Chung kết cuộc thi “Sách ơi mở ra” – trường Tiểu học Hanoi Academy

Nhằm tạo ra sân chơi cho các em học sinh trong nhà trường, tiếp thêm cho học sinh niềm yêu thích đọc sách, giúp các em tiếp cận việc đọc sách thông qua nhiều hình thức và góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà Trường. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức, xây dựng thói quen đọc sách, rèn luyện và phát triển kỹ năng đọc sách cho học sinh: Kỹ năng trình bày, tư duy sáng tạo, diễn đạt cảm xúc, phát triển ngôn ngữ. Trường Tiểu học Hanoi Academy đã tổ chức chung kết cuộc thi “Sách ơi, mở ra!” và nhận được sự hưởng ứng của tất cả các khối, lớp.

Chung kết cuộc thi "Sách ơi mở ra" - trường Tiểu học Hanoi Academy Chung kết cuộc thi “Sách ơi mở ra” – trường Tiểu học Hanoi Academy
Chung kết cuộc thi “Sách ơi mở ra” – trường Tiểu học Hanoi Academy

Trải qua vòng sơ loại, những tiết mục đặc sắc nhất Hanoi academy đã được tuyển chọn để biểu diễn trong buổi chung kết ngày 19/04/2019. Các con đã trực tiếp thuyết trình tác phẩm mà mình yêu thích nhất thông qua nhiều hình thức: Cảm nhận lại cuốn sách, kể, đóng kịch, vẽ tranh hoặc thể hiện bằng âm nhạc nội dung sản phẩm của mình. Đặc biệt hơn, tất cả các phần thi đều được thể hiện bằng tiếng Anh. Các con đã thể hiện được sự tự tin, đáng yêu thông qua những tiết mục của lớp.

Chung kết cuộc thi “Sách ơi mở ra” – trường Tiểu học Hanoi Academy

Danh sách giải thưởng chung kết cuộc thi như sau:

• Giải nhất: 5Shark
  • Giải nhì:  2Rhino, 4 Rhino