đã dạy tại trường Hanoi Academy được 4 năm và được đánh giá là một thành viên quan trọng trong đội ngũ giáo viên Tiểu học của nhà trường.

Thầy Peter thích cảm giác mỗi ngày đến trường giống như một chuyến phiêu lưu cùng học sinh vượt qua những thử thách và tạo sự khác biệt trong cuộc sống của các em. Thầy Peter cũng tích cực tham gia vào các sự kiện của trường và là một giáo viên được yêu mến nhất trong lòng các em học sinh trường Tiểu Học Academy.

Cô Patricia Macabulos/ Trưởng bộ môn

Cô Patricia Macabulos

Cô Patricia là người Philippines và năm nay là năm thứ 9 cô giữ vai trò là một giáo viên. Cô đã dạy ở rất nhiều trường mầm non ở Thái Lan, Singapore, Philippines và Mỹ. Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Phát triển và Giáo dục trẻ em, cô Patricia cũng là một người có niềm tin vững chắc trong việc phát triển các lớp học tiên tiến, nơi mà các con có thể có nhiều cơ hội để bộc lộ cá tính và năng khiếu của mình.

Năm nay, cô Patricia muốn tập trung vào việc khuyến khích các học sinh nhí của trường Hanoi Academy có thể tự tin sử dụng tiếng Anh, đồng thời thích thú tham gia vào các hoạt động trong và ngoài lớp tại trường thông qua phương pháp học tập trải nghiệm.

Cô Bùi Thúy Giang/ Giáo vụ mầm non

Cô Bùi Thúy Giang

Cô Amy Joy/ Giáo viên mầm non

Cô Amy Joy

Tên cô là Amy Joy và cô rất vui mừng khi được tham gia giảng dạy tại trường Hanoi Academy năm nay. Cô đến từ Ireland. Cô là một giáo viên có chứng chỉ TEFL cùng với bằng Cử nhân Luật cộng với Bằng Xã hội học của Đại học Limerick. Tại Việt Nam, cô đã có kinh nghiệm 12 tháng dạy học tại một trường mầm non tư thục cũng như kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 2 và 3 tại Trung tâm tiếng Anh Washington.

Cô rất mong chờ được gặp và làm quen với tất cả các con trong lớp Nhà trẻ và Mẫu giáo nhỡ năm nay. Cô mong có thể hướng dẫn các con bằng tất cả khả năng của mình và kiên nhẫn trong lớp học. Cô hiểu rằng mỗi học sinh đều có cách học riêng của mình và cô mong mình có thể hỗ trợ từng bạn để khám phá ra cách học hiệu quả nhất của các con.

Cô Chelsea Blandford/ Giáo viên mầm non

Cô Chelsea Blandford

Cô Chelsea Blandford phụ trách giảng dạy khối MGB và MGL. Cô đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều vai trò trong ngành giáo dục trong suốt 12 năm qua. Đầu tiên, cô làm việc trong phòng giáo dục tại bảo tàng lịch sử (Charleston Museum) và bảo tàng nghệ thuật (Virginia Museum of Fine Arts). Sau đó, cô làm giáo viên dạy ngoài trời tại California, dẫn học sinh độ tuổi 10 và 11 đi bộ đường dài xuyên qua rừng quốc gia San Bernadino để dạy các con về khoa học và giáo dục về môi trường.

Tôi sẽ tích hợp các môn học cốt lõi (toán, khoa học, và tiếng anh) qua các bài hát, các trò chơi vận động tinh, vận động thô, hoạt động tạo hình và những giáo cụ tương tác khác giúp học sinh hứng thú vào bài học.Tôi rất mong đợi được giảng dạy các con. Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý phụ huynh!

Cô Tanya Martin/ Giáo viên mầm non

Cô Tanya Martin

Xin chào! Tên tôi là Tanya Martin và đây là năm học thứ hai của tôi tại trường Hanoi Academy. Tôi rất vui khi được đồng hành cùng các con khối MGL và mong muốn được hiểu biết hơn về quý phụ huynh và từng bạn học sinh.

Tôi sinh ra và lớn lên tại Ireland. Tôi đã tốt nghiệp đại học sau bốn năm học với chuyên ngành khoa học của trường Đại học quốc gia Ireland Galway. Tôi đã chuyển đến sống tại Hà Nội sau hai năm giảng dạy trẻ lứa tuổi từ 3-4 tại Abu Dhabi. Tôi đã dạy rất nhiều môn học như: Tiếng Anh, Toán học, Tin học, Nghệ thuật, Âm nhạc và Thể dục. Ngoài ra, tôi cũng đã có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh và Toán học lớp 1 và lớp lớp 2. Tôi rất đam mê thể thao và đã từng tham gia những trận đấu bóng đá không chỉ ở Ireland mà còn cho giải đấu bóng đá UAE Gulf league. Khơi gợi sự sôi động trong lớp học để nâng cao sự hứng thú và tăng sự tập trung vào việc học là điều rất quan trọng. Tôi mong muốn làm điều này với học sinh của mình thông qua việc truyền lửa của mình từ thể thao vào lớp học.

Tôi là một người giáo viên tích cực tận tụy, nhiệt tình với một đam mê mạnh mẽ trong việc giúp học sinh phát triển những tiềm năng của mình trong một môi trường tràn đầy sự quan tâm và chăm sóc. Là một giáo viên mầm non, tôi tin rằng việc thu hút trẻ vào những hoạt động nói và thực hành để giúp trẻ  cải thiện và phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh là điều rất quan trọng. Tôi chắc chắn rằng sự an toàn và bảo vệ trẻ luôn là điều quan trọng nhất.

Trân trọng
Tanya Martin.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hương/ Giáo viên mầm non

Cô Nguyễn Thị Hồng Hương

Cô Đinh Thị Ngọc Bích/ Giáo viên mầm non

Cô Đinh Thị Ngọc Bích

Cô Hoàng Thị Tình/ Giáo viên mầm non

Cô Hoàng Thị Tình

Cô Nguyễn Thị Ngát/ Teacher

Cô Nguyễn Thị Ngát

Cô Lê Thị Nga/ Giáo viên trợ giảng mầm non

Cô Lê Thị Nga

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng/ Giáo viên trợ giảng

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng

Cô Nguyễn Thị Mừng/ Tổ trưởng chuyên môn

Cô Nguyễn Thị Mừng

Cử nhân Giáo dục Mầm non – Đại học Sư phạm Hà Nội

Cô đã có 11 năm kinh nghiệm công tác trong ngành giáo dục. Với trình độ chuyên môn và tình yêu nghề, cô đã liên tục dành được những thành tích đáng tự hào như: danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp quận năm học 2008 – 2009, danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2013 – 2014.

Cô Đỗ Thị Thu Hương/ Giáo viên mầm non

Cô Đỗ Thị Thu Hương

Cô Phùng Thúy Hằng/ Giáo viên mầm non

Cô Phùng Thúy Hằng

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Trang/ Giáo viên mầm non

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Trang

Cô Nguyễn Thị Thu Hương/ Giáo viên mầm non

Cô Nguyễn Thị Thu Hương

Cô Trần Thị Thu/ Giáo viên mầm non

Cô Trần Thị Thu

Cô Nguyễn Thị Yến/ Giáo viên mầm non

Cô Nguyễn Thị Yến

Cô Bùi Thúy Hằng/ Bảo mẫu mầm non

Cô Bùi Thúy Hằng

Cô Vũ Thị Xuyến/ Bảo mẫu

Cô Vũ Thị Xuyến

Cô Nguyễn Kim Vân/ Bảo mẫu

Cô Nguyễn Kim Vân

Cô Nguyễn Thị Lan/ Giáo viên mầm non

Cô Nguyễn Thị Lan

Cô Cao Thị Ngoan/ Giáo viên mầm non

Cô Cao Thị Ngoan

Cô Lưu Thị Lệ Giang/ Giáo viên mầm non

Cô Lưu Thị Lệ Giang

Cô Nguyễn Thu Nga/ Giáo viên mầm non

Cô Nguyễn Thu Nga

Cô Phạm Phương Anh/ Trợ giảng

Cô Phạm Phương Anh