Chúng mình là những cây viết nhí

Được thành lập từ tháng 9 năm học 2016 – 2017, Câu lạc bộ phóng viên nhí Tiểu học đã hoạt động rất tích cực với số lượng bài viết duy trì đều đặn. Chất lượng của các cây viết nhí cũng thường xuyên được nâng cao qua các buổi sinh hoạt định kì 2 tuần/1 lần của Câu lạc bộ vào trưa thứ 4. Dưới sự định hướng của Chủ nhiệm Câu lạc bộ phóng viên nhí – cô giáo Trương Huyền Trang, các đề tài cập nhật theo từng thời điểm luôn được các bạn phóng viên thử sức qua từng bài viết cá nhân có, bài viết nhóm cũng có, các bài viết được viết bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, bằng nhiều hình thức phong phú như đoạn văn, bài văn hay bài thơ.

Trong buổi sinh hoạt định kì thứ tư ngày 21 tháng 12 năm 2016, các bạn nhỏ đã được chủ nhiệm Câu lạc bộ phóng viên nhí tổng kết lại các hoạt động của câu lạc bộ trong học kì I năm học 2016 – 2017, học kì đầu tiên hoạt động của các cây viết nhí.

Chung minh la nhung cay viet nhi 1 Chúng mình là những cây viết nhí

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ cuối học kì I

Theo định kì hàng tháng, cô Trang sẽ trao những phần nhuận bút của các cá nhân, nhóm có bài viết được đăng trong tháng. Nhuận bút thường được chuyển thành những món quà xinh xắn đáng yêu mà chúng mình rất thích. Bên cạnh đó nhằm khích lệ động viên các bạn phóng viên nhí trong công tác viết bài, trong buổi tổng kết hoạt động học kì I của câu lạc bộ, tất cả các thành viên đều được tặng quà, quà tặng là những quyển sổ nhỏ kèm bút bi nhỏ xinh.

Rất xứng đáng được khen thưởng là những thành viên tích cực tham gia viết bài, luôn nộp bài trong các chủ điểm được phát động như các bạn Hạ Lan – 5A1; Bảo Anh – 4A2 và Bảo Trân 4A1.

Và đặc biệt nhất là phần tổng kết và tặng thưởng những cây bút xuất sắc – có nhiều bài viết chất lượng và được đăng trong cả học kì I. Ba gương mặt tiêu biểu cho 3 khối lớp tham gia câu lạc bộ đều xứng đáng nhận được quà đó là các bạn:

Chung minh la nhung cay viet nhi 2 Chúng mình là những cây viết nhí

Cây bút xuất sắc khối lớp 3 bạn Trần Huyền Anh lớp 3A2

Chung minh la nhung cay viet nhi 3 Chúng mình là những cây viết nhí

Cây bút xuất sắc khối lớp 4 Vũ Hoàng Bảo Trân lớp 4A1

Chung minh la nhung cay viet nhi 4 Chúng mình là những cây viết nhí

Cây bút xuất sắc khối lớp 5 bạn Vũ Bạch Hạ Lan lớp 5A1

Kết thúc buổi tổng kết tất cả thành viên câu lạc bộ đã liên hoan tại khu quầy bánh của nhà trường rất vui vẻ.

Chung minh la nhung cay viet nhi 5 Chúng mình là những cây viết nhí

Liên hoan tổng kết Câu lạc bộ phóng viên nhí thật là vui

Các bạn có muốn được tham gia cùng chúng mình không?! Hãy thử sức mình qua những bài viết các bạn nhé. Chúng mình luôn sẵn lòng chào đón các thành viên mới “những cây viết nhí” của Câu lạc bộ phóng viên nhí khối Tiểu học. Hẹn gặp lại các bạn ở học kì II!

Câu lạc bộ phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây