Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Anh Quốc – trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Anh Quốc – trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy

Bạn muốn tìm một trường song ngữ quận Đống Đa cho con em mình theo học nhưng lại chưa biết nên chọn ngôi trường nào? Hãy đến ngay với Hanoi Academy – một trong những ngôi trường song ngữ đầu tiên tại Hà Nội, nơi kiến tạo những công dân toàn cầu với cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Anh Quốc. Cùng tìm hiểu thông tin rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy – môi trường học tập tiêu chuẩn

trường song ngữ Quận Đống Đa 1 Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Anh Quốc – trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy

Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế tại Hanoi Academy

Trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy được thành lập vào năm 2009, là hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến THPT tại Hà Nội. Trường sở hữu môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế với diện tích lên đến 26000m2 trong một không gian xanh lý tưởng của vườn hoa, thảm cỏ, sân chơi, đường nội bộ…Hệ thống phòng học sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất như loa, đài, TV, máy tính, máy chiếu, micro…phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tiên tiến.

Ngoài ra, nhà trường còn có phòng thí nghiệm, thư viện, máy tính tiện ích chất lượng không kém các trường tại Anh, Mỹ, Pháp. Đặc biệt với mô hình lớp học nhỏ không quá 25 học sinh/lớp học sẽ giúp sự tương tác giữa giáo viên với học sinh, giữa các học sinh trong lớp được dễ dàng hơn.

Trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy – giáo trình quốc tế

trường song ngữ Quận Đống Đa 2 Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Anh Quốc – trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy

Hanoi Academy sử dụng giáo trình Anh Quốc

Tại trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy, chương trình học tập được kết hợp giữa giáo trình học quốc tế và chương trình chuẩn của bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam. Cụ thể, đối với chương trình quốc tế bậc mầm non, Hanoi Academy áp dụng giáo dục sơ cấp quốc tế ITP, với tiểu học và trung học là chương trình Edexcel Anh Quốc. Chương trình học này không chỉ giúp học sinh đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết để tham dự vào kỳ thi THPT, thi đại học mà các em còn được tiếp cận kiến thức theo phương pháp mới tại các cường quốc giáo dục, tạo bước đệm vững chắc cho tương lai học sinh nếu muốn đi du học nước ngoài.

Trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy – giáo viên quốc tế

trường song ngữ Quận Đống Đa 3 Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Anh Quốc – trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy

Giáo viên quốc tế tại trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy

Một điểm rất thu hút quý phụ huynh khi cho con theo học tại trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy đó là đội ngũ giáo viên quốc tế. Hiện nay, trường có 30 giáo viên nước ngoài đang làm việc toàn thời gian. Tất cả các thầy cô đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp truyền đạt mới mẻ, hiệu quả. Không chỉ là người truyền dạy kiến thức, các giáo viên còn đóng vai trò của người bạn, người đồng hành của học sinh trong học tập cũng như cuộc sống. Được tiếp xúc với giáo viên bản xứ từ sớm sẽ tạo điều kiện tốt để học sinh tại Hanoi Academy tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như quen với cách làm việc của người nước ngoài.

Trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy – bằng cấp, chứng chỉ quốc tế

Không chỉ có chương trình giảng dạy bản quyền chất lượng, đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp, bản thân trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí chính thức của các tổ chức cấp bằng hàng đầu thế giới hiện nay như Pearson, NCC.

trường song ngữ Quận Đống Đa 4 Cơ hội tiếp cận nền giáo dục chuẩn Anh Quốc – trường song ngữ quận Đống Đa Hanoi Academy

Học sinh tại Hanoi Academy sẽ nhận được bằng cấp, chứng chỉ quốc tế

Học sinh sau khi tốt nghiệp tại Hanoi Academy sẽ được nhận được bằng cấp do cơ quan khảo thí và cấp bằng Vương Quốc Anh OFQUAL công nhận và những chứng chỉ tiếng Anh khác như Ielts, Toeic, Toefl… Đây đều là bằng cấp, chứng chỉ quốc tế danh giá thể hiện chính xác nhất năng lực của học sinh và có giá trị trên toàn thế giới, mở ra cơ hội học tập toàn cầu cho các em ở mọi cấp học.

Có thể khẳng định rằng, việc lựa chọn cho con em học tập tại trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy là lựa chọn đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hanoi Academy sẽ mở ra những chân trời mới, giúp các em có một hành trang vững chắc để bước vào công cuộc hội nhập và trở thành những công dân toàn cầu thế kỉ XXI.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn/

Email: info@hanoiacademy.edu.vn