Christmas is coming to ... school - Hanoi Academy

Christmas is coming to … school

• Tin Tiểu học
  • 16/12/2016

Christmas đang đến thật gần với các bạn nhỏ trường Hanoi Academy. Mỗi ngày đến trường, diện mạo của trường lại thêm rực rỡ, không khí lại thêm náo nức với những hoạt động làm các sản phẩm vui Noel.

Christmas is coming to school 3 Christmas is coming to school 4

Các bạn học sinh đang trang trí làm các sản phẩm vui Christmas

Và thích thú nhất là trang trí hành lang và cửa lớp với chủ đề vui Noel- Christmas.

Christmas is coming to school 1 Christmas is coming to school 2

Các bạn học sinh đang say sưa trang trí cửa lớp

Sản phẩm của mỗi lớp đều đa dạng khác nhau, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé:

Các trang trí ở hành lang các lớp học giữa các lớp là phần khá thú vị với các bạn học sinh. Bạn nào cũng thích thú với những hình ngộ nghĩnh do chính tay mình làm: nào là các chú tuần lộc đáng yêu, snowman xinh xắn, cây thông noel nhỏ xinh, những chiếc tất đầy màu sắc… Tất cả được treo dọc lỗi đi và phía ngoài các phòng học.

Christmas is coming to school 5 Christmas is coming to school 6 Christmas is coming to school 7 Christmas is coming to school 8 Christmas is coming to school 9 Christmas is coming to school 10

Phần trang trí hành lang ngoài lớp học

Phía trong lớp học cũng đã được các bạn học sinh trang trí theo truyền thống đón Noel với phần không thể thiếu là cây thông Noel.

Christmas is coming to school 11

Không khí Noel tràn ngập lớp học

Có lẽ phần khác biệt nhất của các lớp chính là trang trí ngoài cửa lớp.

Christmas is coming to school 13 Christmas is coming to school 14 Christmas is coming to school 16

Cây thông Noel là hình ảnh đặc trưng và được nhiều lớp lựa chọn cho trang trí của lớp mình

Christmas is coming to school 15 Christmas is coming to school 17 Christmas is coming to school 18

Ông già Noel, một nhân vật không thể thiếu cho ngày lễ Giáng sinh cũng được các bạn nhỏ trang trí đầy sáng tạo

Christmas is coming to school 19

Chú tuần lộc là một nhân vật thân thuộc với các bạn nhỏ khi Giáng sinh về phải không nào?!

Christmas is coming to school 20

Và có lẽ xứng đáng là các anh chị lớp 5, lớp đầu đàn của nhà trường, cửa lớp của các anh chị lớp 5A1 thật sáng tạo và hoàn toàn là đồ “hand made” hết đấy các bạn nhé, thật đáng yêu!

Không khí Noel đang đến rất gần, ngày hội vui Noel cũng đến thật gần. Hẹn gặp các bạn trong ngày 21/12 tới để cùng tham gia nhiều hoạt động Noel thú vị với các bạn học sinh trường Tiểu học Hanoi Academy, các bạn nhé!

Merry Christmas and Happy New Year!

Trương Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học