Chúc mừng học sinh Hoàng Diệu Trang đạt giải Nhì chung kết cuộc thi FEDEX EXPRESS/ JA ITC ASIA PACIFIC FINALS - Hanoi Academy

• Cựu học sinh
  • 26/08/2019

Trường Hanoi Academy vô cùng tự hào khi nhận được tin học sinh Hoàng Diệu Trang – lớp 10Lion, đã đạt giải Nhì trong vòng chung kết châu Á cuộc thi FedEx Express/ JA International Trade Challenge Asia Pacific Finals, tổ chức tại Malaysia.

Hoàng Diệu Trang cùng đồng đội Shamita Sheetal (Malaysia) đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đại diện đến từ các quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Úc, Philippines và Hong Kong để khẳng định tài năng và những kiến thức vượt trội trong cuộc thi Thách thức thương mại quốc tế.

FedEx Express/ JUNIOR ACHIEVEMENT International Trade Challenge là cuộc thi thường niên của JA nhằm nuôi dưỡng tinh thần và kỹ năng kinh doanh cho các em học sinh phổ thông trung học. Cuộc thi được tài trợ bởi Tập đoàn vận tải lớn nhất thế giới FedEx Express. Năm nay là năm thứ 8 liên tiếp, Việt Nam tổ chức Vòng thi quốc gia và cử đại diện tham dự ITC Châu Á – Thái Bình Dương. Hanoi Academy rất vinh dự có tới 2/8 đội chơi lọt vào vòng chung kết khu vực phía Bắc và có 1 đội được tham dự vòng chung kết châu Á tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Một lần nữa, chúc mừng Hoàng Diệu Trang và đồng đội đã đạt giải Nhì chung kết cuộc thi FEDEX EXPRESS/ mang vinh quang về cho gia đình và nhà trường. Chúc em sẽ có thật nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai!

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY