Danh sách trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình

Danh sách trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình

Trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình nào nhận được nhiều tin tưởng của phụ huynh bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại? Dưới đây là danh sách các trường mầm non quốc tế ở Mỹ Đình mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Mầm non quốc tế Hanoi Academy – địa chỉ tin cậy nhất cho phụ huynh

Trong những trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình, Hanoi Academy chính là lựa chọn chính xác. Hanoi Academy là trường liên cấp quốc tế song ngữ có môi trường đào tạo hiện đại. Với mục tiêu kiến tạo công dân toàn cầu, Hanoi Academy đặc biệt chú trọng đến sự phát triển kỹ năng cho học sinh.

trường mầm non quốc tế khu vực mỹ đình 1 Danh sách trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình

Trường chú trọng đến phát triển kỹ năng của con trẻ

Chương trình đào tạo được áp dụng đúng khung Anh quốc, với phương pháp Montessori. Trẻ được tiếp xúc sớm với môi trường quốc tế nên có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới. Cở sở vật chất hiện đại và phương pháp giáo dục đặc biệt sẽ giúp con trẻ có được những bước đệm vững chắc. Trí tuệ và tính cách được phát triển toàn diện giúp trẻ tự tin và từng bước hoàn thiện công dân toàn cầu hiện đại.

Đi vào hoạt động từ năm 2009, Hanoi Academy xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh. Trường có địa chỉ tại D45-D46 khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Nếu không ở gần địa điểm này, cũng đừng lo lắng vì trường có xe đưa đón. Con được đảm bảo đến trường an toàn và đúng giờ.

Ngoài ra, hệ thống liên lạc hiện đại bằng profile, phần mềm Little Lives được ứng dụng tại mầm non Hanoi Academy giúp phụ huynh luôn theo dõi sát son được học tập, vui chơi và cả sức khỏe của trẻ. Bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về con.

Lựa chọn Hanoi Academy chính là lựa chọn ưu việt chuẩn bị cho tương lai con trẻ.

My First School – trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình được tin tưởng

trường mầm non quốc tế khu vực mỹ đình 2 Danh sách trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình

My First School luôn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ

My First School được đánh giá là môi trường giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế. Trường hướng tới khơi dậy tiềm năng của trẻ ngay từ giai đoạn đầu để tự tin thích ứng với những cấp bậc cao hơn.

My First School nằm tại tòa nhà MD Complex – Hàm Nghi – Hà Nội. Trường xứng đáng là một trong những trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình uy tín.

Hệ thống giáo dục ASG

Trường đào tạo theo tư duy phê phán và hình thức học tập tích cực thông qua những chương trình giảng dạy phù hợp. Tại đây, mỗi trẻ đều nhận sự chăm sóc kỹ lưỡng và tận tình từ đội ngũ giáo viên có chuyên môn. Thêm vào đó, việc tiếp cận sớm với môi trường Anh ngữ giúp trẻ có vốn ngoại ngữ tốt, thuận tiện cho phát triển sau này.

trường mầm non quốc tế khu vực mỹ đình 3 Danh sách trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình

Mầm non ASG có cơ sở vật chất hiện đại

Nếu băn khoăn lựa chọn trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình, hệ thống giáo dục ASG là sự lựa chọn an toàn. Nằm tại NT2, Hoài Thanh, Mỹ Đình 2, Hà Nội, mầm non ASG là địa chỉ tin cậy để phát triển tương lai của con.

Trường mầm non Wiston – cơ sở mầm non chuẩn quốc tế

Mầm non Wiston là một trong những trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mầm non không chỉ là nơi trẻ vui chơi, học hỏi, đây còn là môi trường để phát triển tư duy, trí tuệ và tính cách.

trường mầm non quốc tế khu vực mỹ đình 4 Danh sách trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình

Wiston có môi trường đào tạo chuẩn quốc tế

Với phương châm đó, Wiston áp dụng phương pháp giáo dục toàn diện để trẻ có tư duy vượt trội và tính cách cuốn hút. Môi trường tiếng anh bản ngữ 100% là sự chuẩn bị vững chắc cho những bước tiến dài hơn trong tương lai của trẻ.

Trường có địa chỉ tại lô B17, Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây chỉ là một trong 7 cơ sở hiện có trên khắp địa bàn Hà Nội của mầm non Wiston.

Hy vọng danh sách các trường mầm non quốc tế khu vực Mỹ Đình sẽ giúp phụ huynh có được sự lựa chọn phù hợp. Tương lai của con trẻ cần được xây dựng từ những bước đi đầu tiên. Mầm non chính là điểm khởi đầu cho sự phát triển đó.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn