Giáo viên Hanoi Academy tập huấn cùng GS. Lê Xuân Hy

Nằm trong chuỗi hoạt động tập huấn dành cho các thầy cô giáo Hanoi Academy để chuẩn bị cho năm học mới 2018-2018, sáng thứ 6 vừa qua trường Hanoi Academy rất vinh dự được Giáo sư Lê Xuân Hy – Viện trưởng Viện Phát triển Con người, trường Đại học Seattle (Hoa Kỳ) tới thăm trường, chia sẻ những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp giáo dục.

Giáo viên Hanoi Academy tập huấn cùng GS. Lê Xuân Hy

Giáo sư Lê Xuân Hy, hiện đang nghiên cứu và giảng dạy tại Đại Học Seattle (Mỹ) với chức vụ Viện trưởng viện Phát triển Con người. Ông đã từng nghiên cứu tại đại học Havard nổi tiếng thế giới, cũng như đã từng đảm nhận vị trí thành viên trong Hội Đồng Quản Trị của Divine Word College (Mỹ). Giáo sư đã từng học tập và nghiên cứu về tâm lý giáo dục tại nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ. Ông có rất nhiều công trình nghiên cứu được công bố trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín thế giới.

Giáo viên Hanoi Academy tập huấn cùng GS. Lê Xuân Hy

Trong dịp tới thăm trường Hanoi Academy lần này, Giáo sư đã dành thời gian trao đổi với toàn bộ giáo viên, nhân viên của Hanoi Academy về mối quan hệ nhân văn giữa thầy và trò trong xã hội hiện nay và việc đào tạo học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Khai phóng tiềm năng sẵn có trong mỗi học sinh qua mỗi bài giảng, bằng cả tấm lòng, bằng mối tương giao thân ái, bằng cái Tình đẹp đẽ giữa thầy và trò.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy