Danh sách các trường Quốc tế Anh tốt nhất Hà Nội

Danh sách các trường Quốc tế Anh tốt nhất Hà Nội

Trường Quốc tế Anh là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh hiện nay. Với mong muốn con phát triển toàn diện, cha mẹ có xu hướng lựa chọn những môi trường giáo dục tiên tiến. Đây là lý do thông tin về các trường quốc tế Anh luôn được tìm kiếm và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Hanoi Academy- trường quốc tế Anh hàng đầu Hà Nội

Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên được thành lập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đi vào hoạt động từ năm 2009, trường được xây dựng với mục tiêu kiến tạo công dân toàn cầu. Trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông theo hệ song ngữ.

Sự kết hợp hài hòa giữa chương trình học Việt Nam và quốc tế mang đến những cơ hội phát triển mới cho học sinh. Hanoi Academy tự hào là cái nôi những thế hệ học trò thích ứng và hòa nhập tốt khi ra thế giới.

trường quốc tế anh Danh sách các trường Quốc tế Anh tốt nhất Hà Nội

Hanoi Academy – trường Quốc tế Anh hàng đầu

Môi trường học thân thiện cùng không gian lý tưởng và cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo các em phát triển toàn diện. Tư duy sáng tạo cùng khả năng độc lập giúp học sinh tự tin với mọi môi trường chuyên nghiệp.

Học phí của trường tùy thuộc vào cấp bậc học. Trung bình, học phí một năm học sẽ vào khoảng 87.000.000VNĐ – hơn 136.000.000VNĐ. Hanoi Academy có địa chỉ tại D45-D46, KĐT Quốc tế Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội. Đây xứng đáng là nơi phụ huynh tin tưởng và gửi gắm tương lai con em.

Trường tiểu học Quốc tế vip Hà Nội – một trong những trường uy tín

Hiện tại, trường tiểu học quốc tế vip áp dụng chương trình đào tạo kết hợp giữa khoa học cơ bản và hiện đại. Những lý thuyết như đa trí thông minh hay trí tuệ cảm xúc có thể giúp học sinh phát triển toàn diện.

trường tiểu học quốc tế vip hà nội Danh sách các trường Quốc tế Anh tốt nhất Hà Nội

Trường Quốc tế Vip Hà Nội được nhiều phụ huynh lựa chọn

Học phí của trường với lớp thường là 4.000.000đ/tháng, lớp song ngữ là 6.000.000đ/tháng. Trường nằm tại Pháo đài Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn Vinschool để cho con theo học. Chương trình học của Vinschool phù hợp với học sinh Việt Nam. Trường trang bị nhiều kiến thức về các kỹ năng mềm cần thiết đồng thời trau dồi ngoại ngữ không ngừng nghỉ.

Trường Gateway – trường Quốc tế Anh uy tín hàng đầu

Tiểu học Gateway thuộc hệ thống trường Gateway Education Global với trụ sở chính được đặt tại Canada. Trường được xây dựng trên diện tích 8.000m2 với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Phương pháp giáo dục của trường Gateway tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh. Là một trong những trường quốc tế Anh được tin tưởng, Gateway luôn tôn trọng và đề cao đa dạng văn hóa tại môi trường giáo dục.

Học phí của trường quốc tế trường Gateway khoảng 50.000.000đ/ kỳ. Học phí có thể thay đổi theo từng năm nhưng sự chênh lệch không đáng kể. Trường nằm tại Lô TH1 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy thuận tiện cho việc đi lại.

Trường liên cấp Olympia

Olympia là ngôi trường chất lượng của thành phố Hà Nội. Trường có 3 cấp học, từ tiểu học đến trung học phổ thông. Sự kế thừa và phát triển hệ thống giáo dục Dream House của Mỹ là điểm sáng trong chương trình học.

trường quốc tế anh 2 Danh sách các trường Quốc tế Anh tốt nhất Hà Nội

Trường liên cấp Olympia – lựa chọn mang đến sự tin tưởng

Học sinh của trường tự tin có thể thích ứng với môi trường quốc tế mà không vấp phải quá nhiều bỡ ngỡ. Học phí của trường khá phù hợp, ở mức khoảng 58.000.000đ/kỳ. Trường ở trong khu đô thị Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội.

Ngoài ra, trường Wellspring cũng là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh.

Những chương trình như HELP, ICT Quốc tế sẽ trang bị các bước đệm cần thiết trong tương lai cho học sinh.

Trường wellspring có địa chỉ tại Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội với học phí trung bình 53.000.000đ/kỳ.

Trường Unis – điểm đến tin cậy

trường quốc tế anh 3 Danh sách các trường Quốc tế Anh tốt nhất Hà Nội

UNIS có không gian mở và hiện đại

Trường Quốc tế Liên hợp quốc UNIS nằm trong khu đô thị Ciputra với diện tích lên đến 92,109m2.Trường UNIS giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh, áp dụng đào tạo chương trình tú tài quốc tế. Chương trình học đạt chuẩn Châu Âu, đào tạo ra những thế hệ học sinh tự tin. Với học phí khoảng 500.000.000đ/ năm, đây là ngôi trường quốc tế Anh có chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, hiệu quả đào tạo luôn là một trong những cơ sở dẫn đầu.

Trường học là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển tri thức cho trẻ. Nghiên cứu và lựa chọn một trường quốc tế Anh đúng chuẩn sẽ giúp trẻ tự tin hơn với tương lai rộng mở.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn