Christmas Charity Gala - Đêm nhạc của những giấc mơ - Hanoi Academy

Christmas Charity Gala – Đêm nhạc của những giấc mơ

• Cuộc sống học đường
  • 18/12/2020

Những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, cùng ánh đèn lung linh và không gian nghệ thuật đậm chất “chilling” trong đêm nhạc Christmas Charity Gala tối qua, ngày 17/12, đã khiến cho bất cứ tâm hồn yêu nhạc nào của Hanoi Academy cũng đều rung động. Như một sự kiện thường niên, nhưng năm nay thay vì HA Oscars, Hội học sinh khối Trung học đã đem đến một đêm Gala Giáng sinh hoàn toàn mới lạ, với sự góp mặt của hai ca sĩ đình đám theo dòng nhạc Indie là Thịnh Suy và Hạnh Ngân.

Lấy cảm hứng từ hội chợ lớn nhất nước Anh, với chủ đề Winter Wonderland, các Acers đã biến ngày lễ Giáng sinh trở thành thiên đường, không chỉ của ẩm thực, của những trang phục dạ hội lộng lẫy, của ánh sáng rực rỡ, mà còn của những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc. Sự dịu dàng, nữ tính của Glee HA với ca khúc “I’ll be home” và “Let it snow”, cùng sự trẻ trung, sôi động với sự trở lại của “nhóm nhảy huyền thoại” D1 và những tiết mục liên khúc hát-nhảy của các nhà Water, Air, Earth đã đem rất nhiều xúc cảm khác nhau cho người nghe. Không khí của bữa tiệc như thêm ấm cúng hơn bởi những ca khúc làm nên tên tuổi của hai ca sĩ khách mời như: Một đêm say, Chuyện rằng, Thắc mắc hay Internet love.

Đêm nhạc cũng đã trao giải cho Nhà thắng cuộc cho cuộc thi trang trí và Nhà thắng cuộc cho tiết mục Gala. Xin chúc mừng nhà Water đã giành chiến thắng ở cả 2 hạng mục, lần lượt theo sau đó là nhà Air và Earth.

Bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của Hội học sinh năm nay khi các em đã biết san sẻ niềm vui đến những người kém may mắn hơn trong xã hội và những tổ chức hành động vì cộng đồng. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được trao đến các đơn vị như Hopebox (tổ chức hỗ trợ phụ nữ là nạn nhân của nạn bạo hành), Project Sprouts (tổ chức từ thiện giúp đỡ trẻ em và trường học miền núi), HSCV (tổ chức từ thiện giúp trẻ em nghèo), ENV (tổ chức cứu trợ động vật hoang dã) và WildAct (tổ chức bảo vệ động vật hoang dã). Chắc chắn, với sự yêu thương được san sẻ, sẽ phần nào nâng bước những ước mơ của các em nhỏ, những người phụ nữ yếu thế trong xã hội và những loài động vật cần được bảo tồn.

Hãy cùng Hanoi Academy ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm Christmas Charity Gala 2020 qua những hình ảnh dưới đây:

Đêm Gala Từ thiện Giáng sinh 2020 đáng nhớ đã khép lại thành công tốt đẹp. Hanoi Academy kính chúc Quý phụ huynh, các em học sinh một mùa Giáng Sinh tràn đầy niềm vui, ấm áp cùng gia đình và người thân.