Đội Ngũ Giáo Viên THCS

Nguyễn Tiến Trường
Hiệu trưởng trường Trung học

Thạc sỹ ngành Toán.

Thầy Nguyễn Tiến Trường đã nhiều năm công tác ở cương vị quản lý. Năm 2003 -2007, thầy là Trưởng phòng GD-ĐT quận Hai Bà Trưng. Là Quận uỷ viên và Đại biểu HĐND quận HBT khoá 2004-2009. Từ năm 2007-2010, thầy là Chuyên viên chính – Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ Thông tin sở GD&ĐT Hà Nội. Năm 2010-2013, thầy là Trưởng phòng GD có Yếu tố Nước ngoài Sở GD&ĐT Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Sở GD&ĐT Hà Nội, thầy Trường hiểu rất rõ chương trình THPT có yếu tố nước ngoài trên địa bàn Hà Nội. Đây chính là lợi thế của Trường THPT Hanoi Academy khi được thầy Trường nhận lời làm Hiệu trưởng.

Thầy Trường chính thức làm hiệu trưởng của trường Trung học Hanoi Academy từ năm học 2014-2015.

[Read more +]
Phạm Thị Xuân
Hiệu phó trường Trung học

Cử nhân Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh – Mỹ, Hệ Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Cô Xuân đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học viên các lứa tuổi và trình độ ngoại ngữ tại nhiều trường Đại học, Trung học và cơ sở giáo dục. Cô chuyên bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh; học sinh của cô đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi, cũng như đỗ vào những trường chuyên ngoại ngữ. Cô đã có nhiều năm làm công tác quản lý trong lĩnh vực giáo dục. Với tinh thần trách nhiệm, say mê và nhiệt huyết, cô mong muốn tiếp tục giảng dạy, đồng thời là cầu nối hữu hiệu giữa hai chương trình Việt Nam và Quốc tế, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập, rèn luyện và phát triển.

[Read more +]
Nguyễn Thị Dịu
Tổ trưởng tổ Văn - Thể - Mĩ

Tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội khoa giáo dục thể chất

Kinh nghiệm giảng dạy 10 năm với các thành tích đạt được như: Giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp quận, giải 3 giáo viên dạy giỏi cấp cụm, giải nhì giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. sáng kiến kinh nghiệm đạt giải A cấp quận và giải B và giải C cấp Thành Phố . Tham gia huấn luyện các đội tuyển tham gia thi đấu đạt nhiều huy chương cấp quận, cấp thành phố.

[Read more +]
Lê Thị Hương
Tổ trưởng tổ Xã hội 1

Thạc sĩ ngành Lí luận văn học

Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đạt nhiều thành tích cao như:

*   Giải nhất Giáo viên Chủ nhiệm giỏi Quận Tây Hồ năm học 2012-2013.

*   Giải nhất Giáo viên chủ nhiệm giỏi Thành phố Hà Nội năm học 2012-2013.

*    Giải nhất Giáo viên dạy giỏi bộ môn Ngữ văn Quận Tây Hồ năm học 2015-2016.

*    Giải nhất Giáo viên dạy giỏi bộ môn Ngữ văn Thành phố Hà Nội năm học 2015-2016.

[Read more +]
Dương Thị Thu Hiền
Tổ trưởng tổ tự nhiên II

*    Cô Hiền có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi, luyện thi đại học.

*    Cô từng đoạt giải ba cuộc thi giáo viên giỏi môn Hóa học cấp cụm Ba Đình – Tây Hồ.

“Tạo động lực, tạo hứng thú, giúp học sinh lập kế hoạch học tập để các con chủ động chiếm lĩnh tri thức, chủ động đạt mục tiêu học tập của bản thân” là quan điểm giáo dục của cô.

[Read more +]
Trần Thị Thu Trang
Tổ trưởng tổ ngoại ngữ

Cử nhân tiếng Anh – khoa Sư phạm tiếng Anh – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia

*    Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Quận

*    Giải C – Cấp thành phố– sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy ngoại ngữ

*    Kinh nghiệm 6 năm giảng dạy tại các môi trường Quốc tế và trại hè Quốc tế

[Read more +]
Đỗ Quang Hưng
Tổ trưởng tổ Tự Nhiên 1

Thạc sĩ Quản lý giáo dục

Thầy có nhiều năm giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, luyện thi tốt nghiệp. Thầy có lòng yêu nghề, , yêu trẻ, thân thiện và quan tâm tới học sinh. Thầy có niềm đam mê với giáo dục, có sự nhiệt huyết, cống hiến cho các công tác giáo dục.

[Read more +]
Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Tổ trưởng tổ Xã hội

Cử nhân Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Cô nhiều năm là giáo viên giỏi cấp trường. Năm học 2015-2016 cô đạt giải 3 giáo viên giỏi cấp cụm. Cô có nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi đi thi cấp trường, cụm, thành phố. Cô là một giáo viên tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi đổi mới phương pháp giảng dạy và hướng đến mục tiêu đào tạo học không chỉ hiểu mà còn vận dụng những gì đã học trong cuộc sống, học sinh trở thành những con người vừa hiểu biết vừa năng động, tự tin, sáng tạo.

[Read more +]
Joey Nghi Ho
Điều phối viên bộ môn Kinh Doanh

Cô Joey Nghi Ho, là người Mỹ gốc Việt, cô có kinh nghiệm giảng dạy hơn 12 năm ở nhiều quốc gia như Thái Lan, Tây Ban Nha, Mỹ và Việt Nam. Con đường đến với sự nghiệp làm nhà giáo của cô được ươm mầm bởi những người giáo viên rất tâm huyết ở trường cấp 3 của mình. Cô Joey có phương pháp tiếp cận việc giảng dạy luôn khiến cho những lớp học mà cô dạy đều vui vẻ, hấp dẫn và thử thách. Cô rất hiểu học sinh của mình và luôn hỗ trợ các em kể cả bên ngoài lớp học. Là một người nhiệt tình, năng động và độc lập, cô Joey đã và sẽ tiếp tục mang tới cảm hứng cho các học sinh của trường Hanoi Academy trong những năm tiếp theo.

[Read more +]
Kendal Patrick Rolley
Điều phối viên bộ môn Tiếng Anh

Thầy Kendal là giáo viên tới từ bang Queensland, nước Úc. Thầy có nền tảng trong chuyên ngành Giáo dục, Kinh doanh và Chính trị, sau đó tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ ứng dụng tại trường đại học Monash. Năm nay là năm thứ 4 thầy công tác tại trường Hanoi Academy. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống giáo dục, thầy được kế thừa niềm đam mê với việc học tập không ngừng, chính vì thế Thầy Kendal luôn mong muốn hỗ trợ các em học sinh trong việc học tập và cũng được rất nhiều học sinh yêu mến. Thầy là một người thân thiện, cầu tiến và cũng rất nhiệt thành với công việc. Là một nhân tố quan trọng trong môi trường làm việc tại Hanoi Academy, thầy Kendal luôn hướng tới việc hợp tác tốt với cả giáo viên quốc tế lẫn Việt Nam để có thể mang lại một chương trình giáo dục có chất lượng tốt nhất dành cho học sinh của trường.

[Read more +]
Gautier Quelin
Điều phối viên kiểm soát chất lượng và phát triển nghiệp vụ

Thầy Gautier Quelin đến từ Pháp và có 10 năm sinh sống tại Anh Quốc trước khi chuyển tới Việt Nam. Là giáo viên dạy Tiếng Anh trong suốt hơn 8 năm, thầy Gautier tin rằng việc dạy học là một chức năng quan trọng nhất của xã hội. Thầy thấy rằng việc giảng dạy là một nghề tạo động lực cho mọi người có thể trẻ hóa và duy trì được kiến thước. Thầy là một giáo viên chuẩn mực, ân cần và sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trường. Năm học này, thầy sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các em học sinh trong chương trình bổ trợ tiếng Anh (AEP), và trong vai trò mới, đánh giá và hiện thực hóa các cơ hội phát triển nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên.

[Read more +]
Michael Thomas Fad
Giáo viên tiếng Anh cấp cao

Thầy Michael sinh ra và lớn lên tại Philadelphia, Mỹ. Thầy đã theo học tại trường đại học Syracuse ở New York và tốt nghiệp Thạc sỹ giáo dục tại trường đại học North Carolina State. Thầy quyết định trở thành một người hoạt động giáo dục bởi vì sự ngưỡng mộ của mình đối với nghề giáo viên, thầy đã có hơn 20 năm giảng dạy tại các quốc gia Mỹ, Nhật và Việt Nam, điều này đã giúp thầy trở thành một trong những giáo viên có kinh nghiệm nhất trường Hanoi Academy. Với niềm đam mê cho việc dạy và học, thầy Michael có thể sử dụng được nhiều ngôn ngữ khác và cũng là một nghệ sĩ thực thụ khi cần. Để giúp các học sinh của mình trở thành những công dân toàn cầu, thầy Michael sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong công tác giảng dạy ở những năm học kế tiếp.

[Read more +]
Tierna Malone
Giáo viên Tiếng Anh

Cô Tierna đến từ Northern Island. Cô sinh sống, học tập và hoàn thành chương trình cử nhân ngành văn học Anh tại thành phố Liverpool, vương quốc Anh. Cô bắt đầu sự nghiệp trong ngành giáo dục của mình với những sinh viên năm nhất của một trường đại học về kịch nghệ, và từ đó cô vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp của mình. Cô Tierna luôn mong muốn được nhìn thấy những học sinh của mình có được niềm yêu thích đối với môn học và đạt được những tiềm năng của họ, và cô luôn trân trọng rằng cô đang đóng vai trò giúp đỡ học sinh trên con đường thành công của các con. Cô cũng là một cây viết tự do và làm việc với cộng đồng nhạc kịch quốc tế như một sở thích. Là một giáo viên tại Hanoi Academy, cô Tierna luôn mong muốn có được nhiều thành công hơn, phát triển thêm các mối quan hệ, tăng cường khả năng sáng tạo và tư duy phản biện và hoàn thiện những tiềm năng của học sinh cũng như bản thân.

[Read more +]
Samuel Benedict Manning
Giáo viên tiếng Anh

Thầy Sam đã có 7 năm kinh nghiệm dạy học với học sinh ở nhiều lứa tuổi, trình độ và nhiều môn học khác nhau. Quyết định trở thành giáo viên ngoài việc mong muốn được giúp đỡ thật nhiều người đạt được tiềm năng của mình, thầy còn muốn những học sinh của mình theo đuổi ước mơ cũng như trau dồi những kĩ năng cần thiết trong một thế giới đang vận động liên tục. Vị trí giáo viên có thể mang tới những tác động tích cực tới cuộc sống của học sinh bằng cách đốt cháy lên niềm đam mê học tập ở các em, đó cũng là những gì mà thầy Sam mong muốn hướng tới. Ở ngôi trường Hanoi Academy, thầy có mục tiêu xây dựng không khí thân thiện trong lớp học và cung cấp những môi trường học tập thử thách cho học sinh.

[Read more +]
Simone Sapienza
Giáo viên Khoa Học

Thầy Simone là giáo viên khoa học tới từ Ý. Trước khi làm việc tại Hanoi Academy, thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy ở Ý và Thái Lan sau khi đã có được bằng cử nhân và thạc sĩ tại Ý. Niềm đam mê của thầy dành cho việc giảng dạy được nuôi dưỡng bằng niềm tin mãnh liệt vào những lợi ích mà việc giảng dạy đem tới cho cả sự học hỏi cá nhân cũng như toàn bộ cộng đồng. Thầy quyết định giảng dạy ở một quốc gia khác để có thể thử thách bản thân, đồng thời khám phá những nền văn hóa mới và nắm được các giá trị đa văn hóa. Tại Hanoi Academy, thầy Simone được hòa mình vào một bầu không khí ấm áp và chuyên nghiệp nơi thầy có thể giúp đỡ các con học sinh với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình.

[Read more +]
Jovencio Bono
Giáo viên Toán

Thầy Jovencio sinh ra và lớn lên tại Philippines. Thầy tốt nghiệp đại học La Selle với bằng cử nhân sư phạm Toán. Niềm đam mê trở thành nhà giáo của thầy Jovencio được truyền cảm hứng từ người mẹ cũng là một giáo viên. Đối với thầy, giáo viên là một nghề cao quý, là cách mà thầy có thể tạo ra động lực cho học sinh để các con nỗ lực phấn đấu hết mình và đạt được những thành công lớn nhất. Có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Jovencio hướng tới năm học tới đây với nỗ lực xây dựng những mối quan hệ tốt, tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị và mang tính giáo dục cao.

[Read more +]
Daniel Maguire
Giáo viên Toán/ Khoa Học

Thầy Daniel là giáo viên Toán và Khoa học người Canada. Trước khi đến Hà Nội, thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy tại Canada trong 4 năm. Tình yêu dành cho nghề giáo của thầy Dan được nuôi dưỡng và truyền cảm hứng từ những người giáo viên từng dạy thầy ở cấp một và cấp hai, đặc biệt là người bà là giáo viên có kinh nghiệm 25 năm giảng dạy. Thầy tin rằng một giáo viên giỏi và một ngôi trường tốt sẽ giúp cho học sinh sẵn sàng cho các kì thi và trưởng thành trong cuộc sống. Các học sinh được trao cho cơ hội để có thể phát huy hết tiềm năng của mình, song song với đó là trở thành những công dân hạnh phúc và thành công. Tại trường Hanoi Academy, thầy Daniel có mục tiêu giúp học sinh có thêm thật nhiều sự tự tin và khả năng không chỉ trong việc vận dụng Tiếng Anh mà còn trong nhiều kiến thức môn học khác nữa.

[Read more +]
Ian Stuckey
Điều phối viên bộ môn Tin Học

Thầy Ian là người Anh và đã sinh sống tại Hà Nội từ năm 2006. Thầy có chuyên môn về công nghệ thông tin và có bằng TESOL, CELTA, bằng cử nhân truyền thông và xã hội học cùng bằng thạc sĩ công nghệ giáo dục. Thầy Ian trân trọng những động lực và cơ hội mà thầy có được khi trở thành một nhà giáo. Trong công việc hàng ngày, thầy Ian rất hứng thú với những thử thách khi làm việc cùng nhiều học sinh có nền tảng và khả năng khác nhau, đồng thời cố gắng hết sức để có thể đánh thức những tiềm năng và tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của các học sinh. Tới với năm học mới, thầy Ian mong muốn có thể giúp đỡ được các học sinh của mình đạt được những thành công trong suốt năm học và xây dựng những mối liên hệ với các bậc phụ huynh để có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình phát triển của mỗi học sinh.

[Read more +]
Claire Ryan
Giáo viên Khoa học

Cô Claire là giáo viên Khoa học tới từ Dublin, Ireland. Cô tốt nghiệp trường Trinity College Dublin với bằng cử nhân chuyên ngành Khoa học Tự nhiên, sau đó hoàn thành bậc học Thạc sĩ Khoa học tại trường University of Reading. Tình yêu của cô dành cho việc học tập và giảng dạy được lấy cảm hứng từ giáo viên bộ môn khoa học thời cấp 2 của cô. Khiến mỗi tiết học trở nên thú vị và hào hứng luôn là động lực trong việc giảng dạy của cô, điều này khuyến khích học sinh có thêm niềm yêu thích với môn Khoa học để không những các em đạt được thành công trong mỗi tiết học mà còn cả trong thế giới bao la bên ngoài. Cô Claire rất trông đợi vào năm học sắp tới để cùng đồng hành với các em học sinh, giúp các em có được niềm đam mê với bộ môn Khoa học.

[Read more +]
Emily Clifford
Giáo viên tiếng Anh

Cô Emily Clifford là giáo viên tới từ Anh Quốc, sau khi tốt nghiệp tại trường University of Sunderland, cô đã hoàn thành chứng chỉ CELTA và thạc sĩ giáo dục PGCE. Hiểu được tầm quan trọng và vai trò của một người giáo viên, cô luôn có một niềm tin mạnh mẽ rằng đây là một con đường đáng để mình tiếp bước, và bởi vì cô nhận thấy sự thích thú và tiến bộ trong học tập của học sinh luôn đem lại cho cô cảm giác hài lòng. Cô Emily thực sự đam mê và nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người, luôn muốn nhìn thấy các em học sinh phát triển và trở thành những cá nhân xuất sắc trong tương lai. Trong năm học tới, cô rất mong muốn mình có thể giúp đỡ được học sinh trong công cuộc khám phá tiềm năng về tiếng Anh cũng như niềm yêu thích với văn học Anh, song song với đó cô cũng tiếp tục trau dồi thêm nghiệp vụ sư phạm và các kĩ năng giảng dạy của mình để có thể mang lại cho Hanoi Academy một môi trường giáo dục tốt nhất.

[Read more +]
Colin Clifford
Giáo viên tiếng Anh/Toán/Kinh doanh

Slogan của trường Hanoi Academy “Trở thành một công dân toàn cầu” dường như hoàn toàn phù hợp với thầy Colin. Sinh ra tại Malaysia, lớn lên ở Nigeria và học tập tại Mỹ. Trước khi thầy đặt chân tới thành phố Hà Nội 3 năm về trước, đã có 11 năm thầy sinh sống và làm việc tại Anh Quốc. Lý do mà thầy Colin quyết định trở thành một giáo viên là vì thầy có một niềm tin mạnh mẽ rằng giáo dục luôn luôn là chìa khóa thành công của cuộc sống, và với vị trí là một người trao lại kiến thức, thầy luôn tự hào về điều đó. Thầy sử dụng chính kinh nghiệm của bản thân để giúp các học sinh có thể trở thành một công dân toàn cầu đúng nghĩa. Năm học tới là năm đầu tiên của mình tại trường Hanoi Academy, thầy Colin rất mong muốn có thể làm quen, tìm hiểu và định hướng cho các em học sinh để các em có được một năm học thành công nhất sắp tới.

[Read more +]
James Marshall
Điều phối viên bộ môn Toán

Thầy James là giáo viên dạy toán tới từ Australia. Trước khi bắt đầu sự nghiệp giảng dạy của mình ở nhiều trường học ở Australia và Việt Nam, thầy đã tốt nghiệp bậc cử nhân kinh tế và sau đó là thạc sĩ giáo dục PGCE. Thầy James quyết định trở thành một giáo viên vì thầy luôn tâm niệm rằng đó là cách mà thầy có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới tất cả mọi người. Được nhìn thấy học sinh của mình trưởng thành là điều khiến cho những nụ cười luôn hiển hiện trên khuôn mặt thầy, đó là một món quà vô giá mà thầy có được khi dạy dỗ học sinh của mình. Trong năm học sắp tới, thầy James tiếp tục xây dựng và phát triển giáo trình môn Toán quốc tế tại trường Hanoi Academy và mong muốn sẽ mang tới một chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn cao.

[Read more +]
Todd Lando
Điều phối viên IFY

Thầy Todd là giáo viên người Mỹ. Từng làm việc tại rất nhiều quốc gia và giảng dạy cho nhiều lứa tuổi học sinh với nhiều môn học khác nhau, từ năm 2007 cho đến nay, Việt Nam là điểm đến mà thầy lựa chọn. Tại đây, thầy đã chuyên tâm giảng dạy chương trình IFY (Dự bị đại học), chương trình học này đã mở ra cho các học sinh Việt Nam rất nhiều con đường để thực hiện dự định du học tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thầy rất yêu thích công việc của mình, và chia sẻ rằng tính bền vững mà giáo dục có thể đem lại cho mọi người là điều khiến thầy gắn bó với nghề này. Trong môi trường lớp học, sự tiến bộ của học sinh trong học tập và rèn luyện luôn là điều mà thầy mong muốn được nhìn thấy. Trong năm học tới, thầy Todd hi vọng rằng với kinh nghiệm nhiều năm của mình với vai trò đào tạo, thầy sẽ giúp đỡ học sinh không những cả về kiến thức lẫn kĩ năng học tập để giúp cho các em có thể áp dụng những điều thu nhận được ở trường học vào cuộc sống hiện tại và con đường tương lai của mình.

[Read more +]
Hannah Lord
Giáo viên tiếng Anh

Hannah Lord tới từ vùng biển phía Nam nước Anh. Cô tốt nghiệp Đại học Nottingham với tấm bằng cử nhân chuyên ngành Chính trị và Quan hệ quốc tế, sau đó cô hoàn thành chứng chỉ giảng dạy TESOL tại một trường đại học của Anh và theo đuổi nghiệp dạy tại Việt Nam. Hannah bước vào năm học đầu tiên giảng dạy tại Hanoi Academy với kinh nghiệm giảng dạy 3 năm tại Hà Nội. Cô luôn hào hứng giúp đỡ học sinh phát triển đam mê và kiến thức cho môn học và luôn cố gắng mang tới những tiết học bổ ích, lý thú. Cô đặt mục tiêu tiếp tục phát triển nghiệp vụ giảng dạy và sẽ bắt đầu học chứng chỉ sau đại học về Giáo dục (PGCE) trong năm nay. Cô hi vọng có thể mang lại cho học sinh nền tảng kiến thức tốt nhất để tiến tới các cấp học cao hơn sau này.

[Read more +]

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission