Chương trình học tập uy tín được công nhận quốc tế

Chương trình giáo dục của Hanoi Academy được chắt lọc từ những tinh hoa của nền Giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Học sinh có khả năng hoàn thành cả chương trình Việt Nam, đồng thời đạt được các bằng cấp quốc tế ngang tầm với các học sinh khác trên thế giới, tạo cho các em nền tảng vững chắc để ứng tuyển vào những trường đại học quốc tế hàng đầu.

Lộ trình học tập tại Hanoi Academy từ Lớp 1 tới Lớp 12:

Chương trình học

Chương trình học

Không chỉ giảng dạy các chương trình học có bản quyền, trường Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí chính thức của các tổ chức cấp bằng hàng đầu thế giới là NCC Education và Pearson Edexcel với vai trò tổ chức các kì thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế, bao gồm:

  • Chứng chỉ Tiểu học Quốc tế của Edexcel
  • Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE)
  • Chứng chỉ chương trình dự bị đại học quốc tế IFD
  • Chứng chỉ A- level

Tất cả bằng cấp quốc tế tại Hanoi Academy đều được công nhận bởi OFQUAL (cơ bản khảo thí và cấp bằng Vương Quốc Anh) và có giá trị trên toàn thế giới, mở ra cơ hội học tập toàn cầu cho học sinh ở mọi cấp học.

Chương trình giáo dục phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng, thể chất và nghệ thuật

Trong các chương trình học, nhà trường chú trọng phát triển toàn diện các kĩ năng cho học sinh, nuôi dưỡng bản lĩnh, sự tự tin của một công dân toàn cầu thế hệ mới. Hơn 20% thời lượng chương trình học tại Hanoi Academy là các chương trình phát triển thể chất, kĩ năng sống và năng khiếu theo nguyện vọng và sở thích của từng cá nhân. Học sinh Hanoi Academy không chỉ đạt các kết quả cao trong học tập mà còn thường xuyên tham gia và đạt các thành tích cao trong các giải thi đấu thể thao, các cuộc thi sáng tạo, cuộc thi khoa học và tiếng Anh trong và ngoài nước.

Các câu lạc bộ tự chọn gồm có: thể thao, mỹ thuật, âm nhạc, kịch, khéo tay, ảo thuật, hùng biện, nấu ăn, nhiếp ảnh, khoa học, kỹ năng sống…