Tin tức - Sự kiện

Chuyên đề “Em là học sinh Hanoi Academy”

  • Uncategorized
  • 22/08/2016
Em la hoc sinh Hanoi Academy

Chuyên đề “Em là học sinh Hanoi Academy”

   Vậy là các bạn học sinh đã tựu trường được 2 tuần. Những tuần đầu đến trường mang theo bao háo hức vui vẻ được gặp lại bạn bè sau những ngày nghỉ hè hay được làm quen với bạn bè mới, thầy cô và trường lớp mới. Đây cũng là giai đoạn các bạn cần phải ổn định nề nếp để chuẩn bị tâm thế khởi đầu cho một năm học mới. Nề nếp, nội quy tưởng chừng rất khô khan và khó nhớ đã luôn được Ban giám hiệu khối Tiểu học phối hợp với Ban thiếu niên nhà trường lồng ghép vào chương trình Sinh hoạt dưới cờ với các hình thức phù hợp.

   Mở đầu năm học mới, mở đầu cho chuỗi các chuyên đề ngoại khóa của nhà trường chính là Chuyên đề “Em là học sinh Hanoi Academy” sẽ được tổ chức vào thứ tư ngày 24 tháng 8 tới đây. Đúng như tên gọi của chuyên đề, “là học sinh Hanoi Academy” bạn cần phải biết, cần phải nhớ những nội quy nề nếp gì về học tập, kỉ luật, các hoạt động khác như thế nào? Khi tham dự chuyên đề, bạn sẽ thấy những kiến thức tưởng chừng khô khan, cứng nhắc đó sẽ đến với bạn qua nhiều hình thức thật phong phú.

   Chuyên đề về nội quy nề nếp là hoạt động thường niên của trường Tiểu học Hanoi Academy, thường được tổ chức vào đầu các năm học. Nội dung của chuyên đề xây dựng dựa trên bản “Nội quy học sinh” của trường Tiểu học Hanoi Academy bao gồm các nề nếp chuyên cần, chào hỏi, nếp ăn, nếp ngủ, trang phục, nếp vệ sinh,… Tất cả những nội dung đó sẽ được gửi đến các bạn học sinh thông qua các tình huống, tiểu phẩm, hình ảnh, trò chơi… Nội quy năm học 2016 – 2017 này có gì thay đổi? Bạn là học sinh Hanoi Academy bạn đã nắm được hết các nội quy của trường chưa? Hãy đến và tham dự chuyên đề biết đâu với những kiến thức của mình bạn sẽ giành được những phần quà hấp dẫn của Ban tổ chức.

   Chuyên đề “Em là học sinh Hanoi Academy” sẽ được tổ chức vào 14h40 thứ tư ngày 24 tháng 8 năm 2016, tại Nhà biểu diễn trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy. Hãy đến và cùng tham gia với chúng mình bạn nhé!

Trường Tiểu học Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây