Chợ phiên Hanoi Academy 2018

Kính gửi các Quý Phụ huynh trường Hanoi Academy,

Lời đầu tiên, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Phụ huynh.
Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham dự sự kiện Chợ Phiên Hanoi Academy 2018 – một phiên chợ đặc biệt được tổ chức bởi chính các con học sinh trường Hanoi Academy. Chương trình là một sự kiện quyên góp từ thiện đem đến những trái tim khỏe mạnh cho những trẻ em vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh của Quỹ từ thiện Trái tim cho em.
Ngoài ra, đến với phiên chợ đặc biệt này, các Quý Phụ huynh và các con học sinh sẽ cùng được tham gia vào những trò chơi tập thể hấp dẫn, những gian hàng ẩm thực, khu hội chợ đồ cũ, giao lưu cùng nhóm nhạc đường phố, tham gia đấu giá tranh và rất nhiều hoạt động thú vị khác.
Thời gian: 08:30 -12:00, thứ 6, ngày 23/03/2018
Địa điểm: Sân trường Hanoi Academy

Chợ phiên Hanoi Academy 2018

Chợ Phiên Hanoi Academy 2018 không chỉ là sự kiện gây quỹ thường niên của các con học sinh, mà còn là cơ hội để các con thể hiện tài năng, sự khéo léo, tinh thần sẻ chia và đoàn kết. Vì vậy, sự hiện diện của Quý vị sẽ là nguồn động lực, cổ vũ to lớn đối với các con và góp phần vào thành công của chương trình từ thiện.
Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh trong sự kiện Chợ Phiên Hanoi Academy 2018 sắp tới.
Vé tham dự chương trình là 20.000 đồng. Quý vị có nhu cầu mua vé xin vui lòng liên hệ:
Ms. Hà Minh Phương – Phòng Marketing và Tuyển sinh

SĐT:  01667 457 257
Trân trọng,

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây