Cùng chờ đón sự kiện Hanoi Academy chào năm học thứ 10!

Tháng 9 này, hãy cùng Hanoi Academy chào đón một sự kiện vô cùng quan trọng, một cột mốc ghi dấu hành trình chinh phục những khát vọng đổi mới giáo dục trong suốt 10 năm qua. Hanoi Academy, chào năm học thứ 10!

Cùng chờ đón sự kiện Hanoi Academy chào năm học thứ 10! Cùng chờ đón sự kiện Hanoi Academy chào năm học thứ 10!
Cùng chờ đón sự kiện Hanoi Academy chào năm học thứ 10!

Sau 10 năm hoạt động, Hanoi Academy đã khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, xây dựng một thương hiệu trường học song ngữ uy tín chất lượng cao, và là lựa chọn tin cậy của hàng ngàn bậc phụ huynh trong và ngoài nước. .

Với khát vọng trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và khu vực châu Á, Hanoi Academy luôn nỗ lực hướng tới công cuộc trao truyền cảm hứng, tích cực hỗ trợ, bồi dưỡng và chuẩn bị tâm, trí, lực cho các công dân toàn cầu tương lai.

Với phương châm hoạt động “Kiến tạo công dân toàn cầu”, trong suốt 10 năm qua, Hanoi Academy thực hiện sứ mệnh mang tới cho học sinh nền giáo dục song ngữ liên cấp từ Mầm non tới THPT chất lượng nhất, trong đó các con được bồi dưỡng toàn diện về kiến thức, kỹ năng, nhận thức văn hóa và phẩm chất của người công dân Việt Nam trong thời đại mới cũng như những giá trị, kỹ năng và tâm thế cần thiết để phát triển, hội nhập, hiện thực hóa mục tiêu cũng như mơ ước của bản thân trong môi trường quốc tế và đóng góp tích cực cho xã hội.

Năm học 2018 -2019 – Năm học thứ 10 đánh dấu bước chuyển mình lớn của Hanoi Academy với sự thay đổi toàn diện từ phương pháp dạy và học, đầu tư tối đa cho cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đến chất lượng chương trình giáo dục và đội ngũ giảng dạy,

Sự kiện kỉ niệm năm học thứ 10 đầy ý nghĩa này là một cơ hội để quý phụ huynh, thầy và trò cùng nhau nhìn lại một chặng đường 10 năm lịch sử, để tri ân và cảm ơn tập thể đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên nhân viên đã và đang cùng xây dựng ngôi trường Hanoi Academy.

Trân trọng kính mời toàn thể các cựu Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh cũng đến tham dự sự kiện Hanoi Academy chào mừng năm học thứ 10.

Chương trình diễn ra vào lúc 8:30 sáng, thứ 5, ngày 6/9/2018 tại Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

Chương trình ngày 6/9 là sự kiện mở đầu cho chuỗi các sự kiện lớn kỉ niệm học thứ 10 sẽ diễn ra trong năm học 2018 – 2019

Nội dung sự kiện:

Thời gianNội dungĐịa điểm
08:00 – 08:30Đón khách
08:30 – 09:30 Chương trình kỉ niệm năm học thứ 10:
  • Tiết mục văn nghệ chào mừng
  • Phát biểu chào mừng năm học thứ 10 của Ban lãnh đạo
  • Chia sẻ của Hiệu trưởng cũ đã nhiều năm gắn bó với Hanoi Academy
Sân trường
09:30 – 10:30Tiệc chào mừng

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây