Chung kết và trao giải môn "Thể thao Vua" trường Tiểu học Hanoi Academy 2016 - 2017 - Hanoi Academy

Chung kết và trao giải môn “Thể thao Vua” trường Tiểu học Hanoi Academy 2016 – 2017

• Cuộc sống học đường
  • 06/10/2016

Chiều ngày 30/9/2016 tại nhà thi đấu đa năng trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải bóng đá – “Thể thao Vua” U7, U9, U11 trường Tiểu học Hanoi Academy.

Giải bóng đá bắt đầu được khởi tranh từ ngày 16/9 đến 30/9/2016. Trong những ngày này, khán giả đã được chứng kiến các trận đấu thật mãn nhãn và có những trận đấu “Thể thao Vua” cũng không nín được cười vì sự hồn nhiên, không cần quan tâm đến luật thi đấu của các cầu thủ nhí U7.

CK trao giao tt vua 1

Các cầu thủ U7 đang thi đấu với một quyết tâm rất cao!

CK trao giao tt vua 2

Ôi lớp mình thắng đậm quá!

Hầu hết các cầu thủ đều phát huy được năng khiếu, thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn thu hút được đông các bạn học sinh, các quý vị phụ huynh đến xem và cổ vũ.

CK trao giao tt vua 3

Các cầu thủ đội U11 thi đấu trong trận chung kết “Thể thao Vua” !

CK trao giao tt vua 4

Trận chung kết của đội tuyển khối 2 và đội bóng 3A2!

Sau hơn 10 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt những chiếc cúp và những phần thưởng danh dự đã tìm được chủ nhân của nó. Với cơ cấu giải:

– Đội vô địch: Cúp + Huy chương Vàng + Phần thưởng

– Đội giải nhì: Huy chương Bạc + Phần thưởng.

– Đội giải ba: Phần thưởng

– Cầu thủ nhí xuất sắc nhất giải lứa tuổi U9:  phần thưởng

– Cầu thủ nhí xuất sắc nhất giải lứa tuổi U11: phần thưởng

– Thủ môn xuất sắc nhất  U9:  phần thưởng

– Thủ môn xuất sắc nhất  U11: phần thưởng

– Riêng khối 1: Đội nhất sẽ đạt Cúp, cờ và phần thưởng. Đội nhì, ba: Phần thưởng.

Lễ trao giải được diễn ra ngay sau khi kết thúc trận chung kết giữa đội bóng khối 2 với đội bóng 3A2.

Giải nhất U7, U9, U11 đã thuộc về các đội lớp 1A1, 3A2, 5A3.

Giải nhì thuộc về các đội 1A3, đội bóng khối 2 và 5A2

Đồng giải ba thuộc về các đội: 1A2, 3A1, 4A1, 4A2, 5A1

Ngoài các giải tập thể, Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho các cầu thủ với các danh hiệu: Cầu thủ nhí xuất sắc nhất lứa tuổi U7 được trao cho cầu thủ Duy Anh lớp 2A2, U9 được trao cho cầu thủ Lê Minh Khôi lớp 3A2 và U11 được trao cho cầu thủ Nguyễn Cảnh Lâm Anh lớp 4A1.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao giải:

CK trao giao tt vua 5

CK trao giao tt vua 6

Giải bóng “Thể thao Vua”  đá khép lại trong niềm hân hoan của các đội đoạt giải nhưng cũng có một chút hơi buồn của những đội không đoạt giải nhưng bóng đá là vậy! Chúc cho các đội có một tinh thần thật tốt trong học tập và chuẩn bị cho giải bóng rổ sắp tới. Hẹn gặp lại các cầu thủ nhí trong các giải thể thao tiếp theo!!!

Thầy Lê Văn Khiêm – Giáo viên Tiểu học