Chương trình Mầm non

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

 Môi trường giáo dục mầm non song ngữ chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội

Nơi kiến tạo công dân toàn cầu

Chương trình Mầm non

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC 5H

HEART: Biết yêu thương

HEAD: Có trí tuệ

HAND: Biết làm việc và hợp tác

HEALTH: Có sức khỏe

HUMAN (HA Kinder): Nền tảng để trở thành công dân toàn cầu

Chương trình Mầm non

Chương trình giáo dục tiên tiến có bản quyền của Anh Quốc: Áp dụng chương trình mầm non quốc tế IPC (International Primary Curriculum for Early Years) bản quyền Anh Quốc kết hợp chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, tình cảm quan hệ xã hội. Điều này cho phép trẻ có được nền tảng giáo dục toàn diện, kết hợp các giá trị truyền thống với nhận thức song ngữ và hiểu biết toàn cầu.

Chương trình giáo dục mầm non hiện đại, chú trọng tổ chức các hoạt động phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ.

Lấy học sinh làm trung tâm với lộ trình học rõ ràng bao gồm các chủ đề cụ thể, tích hợp các ưu điểm trong hệ thống giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Mô hình lớp học hiện đại, chia thành các nhóm nhỏ để giáo viên có sự tương tác và hỗ trợ từng cá nhân, áp dụng hiệu quả học thuyết Đa trí tuệ của Howard Gardner.

  • Xây dựng các bài học hướng đến sự phát triển: Chỉ số IQ (Intelligence Quotient – chỉ số thông minh), Chỉ số EQ (Emotional Intelligence – chỉ số thông minh cảm xúc), Chỉ số AQ (Adversity Quotient – chỉ số vượt khó), Chỉ số FQ (Financial Quotient – chỉ số thông minh tài chính)
  • Ứng dụng phương pháp Montessori với những giáo cụ chuyên biệt, mang lại trải nghiệm thú vị và hiệu quả cho mỗi học sinh hỗ trợ phát huy kỹ năng sống, giác quan và đa dạng văn hóa giúp trẻ hình thành tính độc lập, tư duy logic cũng như rèn luyện kỷ luật.
  • Áp dụng phương pháp giáo dục mầm non hiện đại – Reggio Emilia với môi trường học tập được thiết kế để thể hiện tính linh hoạt và thẩm mỹ nhằm khuyến khích và tạo điều kiện để trẻ tự giải quyết vấn đề và thể hiện ý tưởng, cảm xúc của bản thân.
  • Chương trình tăng cường: Chương trình tiền tiểu học, Giá trị sống – Kỹ năng sống, Câu lạc bộ vận động nâng cao (Steady Ready Go Kids)

Chương trình Mầm non

Liên hệ chặt chẽ giữa Gia đình và Nhà trường qua Portfolio và Báo cáo học tập theo tuần

Hình thức liên lạc qua PORTFOLIO và Báo cáo học tập chặt chẽ giữa Nhà trường và Gia đình giúp bố mẹ theo sát tiến trình trưởng thành của con. Tại HANOI ACADEMY, mỗi học sinh sẽ có một bộ Portfolio giống như cặp hồ sơ lưu giữ các thông tin về quá trình học, từng sản phẩm, hình ảnh vui chơi và học tập của trẻ cùng các bản nhận xét đến từ tất cả các giáo viên giúp các bậc cha mẹ cho dù bận rộn vẫn luôn dõi theo được từng bước phát triển của con.

Từ năm học 2018-2019, nhà trường đưa vào sử dụng phần mềm LittleLives là hệ thống quản lý trường mầm non hàng đầu Singapore được công nhận bởi Vụ Mầm Non Singapore (Early Childhood Development Agency) và Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (Association for Early Childhood Educators).  Hệ thống LittleLives giúp nhà trường và giáo viên theo dõi sức khoẻ, hoạt động học tập của trẻ. Hệ thống LittleLives được thiết kế một cách đơn giản và dễ sử dụng dựa trên nhu cầu của người dùng, giúp đưa giáo viên, phụ huynh và cả trẻ nhỏ tiến gần hơn đến công nghệ tiên tiến.

Chương trình Mầm non

Thời khoá biểu mẫu – Một ngày của trẻ ở Hanoi Academy

7:30- 7:40 Đón trẻ, vận động buổi sáng

7:40 – 8:20 Ăn sáng

8:20 – 8:30 Chuẩn bị cho các hoạt động học tập

8:30 – 9:15 Lớp tiếng Anh

9:20 – 10:55 Các hoạt động: Tạo hình/ Âm nhạc/ Mỹ thuật/ Văn học, Hoạt động ngoài trời/ Gokids/ Montessori (dành cho các lớp Mẫu giáo)…

11:00 – 11:45 Ăn trưa

12:00 – 13:45 Ngủ trưa

14:00 – 14:45 Lớp tiếng Anh

14:45 – 15:30 Các hoạt động: Tạo hình/ Âm nhạc/ Mỹ thuật/ Văn học, Hoạt động ngoài trời/ Gokids/ Montessori (dành cho lớp Mẫu giáo)…

15:30 – 16:00 Ăn nhẹ

16:00 – 17:00 Trả trẻ

Chương trình Mầm non

Trường Mầm non Hanoi Academy đảm bảo thực hiện mục tiêu giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu” từ những năm đầu đời của trẻ. Bên cạnh đó, môi trường hoạt động tại trường Mầm non được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc chuẩn bị tốt nhất cho các con chuyển tiếp lên cấp Tiểu Học. Đó cũng là hành trang cho các con trở thành những công dân toàn cầu năng động sau này.

Chi tiết chương trình Mầm non xin vui lòng tải tại đây.

Trường Mầm non Hanoi Academy

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission