Đến trường thật là vui!

Sau kỳ nghỉ đông, các bé mầm non trường Hanoi Academy trở lại lớp học với nhiều hoạt động thú vị.Đến trường thật là vui- Có thể nói đây là khoảng thời gian các bé tiếp tục làm quen và trải nghiệm với nhiều sự kiện, hoạt động học tập bổ ích tại trường. Đặc biệt với các bé nhà trẻ lớp Dolphin, các bé đã có những ngày học đầu tiên của năm mới 2017 thật là vui vẻ, trở lại lớp học các bé không hề quấy khóc mà lại tỏ ra rất thích thú với nhiều hoạt động học tập trong lớp, chơi nô đùa cùng với các bạn.Đến trường thật là vui!

    Sau kì nghỉ đông, lớp học, khuôn viên của trường đã có nhiều sự đổi mới tạo điều kiện cho các bé học tập trong môi trường đầy đủ hơn, tiện nghi hơn. Đã có nhiều bé” tinh mắt” khi nhìn thấy nền lớp họ mới, những thùng rác nhỏ xinh dành cho các bé, tạo thói quen bỏ rác đúng nơi quy định và còn rất nhiều thứ mới nữa. Nhưng có lẽ thú vị nhất vẫn là tiết học trên lớp, các hoạt động vui chơi ngoài trời, với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của cô đã làm cho mỗi tiết học của các bé trở nên vô cùng thích thú. Có lẽ đây cũng là lí do vì sao mà lớp nhà trẻ luôn thu hút nhiều học sinh cùng với sự tin yêu của các bố mẹ dành cho lớp. Tiết học trên lớp đầu tiên các bé được dán hồ với các hình tròn tạo hình “những chú gà con” đáng yêu, bạn nào cũng rất say mê trong tiết học, chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn của cô để làm bài tập của mình được tốt hơn. Việc cùng cô treo những sản phẩm sau tiết học đã giúp các bé thấy thêm tự hào với những sản phẩm của mình, có trách nhiệm với các công việc tại lớp. Tiết học tiếng Anh với hình ảnh về các con vật thú vị luôn gây được sự chú ý của các bé, các bé được sử dụng đất nặn các màu để tạo ra con vật mình thích, cùng trò chuyện với cô giáo tiếng Anh về con vật mình yêu thích, sẻ chia niềm đam mê với các bạn.

  Bên cạnh các hoạt động học tập trên lớp, Hoạt động ngoài trời của các bé trong ngày diễn ra khá sổi nổi, hào hứng, nhiều bé đã cười rất tươi, hồ hởi chạy theo những quả bóng diệu kì, đây chắc chắn sẽ là một trong những khoảnh khắc vui chơi và khó quên nhất với các bé ngay tại chính ngôi trường thân yêu này. Nào! Chúng mình hãy cùng xem một ngày học thú vị của các bé lớp nhà trẻ Dolphin sau kì nghỉ đông vui như thế nào nhé!

Den truong that la vui 3 Đến trường thật là vui!Den truong that la vui 4 Đến trường thật là vui!Den truong that la vui 5 Đến trường thật là vui!Den truong that la vui 6 Đến trường thật là vui!Den truong that la vui 7 Đến trường thật là vui!

Chúng tớ đang làm bài tạo hình:” Dán chú gà con” đấy

Den truong that la vui 15 Đến trường thật là vui!Den truong that la vui 16 Đến trường thật là vui!

Cùng xem cô xem sách truyện

Den truong that la vui 17 Đến trường thật là vui!Den truong that la vui 18 Đến trường thật là vui!Den truong that la vui 19 Đến trường thật là vui!Den truong that la vui 20 Đến trường thật là vui!Đến trường thật là vui! Đến trường thật là vui!

Thích quá các bạn ơi-Đến trường thật là vui!

 Thật là một ngày học tập tuyệt vời phải không các bé! Sắp tới sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra nhằm hướng tới Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam tại trường.Đến trường thật là vui – Chúng mình hãy cùng chuẩn bị tâm thế để tham gia các bé nhé! Chúc các bé luôn có những ngày học tập thật vui vẻ tại trường và ngày càng thích đi học hơn nữa nhé!

Đỗ Thị Thu Hương – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây