Chương trình Tiểu học

Tại trường Tiểu học Hanoi Academy, học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiểu học Edexcel chuẩn Anh Quốc. Học sinh cuối cấp Tiểu học sau khi tham gia thi và đạt điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học của Edexcel có giá trị công nhận trên toàn cầu, qua đó cho các con sự chuẩn bị tốt nhất để bước lên bậc trung học.

Chương trình Tiểu học

Chương trình học tập với sự kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn của ba thành tố: chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, chương trình chuẩn Quốc gia của Vương quốc Anh và chương trình bồi dưỡng nhận thức cũng như kỹ năng sống phong phú, đa dạng giúp học sinh tiếp thu được cả những nét tinh hoa văn hóa truyền thống của Việt Nam và nét đặc sắc trong nền văn minh ở tầm Quốc tế để thực sự trở thành những công dân toàn cầu với đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết, tự tin vững bước vào tương lai.

Cụ thể, tại trường Tiểu học, chương trình học chi tiết của học sinh gồm:

1. Chương trình Việt Nam

Chương trình Việt Nam tại Hanoi Academy áp dụng theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo song có điều chỉnh, giảm tải phù hợp với đặc thù giáo dục song ngữ. Các nội dung trùng lặp với kiến thức trong chương trình Quốc tế hoặc có thể tích hợp liên môn sẽ được cắt giảm, tinh gọn để dành thời lượng cho các nội dung vận dụng thực tiễn hoặc phát triển kỹ năng.

Chương trình Tiểu học

2. Chương trình Quốc tế

Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 theo học Chương trình Tiểu học Quốc tế Edexcel (Edexcel International Primary Curriculum) được xây dựng dựa trên giáo trình chuẩn Anh Quốc Key Stage 1 và 2 với các môn học: Toán Tiếng Anh/ Maths, Tiếng Anh/ English, Tập đọc/ Reading, Khoa học/ Science, Ngữ pháp Tiếng Anh/ Grammar.

Chương trình Tiểu học

3. Chương trình phát triển năng lực cá nhân và nhận thức xã hội

   Song song với chương trình học văn hóa, nhằm mục tiêu đào tạo học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, nhận thức, tâm hồn và tình cảm, Hanoi Academy triển khai chương trình phát triển năng lực cá nhân và nhận thức xã hội dưới hình thức các giờ học Câu lạc bộ bao gồm…chính khóa với nội dung phong phú, đa dạng và cập nhật theo xu thế phát triển của xã hội.

Chương trình Tiểu học

Chương trình Tiểu học

Học sinh Tiểu học sẽ có ba (03) tiết mỗi tuần để tham gia các câu lạc bộ (trong đó có một (01) tiết dành cho các hoạt động thể dục thể thao và hai (02) tiết dành cho các câu lạc bộ nghệ thuật, kỹ năng và phát triển tư duy). Học sinh sẽ lựa chọn và đăng ký nguyện vọng tham gia các câu lạc bộ nêu trên. Việc sắp xếp các câu lạc bộ sẽ dựa trên thời gian đăng ký (ưu tiên học sinh đăng ký sớm) và nguyện vọng của học sinh. Chương trình học được thiết kế theo học kỳ/ khóa ngắn hạn nhằm đảm bảo học sinh được tham gia tối thiểu hai (02) câu lạc bộ trong mỗi năm học.

Chương trình Tiểu học

Chi tiết chương trình Tiểu học xin vui lòng tải tại đây.

Trường Tiểu học Hanoi Academy

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission