Đại hội Liên đội Tiểu học Hanoi Academy năm học 2017 - 2018 - Hanoi Academy

Đại hội Liên đội Tiểu học Hanoi Academy năm học 2017 – 2018

• Tin Tiểu học
  • 25/10/2017

Ngày 23/10/2017 vừa qua, thực hiện theo đúng kế hoạch hoạt động Đội đề ra của năm học, trường Tiểu học Hanoi Academy đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018 nhằm lựa chọn ra những Đội viên ưu tú, năng nổ và nhiệt tình nhất để dìu dắt phong trào công tác Đội của Liên đội Tiểu học Hanoi Academy đi lên hơn nữa trong năm học mới này.

Tới dự đại hội không chỉ có Đại diện Hội đồng Đội Quận Tây Hồ, Ban giám hiệu, ban thiếu nhi nhà trường mà còn có Ban chỉ huy Chi đội của các lớp khối 4,5. Đặc biệt là lớp trưởng của các lớp 3 (tổ chức Sao nhi đồng tự quản đang phấn đấu rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh) cũng có mặt để tham dự đại hội lần này.

Đại hội đã nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đội trong năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học mới 2017-2018. Sau khi cùng nhau thảo luận rất sôi nổi và đóng góp nhiều tham luận, ý kiến về các vấn đề như Rèn luyện đạo đức, học tập, phong trào hoạt động TDTT, phong trào từ thiện của Liên đội… cho bản phương hướng. Đại hội đã đề cử 7 bạn Đội viên từ các Ban chỉ huy Chi đội khối 4,5 để tổ chức bầu cử và chọn ra một Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2017-2018.

Sau một thời gian làm việc rất nghiêm túc và hiệu quả đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy Liên đội mới gồm các bạn Bùi Ngọc Bảo Nhi – Chi đội 5A1; Vũ Hoàng Bảo Trân – Chi đội 5A1; Phan Ngọc Thùy Dương – Chi đội 5A3, Trần Phương Lam – Chi đội 5A2 và Nguyễn Linh Anh – Chi đội 4A1 ra mắt và hứa trước đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng đã đề ra trong năm học mới 2017-2018, đưa Liên đội Tiểu học Academy phấn đấu tiếp tục phát huy danh hiệu Liên đội mạnh cấp Quận trong năm học 2017 – 2018 và tiến tới đăng ký thi đua cấp thành phố trong năm học 2018 – 2019.

Anh Lê Anh Minh – Phó chủ tịch Hội đồng Đội Quận Tây Hồ đã phát biểu ý kiến đóng góp cho đại hội. Quận Đoàn Tây Hồ, Ban giám hiệu, Ban thiếu nhi nhà trường tin tưởng rằng Liên đội Tiểu học Hanoi Academy sẽ luôn phát huy được tinh thần phấn đấu trong học tập và các hoạt động Đội của năm học 2017 – 2018 với tinh thần:

Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy

Một số hình ảnh trong đại hội:

Thầy Nguyễn Quang Minh – Tổng phụ trách Đội Tiểu học Hanoi Academy