Con học trường song ngữ quận Cầu Giấy – Cha mẹ thở phào

Con học trường song ngữ quận Cầu Giấy – Cha mẹ thở phào

Phụ huynh đang cần tìm một trường song ngữ Quận Cầu Giấy có chất lượng giáo dục cao để con mình được đào tạo trong một môi trường chuẩn quốc tế? Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy chính là một lựa chọn hoàn hảo mà phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm tương lai của con mình.

Trường song ngữ Quận Cầu Giấy – không áp lực học tập

Hiện nay, ở quận Cầu Giấy nói riêng và cả Hà Nội nói chung, hầu như tất cả phụ huynh đều cho con học thêm ngoài giờ, học ngoại ngữ,… vì lo cho tương lai của con sau này. Nhưng việc này lại vô tình trở thành áp lực cho các em học sinh khi mỗi ngày đều phải học tập từ sáng sớm cho tới tối muộn.

trường song ngữ Quận Cầu Giấy 1 Con học trường song ngữ quận Cầu Giấy – Cha mẹ thở phào

Hanoi Academy – trường song ngữ Quận Cầu Giấy tốt nhất

Nỗi lo con bị áp lực, bị quá tải do việc học hành đã khiến những bậc cha mẹ bắt đầu tìm hiểu về mô hình giáo dục của các trường song ngữ, như một giải pháp tốt nhất cho con mình. Và, Hanoi Academy luôn tự hào khi nhận được sự tín nhiệm cao từ các bậc phụ huynh.

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là một trong những trường song ngữ Quận Cầu Giấy đi đầu về chất lượng đào tạo, đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Tại trường Hanoi Academy, các em học sinh có cơ hội hòa mình vào môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nền móng vững chắc cho tương lai của các em sau này.

Hoạt động giảng dạy và học tập tại trường song ngữ Quận Cầu Giấy luôn được thực hiện nghiêm túc và công bằng, hoàn toàn không gây quá tải và tạo áp lực về thành tích giữa các học sinh.

Ngoài ra, trường có hơn 70% trên tổng diện tích 26000m2 là không gian xanh với các vườn hoa, thảm cỏ xanh mướt, sân chơi,… giúp học sinh được học tập trong một môi trường giáo dục thân thiện, thanh bình. Hanoi Academy luôn đề cao cảm giác thoải mái khi học tập, nhưng vẫn đảm bảo thành tích đầu ra của các em học sinh.

Tiếp cận nền giáo dục quốc tế tại trường song ngữ Quận Cầu Giấy

Chương trình học tại Hanoi Academy là sự kết hợp giữa giáo trình chuẩn của Việt Nam và các chương trình quốc tế, không những đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết theo yêu cầu của Bộ giáo dục, mà còn được tiếp cận nền giáo dục chuẩn quốc tế uy tín và có bản quyền, tạo bước đệm cho tương lai của học sinh khi muốn chuyển tiếp đến các trường lớn khác trên thế giới.

trường song ngữ Quận Cầu Giấy 2 Con học trường song ngữ quận Cầu Giấy – Cha mẹ thở phào

Không gian xanh bao quanh trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Hanoi Academy là trường song ngữ Quận Cầu Giấy hiếm hoi khi luôn gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, nhưng cũng đồng thời chủ động và tiếp thu chọn lọc tinh hoa văn hóa thế giới.

Môi trường an toàn, lành mạnh tại trường song ngữ Quận Cầu Giấy

Hanoi Academy sở hữu một chương trình giáo dục toàn diện, kích thích học sinh phát triển trí tuệ, đồng thời hoàn thiện năng lực, phẩm chất và kỹ năng ở mọi mặt, tạo môi trường học tập và rèn luyện năng động, an toàn, lành mạnh và truyền cảm hứng cho từng học sinh theo học.

trường song ngữ Quận Cầu Giấy 3 Con học trường song ngữ quận Cầu Giấy – Cha mẹ thở phào

Cân bằng tinh thần cho các em học sinh, tránh áp lực học tập

Là một trong các trường song ngữ Quận Cầu Giấy tại Hà Nội đầu tư hệ thống phòng thể chất và năng khiếu vô cùng hiện đại, phục vụ cho các hoạt động biểu diễn, thể thao cho học sinh và giao lưu quốc tế của nhà trường.

Trường song ngữ Quận Cầu Giấy Hanoi Academy không áp lực chuyển cấp

Với hệ thống đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông chất lượng nhất, trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy giúp cho các em học sinh tránh được những áp lực mỗi khi chuyển cấp. Đây là vấn đề đang “nóng” mỗi mùa tuyển sinh, gây mệt mỏi không chỉ cho các em mà phụ huynh cũng vô cùng căng thẳng. Riêng ở Hanoi Academy, các em luôn có những mùa hè ý nghĩa.

Có thể nói, giáo dục là một trong số những khoản đầu tư lâu dài nhất. Trong khá nhiều lựa chọn, trường song ngữ Quận Cầu Giấy Hanoi Academy luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng của phụ huynh khi cho con em theo học.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn/

Email: info@hanoiacademy.edu.vn