Cuộc thi thiết kế đồng phục

  Đối với mỗi trường học, các con học sinh đều được khoác lên mình những bộ đồng phục phù hợp với môi trường học tập của mình. Khi mặc đồng phục, các con học sinh tạo nên một không khí thân thiện, bình đẳng trong nhà trường. Đồng phục còn đánh dấu từng bước trưởng thành của các con dưới mái trường.

  Tại trường Tiểu học Hanoi Academy, ngoài việc được khoác lên mình bộ đồng phục của nhà trường để tham gia các hoạt động trên lớp, tại trường thì mỗi lớp còn bộ đồng phục riêng để cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa khác nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể lại với nhau. Trong thời gian này, các con học sinh khối 2 đang cùng nhau tham gia một cuộc thi nhỏ cho lớp mình và cho toàn khối, đó là cuộc thi: Thiết kế đồng phục lớp.

  Để có thể có được những mẫu áo đẹp, màu sắc rực rỡ, kiểu dáng ấn tượng, slogan vui, các con học sinh đã cùng trải qua khoảng thời gian thật sôi nổi và hào hứng. Từng bạn trong mỗi nhóm đã thảo luận để đưa ý tưởng và quyết định bản vẽ chung. Cô giáo xin mời quý vị đến với hoạt động đầy thú vị này của các bạn lớp 2.

Cuoc thi thiet ke trang phuc 01 Cuộc thi thiết kế đồng phụcCuoc thi thiet ke trang phuc 02 Cuộc thi thiết kế đồng phụcCuoc thi thiet ke trang phuc 03 Cuộc thi thiết kế đồng phụcCuoc thi thiet ke trang phuc 04 Cuộc thi thiết kế đồng phụcCuoc thi thiet ke trang phuc 05 Cuộc thi thiết kế đồng phụcCuoc thi thiet ke trang phuc 06 Cuộc thi thiết kế đồng phục

  Sau khoảng thời gian thật tích cực với mỗi mẫu thiết kế, các con đã tạo nên những sản phẩm đầy màu sắc, thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời. Mỗi nhóm, mỗi bạn đều là những “tài năng nhí” trong cuộc thi thiết kế đồng phục. Cô giáo xin mời quý vị chiêm ngưỡng tác phẩm đầu tay của các con.

 Đầu tiên là đồng phục của lớp 2A2: Với ý tưởng từ “Cơn lốc màu da cam” đầy chất nhiệt, hào hứng say mê  của đội tuyển Hà Lan, các nhà thiết kế lớp 2A2 đã sáng tạo nên những mẫu thiết kế thật ấn tượng!

Cuoc thi thiet ke trang phuc 07 Cuộc thi thiết kế đồng phục

  Từ cảm nhận về thiên nhiên, cuộc sống xung quanh, tình yêu đối với trò chơi Pokemon, lá cờ, … các bạn lớp 2A1 thể hiện cá tính riêng của mình trong từng mẫu thiết kế khác nhau:

Cuoc thi thiet ke trang phuc 08 Cuộc thi thiết kế đồng phụcCuoc thi thiet ke trang phuc 09 Cuộc thi thiết kế đồng phụcCuoc thi thiet ke trang phuc 10 Cuộc thi thiết kế đồng phụcCuoc thi thiet ke trang phuc 11 Cuộc thi thiết kế đồng phục

  Sau khi hoàn thiện mẫu thiết kế, các con đang rất háo hức với bộ đồng phục mới bởi chính các con đã góp phần làm nên. Với nhiều mẫu thiết kế như thế này thì hẳn các thầy cô giáo và Ban phụ huynh lớp sẽ có thật nhiều lựa chọn cho đồng phục của lớp mình. Chúng ta hãy cùng chờ những bộ đồng phục mới từ các lớp nhé!

Cô Nguyễn Thanh Loan – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây