Dạ tiệc Giáng Sinh Hanoi Academy

Dạ tiệc Giáng Sinh  Dạ tiệc Giáng Sinh Hanoi Academy
Dạ tiệc Giáng Sinh Hanoi Academy

Vào thứ Sáu, 16/12, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy sẽ lần đầu tiên tổ chức buổi dạ hội với chủ đề Giáng Sinh như một phần trong chuỗi sự kiện Dạ tiệc Giáng Sinh của nhà trường.

Đây là một trong những sự kiện được tổ chức bởi chính học sinh, qua đó thúc đẩy khả năng lãnh đạo của các con và đẩy mạnh phối hợp giữa Hội học sinh (Hanoi Academy Student Council – HASC) và đội ngũ nhân viên nhà trường. Chương trình của sự kiện sẽ bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị:

 *   Các trò chơi Dạ tiệc Giáng Sinh

 *   Biểu diễn âm nhạc và khiêu vũ

 *   Công bố người thắng cuộc cuộc thi King & Queen

Sự kiện dành cho tất cả học sinh trung học Hanoi Academy, bạn bè và gia đình có thể đi kèm với điều kiện trả phí vào cửa và ăn uống. Những hình ảnh và thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật trên trang web trường, trang Facebook chính thức của trường và trang Facebook của HASC.

Về Hội học sinh Hanoi Academy (HASC): HASC được thành lập chính thức vào năm 2015 với mục tiêu cung cấp cho học sinh cơ hội thể hiện kĩ năng và khả năng lãnh đạo. Hội bao gồm các thành viên ở khối THCS và THPT với kế hoạch mở rộng qui mô và tầm ảnh hưởng tới các hoạt động chung của nhà trường. Các sự kiện tổ chức bởi HASC bao gồm Hanoi Academy Oscars 2016, Halloween 2016 và Dạ tiệc Giáng Sinh 2016, cùng rất nhiều hoạt động khác trong thời gian tới.

Hội học sinh Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: Tại đây