Có nên cho con học trường quốc tế quận Long Biên?

Có nên cho con học trường quốc tế quận Long Biên?

Trường quốc tế quận Long Biên là những cơ sở giáo dục tin cậy với hiệu quả đào tạo chuyên nghiệp. Trước quyết định cho con học trường công hay trường quốc tế, cha mẹ thường đắn đo rất nhiều.

Những lo lắng của phụ huynh…

Xã hội ngày càng phát triển, đây là cơ hội lớn để hội nhập và khẳng định giá trị bản thân. Nhưng sự phát triển cũng đi kèm với thách thức khi đòi hỏi mỗi cá nhân phải tự nỗ lực và trau dồi tri thức.

Để giúp con em mình sẵn sàng hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu, lựa chọn trường quốc tế quận Long Biên được xem là một bước đệm vững chắc. Việc lựa chọn trường quốc tế đem lại nhiều lợi ích, nhưng cũng khiến phụ huynh băn khoăn. Liệu trường quốc tế có thật sự tốt? Con được học gì ở trường quốc tế? …

 …Và câu trả lời từ Hanoi Academy

trường quốc tế Quận Long Biên 1 Có nên cho con học trường quốc tế quận Long Biên?

Môi trường quốc tế tạo tiền đề vững chắc cho con

Ra đời năm 2009, Hanoi Academy là một trong những cơ sở giáo dục quốc tế đầu tiên trên địa bàn Hà Nội. Với mục tiêu tạo ra những thế hệ công dân toàn cầu, trường luôn tích cực không ngừng để rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Bạn băn khoăn không biết có nên cho con học trường quốc tế? Hanoi Academy chính là cơ sở tiên phong trong đào tạo thế hệ trẻ có tri thức và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ.

Tại sao nên lựa chọn Hanoi Academy?

Trường quốc tế quận Long Biên Hanoi Academy áp dụng khung chương trình chuẩn Anh quốc Edexcel. Hệ thống giảng dạy của trường đáp ứng được sự phát triển toàn cầu hóa. Trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với hệ song ngữ. Đây là cơ hội thuận lợi để các em phát triển toàn diện và lâu dài trong môi trường chuyên nghiệp.

trường quốc tế Quận Long Biên 2 Có nên cho con học trường quốc tế quận Long Biên?

Đào tạo chú trọng phát triển kỹ năng

Trường chú trọng đến việc phát triển toàn diện và năng khiếu của các em học sinh. Nhờ đó, học sinh của Hanoi Academy đều có được sự tự tin cần thiết khi bước vào môi trường quốc tế toàn cầu hóa.

Cơ sở vật chất hiện đại đúng chuẩn quốc tế:

Với định hướng là một trường quốc tế quận Long Biên, Hanoi Academy đáp ứng tốt yêu cầu về cơ sở vật chất. Trường đầu tư thiết bị hiện đại với đầy đủ máy tính, máy chiếu và các dụng cụ giáo dục trực quan sinh động. Học sinh được đảm bảo phát triển trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại và ứng dụng kỹ thuật công nghệ.

Không dừng lại ở đó, trường luôn chú trọng đến hoạt động vui chơi và sinh hoạt ngoại khóa. Sân bóng, sân tennis, nhà thi đấu và sân khấu cho đều được đầu tư kỹ lưỡng. Học sinh có thể phát triển đời sống tinh thần một cách khỏe mạnh.

Chú trọng giáo dục kỹ năng phát triển bản thân:

trường quốc tế Quận Long Biên 3 Có nên cho con học trường quốc tế quận Long Biên?

Những công dân toàn cầu Hanoi Academy hiểu mình muốn gì, có gì

Tại trường quốc tế quận Long Biên Hanoi Academy, trẻ cũng được đào tạo khả năng phản biện và làm việc nhóm. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc của thời đại mới. Sớm tiếp xúc với chương trình hiện đại và tư duy không theo lối mòn giúp học sinh không bỡ ngỡ với môi trường quốc tế năng động.

Chương trình học không áp lực:

Ở các trường công lập, chương trình học được đánh giá là khá cứng nhắc và nặng nề với trẻ. Tại Hanoi Academy, không có bệnh thành tích và điểm số không trở thành áp lực với con trẻ.

Không đặt nặng điểm số không đồng nghĩa với chất lượng giáo dục không tốt. Những công dân toàn cầu ở Hanoi Academy được học và sống trong môi trường chuẩn quốc tế, tiếp cận với chương trình học hiện đại hướng đến sự phát triển toàn diện. Mục tiêu trường hướng đến là đào tạo học sinh có kỹ năng và thành thạo trong xử lý vấn đề theo cách riêng. Các em học sinh biết rõ mình muốn gì và mình có gì, sẵn sàng để hội nhập và chia sẻ.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn