Gặp gỡ hơn 30 đại diện trường Đại học đến từ Úc, Mỹ

Sự phát triển của thế giới đang mở ra cánh cửa mới cho hệ thống giáo dục toàn cầu. Và kèm theo đó, xu hướng đi du học đang dần trở nên phổ biến với các bạn học sinh Việt Nam. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học sinh, nhà trường cùng công ty du học GET hợp tác tổ chức sự kiện “ Hanoi Highschool Tour”, với sự tham dự của hơn 30 trường Đại học danh tiếng tới từ Úc và Mỹ.
Đến với sự kiện, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều học bổng giá trị tại các trường đại học danh tiếng tại Úc, Mỹ tiêu biểu như:
Đại học Cincinnati với thông tin về xuất học bổng toàn phần. Chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) được đánh giá hàng đầu tại Mỹ.
Đại học Adelphi: với học bổng lên tới $52,000 với nhiều ngành học nổi trội như quản trị, kinh doanh quốc tế và được học ngay tại trung tâm NewYork, Mỹ.
Đại học Auburn: xếp hạng 102 nước Mỹ, là ngôi trường CEO Apple – Tim Cook theo học, nổi bật với ngành kỹ sư, thiết kế, kinh doanh. Trường có học bổng từ 10 – 20% học phí cho năm học đầu tiên.
Đại học American: ngôi trường được xếp hạng 72 nước Mỹ và học bổng $15,000 cho năm học đầu tiên.
Đại học James Madison: thuộc top 50 trường công lập tốt nhất nước Mỹ, điểm mạnh của trường là chất lượng giáo dục và mức học phí hợp lý.
Đại học Malone: ngồi trường xếp hạng 64 vùng Trung Tây nước Mỹ với học bổng lên tới $40,000 cho 4 năm học.
Các trường thuộc khối Navitas: hệ thống các học viện của Navitas liên kết với các trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc và Mỹ. Navitas cung cấp nhiều xuất học bổng trị giá lên tới $12,000.
Và còn rất nhiều trường đại học danh tiếng khác cũng tham dự chương trình…

hanoi high school tour Gặp gỡ hơn 30 đại diện trường Đại học đến từ Úc, Mỹ

Mục tiêu chính của sự kiện này là tạo cơ hội cho các bạn học sinh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu thêm về những ngôi trường danh giá cũng như nhận những lời khuyên bổ ích trước khi đi du học. Sự kiện này sẽ là chìa khóa mở cánh cửa tiến ra thế giới cho các bạn học sinh.

Sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn học sinh khi đến tham gia sự kiện.
Sự kiện Gặp gỡ hơn 30 đại diện trường Đại học đến từ Úc, Mỹ sẽ được tổ chức vào: 9:00 ngày 30/9 tại thư viện, trường Hanoi Academy.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây