Chương trình Tiểu học

Bậc Tiểu học là giai đoạn mà học sinh chuyển từ hoạt động chủ đạo là vui chơi sang học tập, bắt đầu hình thành và phát triển tâm lý, sinh lý và nhận thức xã hội. Các em sẽ tích lũy và học hỏi thông qua việc khám phá thế giới xung quanh, từ đó nhập tâm và lĩnh hội tri thức cũng như kỹ năng cần thiết cho việc học tập ở giai đoạn thiếu niên. Đặc điểm đặc trưng của các em ở thời kỳ này là “sự tuân thủ tuyệt đối vào những người có uy tín với các em (đặc biệt là thầy, cô giáo), sự mẫn cảm, sự lưu tâm, và đặc biệt là thái độ vui chơi ngây thơ đối với các đối tượng mà các em được tiếp xúc” (N.X.Leytex). Trên cơ sở nắm bắt những đặc điểm nói trên, Hanoi Academy đã xây dựng chương trình học tập và hoạt động phù hợp nhất với mục tiêu tạo điều kiện để các em nắm bắt và lĩnh hội tối đa về mặt kiến thức, kỹ năng và ngôn ngữ.

Đông, Tây hội tụ – Giá trị kết tinh

Tại trường Tiểu học Hanoi Academy, học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục có sự kết hợp hài hòa giữa chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình tiểu học Edexcel chuẩn Anh Quốc. 

DSC_1209

Trải nghiệm phong phú – Phát triển toàn diện

Tại Hanoi Academy, học sinh không chỉ tiếp thu kiến thức trong giáo trình, sách vở mà còn có cơ hội để phát triển tư duy logic, khả năng phản xạ cũng như kỹ năng tự học hỏi và lĩnh hội kiến thức. Hướng tới mục tiêu đào tạo này, Hanoi Academy đã tận dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên nhiệt tình, tận tụy để xây dựng và hoàn thiện chương trình học, đồng thời xây dựng một môi trường đa văn hóa, thân thiện và năng động nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh phát triển toàn diện, mở mang nhận thức và sẵn sàng tâm thế của những “công dân toàn cầu” tương lai.

DSC_1053

Bằng cấp Quốc tế – Mở cửa tương lai

Được công nhận là trung tâm khảo thí chính thức của Edexcel, Hanoi Academy là đơn vị tổ chức và cấp các chứng chỉ của Edexcel cho học viên. Tại Hanoi Academy, học sinh cuối cấp Tiểu học sau khi tham gia thi và đạt điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ Tốt nghiệp Tiểu học của Edexcel có giá trị công nhận trên toàn cầu, qua đó cho các con sự chuẩn bị tốt nhất để bước lên bậc trung học. 

DSC_1295

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission