Chương trình Trung học phổ thông

Bước sang bậc Trung học phổ thông, các em học sinh bắt đầu có những thay đổi rõ rệt về mặt tâm sinh lý. Ở lứa tuổi này, quan điểm về xã hội, đạo đức và nhân cách của các em dần được định hình, các em trở nên “người lớn” hơn, trưởng thành hơn cả về thể chất lẫn tinh thần, tình cảm và bắt đầu biết suy nghĩ để tự quyết định các vấn đề của bản thân. Đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng bởi những mục tiêu và kết quả học tập các em đạt được trong thời kỳ này đóng vai trò nền tảng và tạo đà giúp các em vững bước vào tương lai.

Hanoi Academy – một địa chỉ cho mọi nhu cầu

Bước vào giai đoạn thiếu niên, các em học sinh bắt đầu phải xác định hướng đi cho bản thân mình. Đứng trước những con đường, những ngã rẽ khác nhau, các em sẽ cân nhắc để lựa chọn phương án phù hợp nhất với nguyện vọng và mục tiêu cá nhân của mình. Với tinh thần hết mình vì học sinh thân yêu, với mong muốn mang đến cho các em cơ hội và định hướng đúng đắn, Hanoi Academy đã mở rộng lựa chọn về chương trình học từ các năm cuối cấp Trung học cơ sở tới cấp Trung học phổ thông, theo đó những học sinh có khả năng và nguyện vọng khác nhau sẽ được theo học những chương trình khác nhau. Với việc đưa thêm các định hướng chương trình để học sinh và phụ huynh được tự do lựa chọn, nhà trường hướng tới việc giúp các em khai thác được hết tiềm năng và đạt kết quả tốt nhất để làm nền móng vững chắc cho bậc Đại học sau này.

DSC_9483

Gìn giữ bản sắc dân tộc – Bước ra hội nhập thế giới

Tại Hanoi Academy, “Đào tạo công dân toàn cầu” luôn là phương châm và kim chỉ nam cho hành động của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Chương trình giảng dạy cũng như các hoạt động ngoại khóa của Hanoi Academy đều hướng tới mục tiêu tăng cường nhận thức của học sinh về các vấn đề mang tính toàn cầu, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, mở mang kiến thức về thế giới xung quanh, từ đó ý thức được vai trò của mình đối với việc chung tay vì một thế giới tốt đẹp, công bằng, bình đẳng và phát triển bền vững hơn. Đồng thời, nhà trường cũng nêu cao tầm quan trọng và sự cần thiết của việc gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa đặc trưng của dân tộc, để mỗi học sinh Hanoi Academy đều sẽ bước ra thế giới với tầm nhìn rộng mở và niềm tự hào là dòng giống “con rồng cháu tiên” của đất nước Việt Nam đậm đà bản sắc.

DSC_0829

Chứng chỉ đào tạo Quốc tế – giấy thông hành tới tương lai

Là đối tác triển khai giảng dạy các chương trình quốc tế có bản quyền, Hanoi Academy cũng đồng thời là trung tâm khảo thí được Edexcel và NCC Education cấp phép tổ chức các kỳ thi đánh giá và cấp chứng chỉ cho học viên. Các chứng chỉ của Edexcel và NCC, bao gồm iGCSE, A Level và IFD đều là những chứng chỉ có uy tín và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Chương trình iGCSE tại Hanoi Academy có giá trị tương đương  với chương trình Trung học GCSE của Anh quốc và được công nhận bởi các trường Đại học, các đơn vị giáo dục cũng như các doanh nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

Bước tiếp nối của iGCSE là chương trình A Level hoặc chứng chỉ dự bị đại học IFD. Tại Hanoi Academy, chương trình A Level và IFD được đưa vào giảng dạy với mục tiêu trang bị cho học sinh Trung học phổ thông những kiến thức, kĩ năng và bằng cấp cần thiết để làm bước đệm giúp các em tự tin bước vào cánh cổng trường đại học cũng như môi trường làm việc trong tương lai.

DSC_0082

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission