Chương trình Mầm non

Trường Mầm non Hanoi Academy nhận thấy được tầm quan trọng của những năm đầu đời đối với việc học của trẻ. Chúng ta dành cả cuộc đời để học và việc học bắt đầu từ khi chúng ta được sinh ra. Nền tảng cho tương lai được xây dựng từ những năm đầu, và đây cũng là khi chúng ta chứng kiến được bước nhảy vọt trong kỹ năng và hiểu biết của trẻ.

Nhận thức được điều này, chúng tôi đã và đang cố gắng từng ngày cung cấp cho con trẻ những trải nghiệm học tốt nhất:

Môi trường an toàn và vui vẻ để có những giờ học lý thú  

Trường Mầm non Hanoi Academy nằm trong khu đô thị Ciputra- khu vực dân cư được bảo vệ nghiêm ngặt nhất trong thành phố, tránh được tai nạn giao thông, tiếng ồn và những mối đe dọa an ninh tiềm ẩn. Trường được trang bị những trang thiết hiện đại nhất như sân chơi, không gian xanh hay phòng học chức năng….

Chương trình học đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh

Chương trình mầm non kết hợp giữa Chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và Chương trình Sơ Cấp Quốc Tế (IPC). Điều này cho phép trẻ có được nền tảng giáo dục toàn diện bao gồm nhận thức về các giá trị truyền thống và nhận thực về song ngữ.

Khởi đầu trong mơ để trở thành những dân toàn cầu thực thụ

Trường Mầm non Hanoi Academy đảm bảo thực hiện mục tiêu giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu” từ những năm đầu đời của trẻ. Bên cạnh việc thiết kế chương trình học nhằm hiện thực hóa mục tiêu này, các em học sinh ở độ tuổi rất nhỏ cũng có cơ hội được học tập và tương tác hàng ngày với giáo viên bản ngữ. Tất cả những khía cạnh của môi trường học Mầm non được xem xét và xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc về khả năng ngôn ngữ, nhận thức dân tộc và quốc tế để có thể chuẩn bị tốt nhất cho các con chuyển tiếp lên cấp Tiểu Học. Đó cũng là hành trang cho các con trở thành những công dân toàn cầu năng động sau này.

Chi tiết chương trình Mầm non xin vui lòng tải tại đây.

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission