Tin tức - Sự kiện

Đăng ký khóa học kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học

 • Uncategorized
 • 07/09/2017

Giáo dục kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học là quá trình giảng dạy giúp người học hình thành và rèn luyện các hoạt động để tiếp nhận và xử lý thông tin trong các mối quan hệ của học sinh ở gia đình, nhà trường, xã hội.

 1. Kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học – khởi đầu cho sự phát triển toàn diện:

  Nuôi dạy trẻ là cả một hành trình dài yêu cầu sự nhanh nhạy nắm bắt những chương trình, những phương pháp mới. Việc dạy dỗ chúng không đơn thuần chỉ là phát triển thể chất mà hơn thế nữa là cần sự trau dồi về kỹ năng và kiến thức. Việc thiếu kỹ năng giao tiếp của học sinh tiểu học về lâu dài sẽ khiến trẻ bị nhiều thiệt thòi vì không thể kết giao, trò chuyện và thuyết phục người đối diện. Có thể thấy những người thành công bậc nhất thế giới như Bill Gates, Steve Jobs,… đều là những diễn thuyết gia kì cựu.

  Chính vì thế, việc trang bị kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học là việc cần làm ngay bây giờ đối với mỗi gia đình và xã hội. Bởi suy cho cùng cuộc sống này là một chuỗi ngày giao tiếp, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn đối với những ai nắm được nghệ thuật đó. Ông bà xưa thường có câu “Học ăn, học nói, học gói, học mở”: Dù gì cũng phải học, lứa tuổi tiểu học là lứa tuổi chín muồi cho việc rèn luyện và uốn nắn. Vậy tại sao lại không bắt đầu ngay cho chúng trước khi quá muộn khiến bạn và con phải hối hận?

  Hãy chuẩn những kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học cần thiết nhất để trẻ vững bước tự tin hơn trong giao tiếp, rèn tư duy toàn diện để sẵn sàng hòa nhập với môi trường mới trong xã hội.

 2. Hanoi Academy – môi trường ưu việt cho sự phát triển kỹ năng giao tiếp của học sinh tiểu học:

  Không một đứa trẻ nào cũng có thể giao tiếp tốt được ngay từ khi mới chập chững bước vào lớp 1, chúng phải được dạy các kỹ năng.

  Thấu hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, Hanoi Academy tổ chức những khóa học: “Kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học” để giúp các con nâng cao khả năng giao tiếp của mình với bạn bè, gia đình và những người xung quanh.

  Đối tượng hướng tới: Học sinh rụt rè, nhút nhát, chưa chủ động khi giao tiếp với mọi người; Học sinh chưa lễ phép trong chào hỏi; Học sinh có phản ứng chưa đúng mực với bạn bè, người thân,…

  Khoá học “kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học” ở Hanoi Academy có gì?

  Giảng viên và các cộng sự tại Hanoi Academy là những người được có chuyên môn cao được đào tạo bài bản và đã trải qua quá trình thi tuyển gắt gao. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao trẻ cho chúng tôi.

  Tham gia khóa học kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học, học viên tại Hanoi Academy sẽ được trải nghiệm nhiều bài học bổ ích, thú vị.

  Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là một môi trường giáo dục giao tiếp tốt cho bé. Các em sẽ không phải đặt nặng áp lực thi cử, được nói lên quan điểm của bản thân và được các bạn thầy cô lắng nghe và sửa chữa.

  Chúng tôi sẽ tổ chức việc học cho các bé sao cho ngay từ những buổi học đầu tiên các bé đã có thể giao tiếp được những câu thoại phù hợp với chủ đề đặt ra cho những buổi học đó.

  Hanoi Academy sẽ đồng hành cùng các con và gia đình trong việc tạo môi trường và nuôi dạy để các bé được trải nghiệm, rèn luyện trở thành một người lịch sự, văn minh, biết giao tiếp ứng xử phù hợp và được mọi người yêu quý.

  Kỹ năng giao tiếp của học sinh tiểu học là một trong những kỹ năng nền tảng để giúp trẻ nhận biết các giá trị sống và là cơ sở hình thành các kỹ năng sống cần thiết. Đó chính là lí do mà các bậc phụ huynh cần quan tâm và giúp trẻ phát triển từng bước một trong suốt chiều dài hình triển nhân cách của trẻ.

Để hiểu hơn về vấn đề phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ tiểu học các bậc phụ huynh có thể tham khảo các khóa học của Hanoi Academy tại địa chỉ D45 –D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc liên hệ theo số hotline 0986940909 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm thông tin: tại đây