Chuyên đề sinh hoạt tập thể: Mẹ và cô – Hai người mẹ hiền

Mẹ và cô - Hai người mẹ hiền Chuyên đề sinh hoạt tập thể: Mẹ và cô – Hai người mẹ hiền
Chuyên đề sinh hoạt tập thể: Mẹ và cô – Hai người mẹ hiền

   Chuyên đề sinh hoạt  Mẹ và cô – Hai người mẹ hiền dưới cờ hàng tháng dựa trên những sự kiện và ngày lễ lớn trong năm là một hình thức sinh hoạt tập thể đã được Khối Tiểu học đưa vào trong những năm học gần đây. Trong năm học mới 2016 – 2017 này nhà trường đã đổi mới, đi vào đầu tư kĩ càng, công phu và có chiều sâu hơn. Sáng thứ năm tới, ngày 20/10/2016, trường tiểu học Hanoi Academy sẽ tổ chức Chuyên đề sinh hoạt tập thể với chủ đề “Mẹ và cô_Hai người mẹ hiền” nhân Kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó giáo dục cho các em học sinh lòng biết ơn, kính trọng những người phụ nữ xung quanh mình, đặc biệt là người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và người mẹ thứ hai đã có công dạy dỗ các em nên người là cô giáo ở trường.

Thực hiện theo đúng kế hoạch ngoại khoá và công tác Đội năm học 2016 – 2017, trong thời gian trước đó nhà trường đã phát động cuộc thi Viết, vẽ, làm video clip, làm các sản phẩm sáng tạo với chủ đề “Món quà tặng mẹ và cô”. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên và năm nay nhà trường đã mở rộng thêm một mảng dự thi là làm video clip, làm sản phẩm sáng tạo, làm thiệp, làm các món quà tặng mẹ và cô. Tất cả các bạn học sinh trong trường đều rất hào hứng tham gia gửi bài dự thi với nhiều hình thức khác nhau.

Chắc hẳn các bạn nhỏ đang rất hồi hộp chờ đợi các giải thưởng của cuộc thi sẽ được công bố trong buổi tổ chức chuyên đề. Hãy đến tham dự chuyên đề Mẹ và cô – Hai người mẹ hiền sẽ được tổ chức từ 8h30 đến 9h45 sáng ngày thứ năm (20/10/16) tại nhà Biểu diễn trường Hanoi Academy, các bạn nhé.

Trường Tiểu học Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây