Tin tức - Sự kiện

CLB Năng khiếu – Nơi tài năng tỏa sáng

  • Uncategorized
  • 30/05/2017

Như tin đã đưa, sáng ngày 24/5/2017 vừa qua tại nhà thi đấu đa năng trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã diễn ra buổi báo cáo tổng kết hoạt động các CLB Năng khiếu. Tới dự với buổi lễ có các vị phụ huynh và các bạn học sinh trường Tiểu học Hanoi Academy.

Buổi lễ đã được các bạn học sinh hào hứng tham gia. Ngay từ đầu giờ các vị đại biểu cùng các bạn học sinh đi tham quan khu trưng bày sản phẩm của các câu lạc bộ Handmade, Mĩ thuật, Tin học, cờ vua…

Từ những đồ tái chế đã qua sử dụng, với đôi tay khéo léo của thầy và trò các câu lạc bộ đã tạo nên những sản phẩm vô cùng bắt mắt.

Sau 30 phút tham quan khu trưng bày sản phẩm là phần báo cáo của các CLB Năng khiếu Yoga, Dance Sport và các câu lạc bộ thể thao. Với những động tác mềm dẻo và đẹp mắt, các bạn trong câu lạc bộ Yoga đã nhận được không ít những tràng pháo tay tán thưởng từ phía khán giả.

Không kém phần hấp dẫn, các bạn trong câu lạc bộ Dance Sport đã khiến cho khán giả phải hòa mình theo điệu nhạc.

Sau tiết mục Dance Port, cả sân như vỡ òa khi được chứng kiến những trận đấu bóng rổ, bóng đá đầy kịch tính của các bạn trong câu lạc bộ thể thao.

Tiếp theo là phần thi đấu kéo co giữa các lớp trong khối diễn ra với sự cổ vũ, hò hét nhiệt tình của khán giả. Và cuối cùng ban tổ chức đã trao phần thưởng cho 5 đội đạt giải nhất của 5 khối. Kết thúc buổi báo cáo, các bạn học sinh không thể  giấu được niềm vui vì đã được trải nghiệm nhiều hoạt động thật bổ ích, vui nhôn.

Chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và có  một kỳ nghỉ hè thật tuyệt vời ở CLB Năng khiếu. Xin chào và hẹn gặp lại!!!

Thầy Lê Văn Khiêm – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây