Chúng em là những giám khảo nhí

Chiều thứ sáu ngày 12/5/2017 vừa qua, tại cuộc thi HA uniform design, thật bất ngờ lớp chúng em đã được mời làm “giám khảo nhí”. Em đã rất vui mừng và ngạc nhiên vì điều này. Đầu tiên, chúng em cùng lên nhà biểu diễn và đáng kinh ngạc hơn nữa là chúng em được ngồi ở tầng trên của nhà biểu diễn – lần đầu tiên chúng em được lên vị trí quan sát này. Suốt hôm đấy, em vẫn cứ nghĩ mãi về việc làm Ban giám khảo trong tương lai. Mở màn chương trình là tiết mục nhảy hiện đại rất sôi động. Quả là việc ngồi ở khán đài phía trên là rất may mắn vì chúng em không gặp phải hiện tượng “người chen người” ở phía tầng dưới – có vẻ như lượng khán giả của chương trình ngày càng đông đảo. Tiếp theo, điều mọi người mong chờ nhất đã đến, trình diễn để cùng chọn bộ đồng phục đẹp nhất ở hai hạng mục: đồng phục học sinh và đồng phục thể thao. Có rất nhiều bộ đồng phục đẹp mắt và sặc sỡ nên cả lớp em đều có chung một ý nghĩ: các anh chị cấp 3 rất thông minh, sáng tạo và khéo tay. Để đảm bảo tình công bằng các bộ trang phục chỉ đánh số để bình chọn chứ không giới thiệu là do đội nào thiết kế.

Chúng em là những giám khảo nhíChúng em là những giám khảo nhíChúng em là những giám khảo nhíChúng em là những giám khảo nhíVà trong lúc đợi tổng hợp kết quả, trên sân khấu diễn ra một trò chơi mang tên “Passion for fashion”. Luật chơi là: có 6 đội, mỗi đội gồm 3 thành viên. Mỗi đội sẽ lấy một chiếc hộp bất kì được ban tổ chức chuẩn bị trước, mở ra, lấy những bộ quần áo, phụ kiện ở trong, thiết kế và chọn một người để mặc nó. Tất nhiên hai người còn lại phải lấy một mảnh vải trắng để che cho người đang mặc. Trò chơi được chia ra làm 3 vòng: vòng 1 là quần áo đi biển, vòng 2 là quần áo công sở và vòng 3 là quần áo tự do. Trò chơi đã diễn ra rất vui và sôi động.

Chúng em là những giám khảo nhíChúng em là những giám khảo nhíCuối cùng là phần công bố kết quả. Hai bộ sưu tập đẹp nhất có nhiều phiếu bình chọn nhất từ Ban giám khảo nhí và Học sinh đã thuộc về:

GIẢI NHẤT THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH: Nguyễn Phước Diễm Anh – Lớp 11A2
GIẢI NHẤT THIẾT KẾ ĐỒNG PHỤC THỂ THAO: Nguyễn Thu Yên, Lê An Khanh, Thanh Thủy – Lớp 10A

Chúng em là những giám khảo nhíChúng em là những giám khảo nhí

Sau khi chương trình kết thúc, ai ai cũng đã cười thật tươi vì lần đầu tiên trong đời, lớp chúng em được làm những giám khảo nhí. Thật oai phong làm sao! Các thiết kế được lựa chọn sẽ được xem xét để trở thành mẫu đồng phục của trường trong năm học tới. Em rất mong đợi được mặc những mẫu thiết kế do chính mình lựa chọn vào năm học sau.

Trần Ngọc Bảo Anh – lớp 4A2 – CLB Phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây